Vltk Công Thành Chiến

  -  
Các thành thị này được gọi phổ biến là Thất đại thị trấn (tức bảy đô thị lớn). Chúng gồm những: Thành Đô, Tương Dương, Phụng Tường, Biện Kinh, Dương Châu, Đại Lý và Lâm An. Đây là phần nhiều thành thị lớn số 1 và cũng đặc biệt quan trọng nhất trên Trung Nguyên. Vị vậy, trong thời loạn chiến lạc, chúng cũng đổi mới những mặt trận ác đấu quanh năm khói lửa do những trận Công Thành chiến.Bang phái trấn giữ lại thành vẫn trở thành 1 trong những Thất đại chư hầu hùng cứ duy nhất phương, độc hưởng quyền lợi.Bang chủ của Bang này sẽ trở thành một trong Thất đại thành chủ, được quyền định giá những vật phẩm NPC, thiết định thuế suất, thụ tận hưởng hồng lợi vào thành.

Bạn đang xem: Vltk công thành chiến

Cách thức tham gia

Để tham gia công Thành Chiến, đầu tiên Bang hội đề nghị tham gia Lôi Đài Công Thành, giả dụ giành được vị trí cửa hàng quân của Lôi Đài Công Thành của thị thành ngày hôm đó thì mới được quyền tham tối ưu Thành vào ngày hôm sau.Với một chiến trường lớn và quan trọng đặc biệt như Công Thành Chiến lẽ vớ nhiên đk để được gia nhập cũng không hẳn là 1-1 giản:Bang hội báo danh yêu cầu trên cấp 18 với hiện không chiếm lĩnh thành môn nào, sẽ do bang nhà đi báo danh.Môt lần lôi đài đấu chỉ được về tối đa 16 Bang hội (đủ đk trên) tham gia. Ví như quá con số trên thì hệ thống sẽ không chào đón thêm nữa, nếu dưới 16 đội thì các đội vẫn báo danh phần lớn được thi đấu.Lôi đài vận dụng phương thức đấu các loại trực tiếp. Các cặp đấu được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên. Nếu như số đội bị lẻ, hệ thống sẽ loại trừ ra 1 nhóm ngẫu nhiên.Đội thành công cuối cùng sẽ giành chức cửa hàng quân của ngày hôm đó cùng sẽ là phe Công thành (phe tấn công) trong trận Công Thành diễn ra vào ngày hôm sau.Tham gia lôi đài đến Thành thị nào thì đang Công chiếm phần Thành thị đó.Các NPC liên quan:
*
Công Thành Quan- Phụ trách các vấn đề tương quan công thành chiến và thuế suất.
*
Xa Phu- Đón đưa người chơi đầy đủ tư giải pháp tham gia vào ra quanh vùng chiến đấu.
*
Tùy Quân Dược Y- giao dịch thanh toán dược phẩm.
*
Vệ Binh Mật Đạo- Đưa những người của phe Thủ tách thành tiến công tập kích phe Công.

Thời gian đăng ký

Lôi Đài - Công Thành chiến: tự 18 giờ mang đến 19 giờ.Lôi Đài: vào tầm 20 giờ.Công Thành chiến sẽ bước đầu vào lúc đôi mươi giờ (ngày ngày tiếp theo Lôi Đài Công Thành chiến).

Cuộc chiến công thành sẽ diễn ra giữa 2 phe

Phe Thủ Thành (là Bang hội hiện tại đang sở hữu Thành)Phe Công Thành (là Bang hội thắng lợi trong Công Thành Lôi đài ngày hôm trước).Đúng trăng tròn giờ, những thành viên của cả 2 Bang Công Thành cùng Bang Thủ Thành đến rỉ tai với Xa phu để được mang tới khu vực tập trung quân. Vớ nhiên hai bên Công và Thủ đang được mang đến 2 khoanh vùng khác nhau:

*

Doanh trại phe thủ

*

Doanh trại phe công

Công Thành Trận Địa

Trận địa của một cuộc chiến quan trọng như vậy trọn vẹn khác hẳn cái khoảng chừng sân “nhỏ bé” xinh xinh tức thì trước thành Biện Kinh cơ mà “ai chưa biết chưa cần là người võ lâm”. Và cạnh bên địa đồ của doanh trại nhị phe được minh họa bên dưới đây, chúng tôi xin giải thích thêm một số trong những thông tin:

Bang phái trấn giữ thành vẫn trở thành 1 trong những Thất đại chư hầu hùng cứ độc nhất phương, độc tận hưởng quyền lợi.Bang hội Công Thành hoàn toàn có thể tấn công vào Thành qua 3 Thành Môn (tức cửa ngõ Thành) hay có cách gọi khác nôm mãng cầu là Tam môn, bao gồm: Định Xuyên môn, Bình Giang môn, Lập Dương môn.

*

Tam Môn

Phía sau của Tam môn là Tam Long trụ, ứng với mỗi địa chỉ của mỗi môn là 1 trong Long trụ.

Xem thêm: Thông Báo Về Việc Khai Trực Tuyến Hồ Sơ Dự Thi Tuyển Dụng Công Chức Tổng Cục Thuế Năm 2020

Định Xuyên môn (170/193) gồm Định Xuyên Long trụ (còn hotline là Định Xuyên trụ).Bình Giang môn (184/184) bao gồm Bình Giang Long trụ (còn điện thoại tư vấn là Bình Giang trụ).Lập Dương môn (177/189) tất cả Lập Dương Long trụ (còn điện thoại tư vấn là Dương trụ).

*

Tam Long Trụ

*

Long Trụ

Vì là chủ nhà nên tất yếu phe Thủ Thành có một trong những lợi núm nhất định sẽ là được sự cung ứng của các NPC vào thành:

Ngoan Cổ Binh Phù tăng khángVân Kỳ Binh Phùlà những ưu thế đáng nói của phe Thủ Thành.Mật đạo của phe Thủ Thành cũng là 1 trong những yếu tố rất có thể gây cần nhiều bất thần và khó khăn cho phe Công Thành vì nếu dành được một danh tướng tá tài ba chủ trì, phe Thủ rất có thể dùng con phố này để tiến công tập hậu xuất xắc quấy nhiễu phe công, một chiến thuật rất không còn xa lạ mà các danh tướng mạo trời Âu hay sử dụng trong WARCRAFT trận.

Các nguyên tắc công thành

Trong thời hạn quy định là 2 giờ, phe công cần phải phá hư và chiếm giữ càng các trụ càng tốt. Ngược lại, phe thủ phải giữ cho bằng được các trụ trên, trường hợp bị mất vào tay phe công thì bắt buộc tìm phương pháp tái chiếm nó càng sớm càng tốt.

Bất kỳ thời điểm nào (khi chưa hết giờ), phe công chiếm phần và giữ được cục bộ ba trụ thì cuộc chiến lập tức kết thúc vì phe Công đã thắng lợi. Nếu cho đến hết tiếng mà bên Công vẫn không chiếm lĩnh được toàn bộ ba trụ thì phe win sẽ là phe nào giữ được nhiều Long Trụ hơn.

Khi Long Trụ bị phá hỏng do một mặt thì nó sẽ tái sinh cùng thuộc quyền kiểm soát và điều hành của phe vẫn phá hư Long Trụ đồng thời đổi màu tương ứng. Khi Long Trụ nằm trong quyền điều hành và kiểm soát của phe Thủ Thành thì Long Trụ vẫn cómàu đá quý (màu hoàng kim),còn khi Long Trụ thuộc quyền kiểm soát của phe Công Thành thì Long Trụ sẽ có được màuxanh ngọc (màu ngọc lam).

Phe nào thắng trong Công Thành chiến sẽ giữ lại được quyền Thành chủ cho đến lần Công Thành tiếp theo.

Xem thêm: Fairy Tail Có Bao Nhiêu Tập ), Anime Hội Pháp Sư, Fairy Tail Có Bao Nhiêu Tập

Lưu ý:

Lúc đầu, cả 3 Long Trụ các thuộc về phe thủ.Long Trụ rất có thể giành lại được nếu bị mất.

Hãy coi qua các ưu đãi dành riêng cho bang hội chiếm thành nhé!

Được phép thiết lập thuế suất, vận dụng cho số đông người bán sản phẩm và chi phí thuế sẽ được cộng vào giá thành của bang hộiCác member trong bang hội khi bán sản phẩm ở thành thị bởi bang hội chiếm được: không phải chịu thuếPhần thưởng mỗi tuần:S8 với S9: 100 tỉnh thành Đại Hồng BaoNơi nhận:Nhận thẳng từ thông tin tài khoản bang chủ chiếm phần thànhThời gian nhận: Sau gia hạn định kì thứ 2 hàng tuần(trao trực tiếp vào tài khoản Bang Chủ)Phần thưởng lúc mở thị trấn Đại Hồng Bao:

S8 với S9

*

Thành Thị Đại Hồng Bao

1 miếng định quốc ngẫu nhiên
1 mảnh an bang ngẫu nhiên
1 chất thủy tinh ngẫu nhiên
Tinh Hồng Bảo Thạch
Võ Lâm Mật Tịch
Tẩy Tủy Kinh
Thiết La Hán
Bàn Nhược vai trung phong Kinh
200 vạn lượng
500 vạn lượng
1.000 vạn lượng