Lý liên kiệt

  -  

PHIM Tinh Võ anh hùng - Phim võ thuật hay Lý Liên Kiệt

XEM Võ Thuật LẺ Tổng Hợp

Phim Tinh Võ hero - Phim võ thuật xuất xắc Lý Liên Kiệt
Phim Tinh Võ nhân vật full Hd thuyết minh Không y hệt như những tập phim được tiến hành tại Hollywood, những bộ phim của Lý Liên Kiệt tại Hong Kong được đánh giá rất cao. Một trong các này là Fist of legend (Tinh võ môn). Đây là bộ phim là lại từ thành công Fist of fury nức danh của Lý Tử Long và nó được coi là một vào những bộ phim truyện võ thuật xuất xắc nhất hầu hết thời đại cũng tương tự là hay duy nhất của Lý Liên Kiệt.

Bạn đang xem: Lý liên kiệt


Bối cảnh của phim là thành phố Thượng Hải năm 1937 trong thời kì cuộc chiến tranh Trung-Nhật lần đồ vật 2. Từ bây giờ Thượng Hải đang bị quân Nhật chiếm phần đóng. Nai lưng Chân (Lý Liên Kiệt), một công dân Thượng Hải, đang học trên Nhật thì nghe tin sư phụ của chính mình là Hoắc Nguyên Giáp, fan đứng đầu Tinh võ môn, bị giết chết trong một trận thách đấu với một võ sĩ Nhật Bản. Nai lưng Chân ngay lập tức trở về nước chịu đựng tang thầy và tìm hiểu rõ sự việc.
Tại Thượng Hải, sau khoản thời gian về ngôi trường Tinh võ để chịu tang thầy, trằn Chân tìm tới nơi dạy võ của Akutagawa Ryoichi, võ sĩ Nhật sẽ giết chết Hoắc Nguyên Giáp. Sau khi giao đấu, trằn Chân nhận biết trình độ của Ryoichi không thể là kẻ địch của thầy mình vì vậy anh cho khai thác mộ của thầy với nhờ bác bỏ sĩ chất vấn tử thi. Qua xét nghiệm, bác bỏ sĩ tóm lại Hoắc Nguyên liền kề bị đầu độc. Tóm lại này khiến nội bộ Tinh võ môn nảy sinh nghi ngại lẫn nhau.

Xem thêm: Yu - Gioh! The Legend Reborn V2


Cùng lúc đó, biết trận đấu của chính mình với Hoắc Nguyên Giáp đã bị dàn xếp, Ryoichi làm phản ứng cùng với Fujta, một sĩ quan tiền quân tội và là kẻ chủ mưu, với bị Fujita giết mổ chết. Để dẹp yên mọi chuyện, Fujita đổ vấy cho Trần Chân tội tiếp giáp hại Ryoichi. Trần Chân bị bắt vào tù cùng bị mang ra xét xử. Vượt trình điều tra kẻ thực sự sát hại sư phụ của è cổ Chân xuất hiện nhiều trường hợp mới…
Kịch phiên bản của Fist of legend không thực sự phức tạp tuy vậy nó vẫn đang còn những nguyên tố hấp dẫn, đa số đoạn cao trào, gần như nút thắt mở. Ví dụ như khi trằn Chân phải ra tòa thì đúng vào lúc đó cô nữ giới người Nhật xuất hiện, khai man trước tòa nhằm Trần Chân bay tội. Không chỉ là là sự phục thù của è cổ Chân trước tử vong của thầy mình mà ẩn đằng tiếp nối là tinh thần kháng Nhật của người trung quốc trong giai đoạn này. Đan xen trong những số đó là tình ái ngang trái giữa è Chân và một cô bé Nhật khi nhưng mà Trần Chân yêu cầu lựa chọn cô gái và Tinh võ môn với khi cơ mà anh bị tẩy chay ở phần lớn nơi vì chưng có bạn nữ là người Nhật. Vào phim cũng có một vài trường hợp và nhân vật vui nhộn trong nhiều phim võ thuật không giống của Hong Kong như nhân vật đội trưởng công an hay chi tiết bác sĩ pháp y lại sợ hãi tiếp xúc với tử thi.
Vì là phim hành động võ thuật đề nghị phần quan trọng đặc biệt nhất là các cảnh đánh nhau, đấu võ. Với tài lãnh đạo võ thuật của Yuen Woo Ping cộng với kỹ năng của những diễn viên, đặc biệt là Lý Liên Kiệt, những cảnh tiến công võ trong phim rất sống động và sinh sống động. Cung cấp đó là khía cạnh và việc dừng sản phẩm công nghệ đúng lúc khiến các cảnh đấu võ gần như là hoàn hảo.

Xem thêm: Mách Bạn Top 5 Tựa Game Thẻ Bài Hay Nhất Hiện Nay, Top 9 Game Thẻ Bài Chiến Thuật Hay Nhất Hiện Nay


Trong các tập phim kiểu như thế này, diễn xuất của những diễn viên ko được chú ý quá nhiều và ko bị đòi hỏi cao. Lý Liên Kiệt vẫn yêu giữa những cảnh yên cầu nhiều diễn xuất nội tâm, nhưng ở các cảnh nên sự cưng cửng nghị, căm giận, gan góc anh lại diễn khôn cùng khá. Những diễn viên khác tròn vai, không tồn tại gì đáng kể. Bên cạnh ra, Lý Liên Kiệt trông điển trai hơn chứ không xù xì nhưng những vai diễn vừa mới đây khi nhưng mà dấn ấn tuổi tác đã biểu hiện rõ (đặc biệt là gương mặt).
*

*

*

*

*