Tọa Phu Đồng Tử Âm Dương Sư : Zashiki Warashi, Tọa Âm Dương Sư

  -  
Các Thức Thần Cung Cấp Quỷ Hoả Trong Âm Dương Sư OnmyojiCác Thức Thần R Cung Cấp Quỷ HoảThức Thần SR Cung Cấp Quỷ HoảThức Thần SSR Cung Cấp Quỷ HoảThức Thần SP Cung Cấp Quỷ Hoả

Trong thời hạn qua Âm Dương Sư mở ra không hề ít thức thần mới. Đi kèm Từ đó là vấn đề thiết kế quy củ của các đại thần được thay đổi liên tiếp. Tuy nhiên mặc dù vào bất cứ đội hình nào cũng luôn nên một địa điểm cung ứng Quỷ Hỏa để đảm giải pháp đề ra của chuần. Quỷ hỏa chính là mối cung cấp năng lượng mà lại tín đồ đùa đang phải tính toán thù và kiểm soát điều hành hợp lý và phải chăng. Để bảo vệ cho các thức thần đặc trưng của chính bản thân mình có thể sử dụng được Skill. Chính vì vấn đề đó, mục đích của các thức thần cung cấp quỷ hỏa là cực kì đặc trưng. Hãy thuộc trò chơi Việt điểm qua list Các Thức Thần Cung Cấp Quỷ Hoả Trong Âm Dương Sư Onmyoji.

Bạn đang xem: Tọa phu Đồng tử Âm dương sư : zashiki warashi, tọa Âm dương sư

Các Thức Thần R Cung Cấp Quỷ Hoả

Zashiki Warashi Tọa Phu Đồng Tử

Nhắc mang lại trước tiên buộc phải nói đến Tọa Phu Đồng Tử. Vì đó là thức thần cung cấp quỷ hỏa thân thuộc số 1 với vớ cả người đùa Âm Dương Sư. Với khả năng từ bỏ hiến tiết của mình để lấy quỷ hỏa cho team.

*
*


Là thức thần R nên rất giản đơn kiếm, dễ dàng nuôi, tương thích đến newbie Khi mới bước đi vào game. Khả năng cung cấp quỷ hỏa nhất thời ổn, nội tại mang lại 3 quỷ hỏa khi bắt đầu bắt đầu trận chiến. Animation nkhô hanh, ham mê phù hợp với câu hỏi farm rắn để đỡ tốn thời hạn.

Tuy nhiên đề xuất hiến máu để đưa quỷ hỏa đề xuất Tọa Phu thường rất giản đơn bị tiêu diệt. không phù hợp tiến công lâu dài, ko phù hợp các đội hình phòng vệ. Không hỗ trợ đầy đủ quỷ hoả cho các thức thần tiêu tốn không ít quỷ hỏa như Susabi (Hoang) hay Kamaitachi (Liêm Dứu)… hoặc Khi kẻ địch áp dụng các ngự hồn phá quỷ hỏa như Mộc Mị.


Tenjo Kudari Thiên Tỉnh Hạ

Thiên Tỉnh Hạ – Tenjo Kudari là thức thần R cung cấp team tương đối giỏi vào Âm Dương Sư Onmyoji. Dù chỉ với thức thần R nhưng lại Thiên Tỉnh Hạ lại có cho 5 một số loại buff khác nhau. Vai trò chính là Buff mamãng cầu ko tốn tài nguim kèm buff hành vi và hồi ngày tiết nhẹ phụ thuộc vào lượt bầy đàn. Một thức thần R hỗ trợ quý phái khá đa chức năng, khôn cùng hòa hợp team tốc.

*
*

Thiên Tỉnh Hạ Tenjo Kudari phù hợp cùng với các chuần trung tốc, nhất là khi kết hợp với Shishio. Đội hình cài cả Kamaitađưa ra, Tenjo Kudari, Juzu, Shishio để giúp đến Shishio chạy khôn xiết nhanh và thường xuyên húc choáng địch thủ.

Ngoài những đội hình trung tốc thì các đội hình vô cùng tốc cũng hoàn toàn có thể tận dụng tối đa được Tenjo Kudari nhờ vào tài năng buff công và tkhô nóng hành động của bản thân. Tuy nhiên vào đội hình cực kỳ tốc, Tenjo Kudari cực nhọc có thể thực hiện xuất sắc ngự hồn Bạng Tinh, điều ấy khiến cho đội hình này gặp trở ngại Khi chạm mặt team bao gồm Bỉ Ngạn Higanbana.

Koroka Cổ Lung Hỏa

*
*


Cổ Lung Hỏa cũng là một thức thần có tác dụng cung cấp quỷ hỏa cho team. Nhưng giải pháp cung ứng cũng tương đối khó nhằn một ít. Đó là khi Koroka Chịu sát thương thì sẽ sở hữu phần trăm tăng quỷ hỏa.

Chính bởi vì vấn đề này nên có thể rất có thể cần sử dụng được Koroka ngơi nghỉ team bảo vệ không cần tiêu hao rất nhiều quỷ hỏa. Nếu đề xuất cho một lượng quỷ hỏa ổn định thì đây chắc chắn rằng không phải tuyển lựa phải chăng.

Thức Thần SR Cung Cấp Quỷ Hoả

Oitsukigami Truy Nguyệt Thần

Truy Nguyệt Thần là một trong thức thần gồm phương pháp cung cấp quỷ hỏa khá độc đáo và khác biệt. Oitsukigami không trực tiếp cung ứng quỷ hỏa, tuy nhiên lại tăng gấp rất nhiều lần bậc hành vi trên thanh quỷ hỏa. Đây cũng là thức thần đã hơi rất được quan tâm trong số chiến thuật tấn công team 2 tốc.

*
*

Oitsukigami có công dụng hỗ trợ quỷ hỏa tốt nhất có thể cùng bình ổn. Buff tấn công cùng tăng tốc được xem riêng, không trở nên trùng cùng với những nhiều loại buff của thức thần không giống.

Xem thêm: Đột Kích: Tencent Chuẩn Bị Cập Nhật 3 Khẩu Smg Mới, 2 Trong Số Đó Cực Lý Tưởng Cho Việc Săn Zombie

Tuy nhiên mỗi lượt Oitsukigami hầu như bắt buộc áp dụng thuật pháp. Rất dễ dẫn đến phế Lúc gặp gỡ team kiềm chế các. Không thích hợp cho những đội hình bảo vệ.

Ebisu Huệ Bỉ Thọ

*
*

Huệ Bỉ Tbọn họ Ebisu là thức thần có khả năng cung cấp quỷ hỏa mang đến team tựa như Cổ Lung Hoả. Cơ chế cung ứng quỷ hoả là khi thức thần này chịu liền kề thương thơm thì sẽ sở hữu Tỷ Lệ tăng quỷ hỏa.

Chính vị vấn đề đó nên có thể rất có thể dùng được nghỉ ngơi team bảo vệ ko buộc phải các quỷ hỏa. Nếu cần nhiều quỷ hỏa thì Ebisu chắc hẳn rằng không hẳn tuyển lựa hợp lý và phải chăng.

Thức Thần SSR Cung Cấp Quỷ Hoả

Aoandon Thanh Hành Đăng

Aoandon là thức thần SSR vào Âm Dương Sư có chức năng cung cấp quỷ hoả, kiềm chế cùng khuấy rối cực kì kết quả. Thanh khô Hành Đăng là hot piông xã bên trên các bậc PvPhường. rank cao. Với nội trên Minch Đăng, chỉ cần phải có nhân phẩm thì trên đây đó là một thức thần cung cấp quỷ hoả tốt nhất có thể.

*
*

Aoandon tất cả liền kề thương thơm thuộc top giáp thương cao nhất vào Âm Dương Sư. Nhờ nội trên cộng thêm sát tmùi hương cùng với từng quỷ hoả đang xuất hiện.

Tuy nhiên nếu nhân phđộ ẩm quá hẻo thì cảm giác hút ít quỷ hoả và dùng không lấy phí quỷ hoả coi nlỗi phế. Hoặc chạm mặt team khống chế khoá nội tại thường xuyên thì cũng đi tong luôn luôn.

Kaguya Hime Huy Dạ Cơ

Một thức thần SSR hỗ trợ quỷ hoả nữa chính là Kaguya Hime – Tre. Đây đó là thức thần SSR thuần cung ứng quỷ hỏa duy nhất trong Âm Dương Sư. Với bộ khả năng cung ứng lượng Quỷ Hỏa dồi dào với năng lực phòng vệ cao. Ảo cảnh Kaguya Hime tạo thành vừa cung ứng quỷ hỏa, vừa tăng bảo vệ cùng phòng mang lại toàn team.

*
*

Tre SSR rất có thể đi với hầu hết đội hình, rất nhiều chế độ chơi trong Âm Dương Sư. Nội trên của Tre Onmyoji là phiên bạn dạng upgrade của Huệ Bỉ Tchúng ta với Cổ Lung Hỏa. lúc bạn thân chịu đựng tiếp giáp tmùi hương thì cũng có khả năng tăng quỷ hỏa. Và ảo cảnh của Tre được thi triển tức thì từ trên đầu trận bắt buộc không lo ngại bị những chuần đua tốc áp hòn đảo.

Tuy nhiên cđọng từng 2 lượt đang phải dựng ảo cảnh lại 1 lần. Vậy cần đang trở ngại ví như gặp gỡ kẻ thù bao gồm rất nhiều hiệu ứng khống chế, quán triệt Kaguya Hime chế tác ảo chình ảnh.

Thức Thần SP.. Cung Cấp Quỷ Hoả

Trùm Cuối Hằng SPhường. Ukiyo Aoandon Onmyoji

Thức Thần Hằng SP Ukiyo Aoandon là thức thần cung cung cấp Quỷ Hoả với phá Quỷ Hoả của team địch. Debuff Lược Hoả với nội tại của Aoandon SP hơi bá đạo. Sẽ là ác mộng cho phần nhiều team sử dụng Quỷ Hoả nhiều.

Xem thêm: 1 Cho Tat Ca Lmht:Chế Độ Chơi Một Cho Tất Cả Lmht 2020 Sẽ Chính Thức Ra Mắt Vào Ngày 27/3

*
*

Ukiyo Aoandon tất cả nội tại tăng 4800% sát thương thơm, một số lượng gần cạnh tmùi hương quá khủng khiếp. Chắc chắn vẫn có không ít thay đổi trong bí quyết setup đội hình PVPhường PVE của những đại thần. Tuy nhiên Aoandon SPhường là thức thần SP phải kĩ năng sum được là cực kỳ khó. Chỉ có các đại thần đẹp nhất trai xinch gái và bác ái phẩm rất cao bắt đầu rất có thể mua Ukiyo Aoandon.