Tải game tomb raider goty edition việt hóa có video 2021

  -  

Cốt truyện của Rise of the Tomb Raider xoay quanh hành trình tìm kiếm thần thoại về cuộc sống thường ngày trường sinh bất tử. Nhờ vào những đầu mối nhưng người cha quá nạm để lại, Lara Croft đã tìm thấy bởi chứng đầu tiên cho trả thuyết về bên tiên tri toàn năng thuộc đoàn tùy tùng của mình đã sinh sống tại 1 ốc đảo kín đáo nằm giữa những rặng núi hiểm trở của vùng Syberia.

Không may, này cũng là thời điểm mà Lara nhận ra sai lầm của mình. Cô đã bị bám theo bởi tổ chức triển khai Trinity – những kẻ đang dần theo đuổi kín đáo trường sinh bất lão và từng nhẫn tâm bức hại phụ vương mình. Rise of the Tomb Raider sẽ là cuộc đua thân một bên là người vợ khảo cổ gia đơn lẻ phải một mình chống chọi trước vạn vật thiên nhiên hoang dã, bên còn lại là một lực lượng chuyên nghiệp hóa được vũ khí tới tận răng nhằm mục tiêu xem ai tìm hiểu được kín ẩn giấu ẩn dưới những lăng chiêu mộ chết fan trước tiên.

*

*

*

*

*
Bạn đang xem: Tải game tomb raider goty edition việt hóa có video 2021

CẤU HÌNH


CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows 7 64bit Processor: Intel core i3-2100 or AMD equivalent Memory: 6 GB RAM Graphics: NVIDIA GTX 650 2GB or AMD HD7770 2GB DirectX: Version 11 Storage: 25 GB available space


CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Chưa cập nhật


Link


LINK FSHARE :


Xem thêm: Tải Game Terraria Các NềN Tảng, Terraria Các NềN Tảng

https://www.fshare.vn/folder/T3NSQ1MRQ568


LINK FSHARE :

https://www.fshare.vn/file/CUWT5WVDYICV?token=1536937640


Mật khẩu cài đặt game mặc định: mangago.vn


Xem thêm: Cập Nhật Phác Đồ Điều Trị Bệnh Lao Phổi, Phác Đồ Điều Trị Lao Mới Nhất 2018 Của Bộ Y Tế

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT


Hướng Dẫn Cơ bản

Tải GameGiải nén file bằng winrar hoặc mở bởi ultraiso so với file isoChạy setup.exeCoppy crack trong thư mục crack vào thư mục trò chơi ( tùy vào file game, một vài game setup có thể chạy chơi luôn luôn nhé )Đưa liên kết <4SHARE> ( cùng nhiều link khác ) tải về game vào mục getlink để tăng tốc độ Max Speed.

Pass giải nén (có thể là): không tồn tại hoặc igg-games.com hoặc fullcrackpc hoặc full crack các chúng ta nhé