TỔNG GIÁM ĐỐC CHO TÔI MƯỢN SINH EM BÉ

  -  

Truyện Tổng Giám Đốc Cho Tôi Mượn Sinh Em Bé của Noãn Đường chuyển phiên quanh một cô gái bị mẹ ép hôn vị bà muốn có cháu ngoại. Để chiều lòng mẹ cô cuống cuồng tìm một người đàn ông cô đến là "tốt" để cưới.Trong rước gió se se lạnh, lòng cô lâng hướng ánh nhìn về người đàn ông có vóc dáng hợp với cô. Sau ghi cô bị bạn bọn ông ăn thật sạch trường đoản cú bên trên xuống dưới lòng cô lại thấy áy náy buồn phiền.Sau tối đó cô bỏ đi mặc mang đến người đàn ông đó tìm cô khắp địa điểm. Người đàn ông đó sẽ ra làm sao lúc biết được sự thật, cô đến với anh trong tối đó chỉ nên để "mượn" mà thôi. Rồi mọi chuyện sẽ đi đến đâu, anh sẽ chấp nhận như thế nào đây?????
Bạn đang xem: Tổng giám đốc cho tôi mượn sinh em bé

*

Truyện Tổng Giám Đốc Cho Tôi Mượn Sinch Em Bé của Noãn Đường chuyển phiên xung quanh một cô gái bị mẹ ép hôn vị bà muốn có cháu ngoại. Để chiều lòng mẹ cô cuống cuồng tìm một người đàn ông cô mang lại là "tốt" để cưới.Trong mang gió se se lạnh, lòng cô... lang lâng hướng ánh nhìn về người đàn ông có vóc dáng hợp với cô. Sau ghi cô bị fan bọn ông ăn uống thật sạch trường đoản cú trên xuống dưới lòng cô lại thấy áy náy buồn bực.Sau đêm đó cô bỏ đi mặc cho người đàn ông đó tìm cô khắp địa điểm. Người đàn ông đó sẽ như thế nào lúc biết được sự thật, cô đến với anh vào đêm đó chỉ cần để "mượn" mà thôi. Rồi mọi chuyện sẽ đi đến đâu, anh sẽ chấp nhận như thế nào đây?????


*

*

*Xem thêm: Hợp Âm Vì Tôi Đẹp Trai Nên Đi Đâu Cũng Ra Oai, Đẹp Trai Da Đen

Tác giả: Ma thanh nữ mary

Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Ngược, Bách Hợp, Truyện Sủng, Hài Hước, Truyện Gia Đấu, Điền Vnạp năng lượng, Đô Thị, Truyện Teen, Truyện Khác, Võng Du

Trạng thái: Full


*

Tác giả: Bách Giai Nghiên

Thể loại: Xuim Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Dị Giới, Cổ Đại

Trạng thái: Đang ra


Tác giả: Cương Quyết Mạnh/Ưng Lâm Liên

Thể loại: Xuim Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái: Full
Xem thêm: Cảm Nhận Về Thân Phận Người Phụ Nữ Trong Xã Hội Phong Kiến, Thân Phận Người Phụ Nữ Trong Xã Hội Phong Kiến

Tác giả: Cửu Nguyệt Vi Lam

Thể loại: Dị Năng, Xuyên ổn Không, Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Cung Đấu

Trạng thái: Full


mangago.vn - Website đọc truyện nkhô giòn duy nhất, gần gũi duy nhất, cùng luôn luôn update mới nhất. Đọc truyện online, phát âm truyện chữ, truyện full, truyện tuyệt. Hỗ trợ đông đảo trình thông qua với thiết bị cầm tay.