Tổng Hợp Các Extensions Hữu Ích Cho Google Chrome

  -  

Google Chrome thực sự là 1 trong những trình duyệt tuyệt vời với giao diện được thiết kế với đẹp mắt, tốc độ đọc báo nhanh chóng cùng tích đúng theo nhiều nhân tài mạnh mẽ. Nhưng tất cả đó chỉ cần bước mở màn mà thôi, sức khỏe thực sự của Google Chrome nằm tại vị trí thư viện nhân thể ích bổ sung khổng lồ cung ứng cho trình coi xét này vô số khả năng mới.

Bạn đang xem: Tổng hợp các extensions hữu ích cho google chrome

Tuy nhiên bên trên thực tế, siêu thị Chrome trực đường có rất nhiều tiện ích mở rộng (extension) tới mức khó hiểu rằng cái nào đang thực sự góp ích cho quá trình lướt web hàng ngày của bạn. Đó chính là lý chính do sao cửa hàng chúng tôi đã tổng vừa lòng lên list 10 tiện ích không ngừng mở rộng (extension) hay nhất mang lại Google Chrome hiện nay. Và không làm mất thời gian của chúng ta nữa, hãy cùng bắt đầu ngay sau đây.

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://mangago.vn/tong-hop-cac-extensions-huu-ich-cho-google-chrome/imager_1_109443_700.jpg 780w, https://mangago.vn/wp-content/uploads/2021/06/tien-ich-mo-rong-extension-hay-nhat-cho-google-chrome-thumbnail-768x512.jpg 768w, https://mangago.vn/wp-content/uploads/2021/06/tien-ich-mo-rong-extension-hay-nhat-cho-google-chrome-thumbnail-585x390.jpg 585w, https://mangago.vn/wp-content/uploads/2021/06/tien-ich-mo-rong-extension-hay-nhat-cho-google-chrome-thumbnail-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">


Mục lục bài viết hiện tại mục lục
1. LastPass
2. Evernote web Clipper
3. Save khổng lồ Pocket
4. FoxClocks
5. The Great Suspender
6. Tab Wrangler
7. Full Page Screen Capture
8. Pushbullet
9. Stylish
10. Adblock Plus
Một vài câu hỏi thường chạm mặt (FAQ)

1. LastPass

LastPass – giúp ghi nhớ mật khẩu một cách bình an và auto đăng nhập nhanh chóng.

Đánh giá:

*
29.839+ | Số lượng người dùng: 10.000.000+

*

Việc sử dụng những mật khẩu táo bạo ở mọi nơi là một phần quan trọng để giúp đỡ thông tin của bạn được bảo vệ bình an khi trực tuyến, nhưng mà một password càng mạnh với khá nhiều ký tự quái đản thì càng khó khăn nhớ.

Vì tại sao đó, nhân tiện ích mở rộng (extension) LastPass được tạo nên để giải quyết và xử lý hoàn toàn vụ việc này giúp bạn, nó đã nhắc nhở bạn nên tạo những mật khẩu mạnh dạn khác nhau cho mỗi trang web, tàng trữ và mã hóa an ninh toàn bộ mật khẩu, sau đó là tự động điền vào những trang web thông tin đăng nhập theo yêu cầu. Từ giờ tất cả những gì bạn cần nhớ chỉ là 1 mật khẩu thiết yếu duy nhất đến LastPast, với nó đang tự xử lý rất nhiều thứ khác mang lại bạn.

Không y như một số trình quản lý mật khẩu khác, bạn không nhất thiết phải thêm bằng tay thủ công tất cả thương hiệu đăng nhập với mật khẩu của người tiêu dùng vào cơ sở tài liệu trước khi chúng ta cũng có thể sử dụng. Chỉ cần thiết lập tiện ích không ngừng mở rộng (extension) LastPast đến Google Chrome, bất cứ bao giờ bạn đăng nhập vào một tài khoản thì nó sẽ tự động hỏi bạn có muốn lưu lại tốt không. Thực sự hết sức tiện lợi.

2. Evernote web Clipper

Evernote web Clipper – Giúp đánh dấu các trang web, những đoạn văn phiên bản để đọc chúng sau.

Đánh giá:

*
132.294+ | Số số lượng dân cư dùng: 3.000.000+

*

Nếu chúng ta cảm thấy bản thân bị phân tâm vì những nội dung bài viết thú vị trên mạng trong lúc đang nỗ lực làm việc, hôm nay Evernote web Clipper thực sự hữu ích.

Khi bạn tìm thấy máy ghì đó rất ý muốn đọc nhưng chưa xuất hiện thời gian cho việc đó, hãy nhấp vào hình tượng hình bé voi và Evernote website Clipper sẽ có thể chấp nhận được bạn giữ lại tổng thể bài viết, một phiên bản đơn giản không có hình ảnh và định dạng, ảnh chụp screen hay dễ dàng chỉ là một trong dấu trang (bookmark).

Giờ cơ hội nào các bạn có chút rảnh tay, hãy đăng nhập vào tài khoản của công ty trên Evernote.com hoặc thực hiện ứng dụng web của Evernote, phần đa thứ bạn khắc ghi sẽ ở kia và luôn sẵn sàng để đọc.

3. Save to lớn Pocket

Save khổng lồ Pocket – sửa chữa thay thế cho Evernote và gợi ý nội dung ngã sung.

Đánh giá:

*
7.704+ | Số rất đông người dùng: 2.000.000+

*

Save to lớn Pocket (tên gọi trước đấy là Read it Later) chuyển động tương tự như Evernote web Clipper, khiến cho bạn lưu lại các nội dung bài viết thú vị trong quá trình lướt web đọc báo hàng ngày.

Save khổng lồ Pocket cũng chất nhận được lưu trang web, liên kết, hình ảnh, tệp tin và chưa dừng lại ở đó nữa vào thông tin tài khoản của bạn, sau đó auto đồng cỗ trên toàn bộ các thiết bị đồ vật tính, điện thoại và máy vi tính bảng. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tiện lợi truy cập bọn chúng ở ngẫu nhiên đâu một biện pháp rất nhân thể lợi.

Khi chúng ta lưu nội dung nào kia vào Pocket, luôn thể ích mở rộng (extension) này sẽ gợi ý những nội dung tương quan khác mà có thể bạn sẽ yêu thích. Nếu điều ấy là không đủ, bạn cũng cso thể xem các chủ đề Pocket vẫn thịnh hành bằng cách cài đặt thêm luôn thể ích mở rộng (extension) Pocket New Tab.


4. FoxClocks

FoxClocks – góp hiển thị đồng hồ đeo tay thế giới ngay trên trình duyệt.

Đánh giá:

*
208+ | Số rất đông người dùng: 50.000+

*

FoxClocks là 1 trong ý tưởng đơn giản và dễ dàng nhưng được tiến hành một giải pháp xuất sắc. Nó sẽ hiển thị cho chính mình thời gian của các giang sơn khác nhau sống cuối trình duyệt, giúp cho bạn tiết kiệm được thời hạn tra cứu vãn thêm tin tức trên Google.

Chỉ nên chọn múi giờ hoặc search kiếm thành phố để thêm chúng nó vào thanh tinh thần của Google Chrome. Nếu điều đó gây lộn xộn, bạn cũng có thể truy cập những vị trí bằng cách nhấp vào nút FoxClocks cạnh bên thanh nhập địa chỉ cửa hàng web của trình duyệt.

5. The Great Suspender

The Great Suspender – góp tạm dừng những tab không thực hiện để giải phóng RAM với tăng công suất tổng thể.

Đánh giá:

*
37+ | Số số dân cư dùng: 80.000+

*

Google Chrome vẫn luôn luôn phải với tiếng là ngốn RAM với bài toán mở các tab, điều đó hoàn toàn có thể khiến cho đầy đủ chiếc máy vi tính được trang bị cấu hình cao cũng bị tác động ít nhiều. Vậy thì nên để The Great Suspender xử lý vấn đề này bằng phương pháp tạm dừng những tab cơ mà hiện chúng ta chưa sử dụng tới.

Nó cũng khá thông minh, bạn cũng có thể thêm vào danh sách được cho phép các tên miền với URL nhất quyết mà bạn không muốn tạm dừng (ví dụ như những nhà cung cấp dịch vụ tin nhắn, email của bạn).

Xem thêm: Những Cầu Thủ Trẻ Triển Vọng Trong Fifa Online 3 Ấn Tượng Nhất

Lưu ý: tuy nhiên chưa được tuyệt đối nhưng đã mở ra một số bài viết cho rằng The Great Suspender có cất mã độc. Bởi vậy, có thể bạn sẽ cần phải cân nhắc trước khi thiết đặt tiện ích mở rộng (extension) này.

6. Tab Wrangler

Tab Wrangler – giúp tự đóng các tab không hoạt động sau một khoảng thời gian nhất định.

Đánh giá:

*
917+ | Số lượng người dùng: 50.000+

*

Nếu chúng ta có kinh nghiệm mở mặt hàng chục, thậm chí là là hàng ngàn tab trên trình duyệt, Tab Wrangler là 1 trong tiện ích mở rộng (extension) rất đáng để chúng ta quan tâm. Tiến xa hơn một ít so với The Great Suspender, nó chuyển động bằng cách auto đóng những tab không vận động sau một khoảng thời hạn nhất định.

Nếu điều đó nghe có vẻ không ổn định lắm, chúng ta cũng đừng lo lắng vì toàn bộ các tab sẽ đóng đều được lưu lại trong “corral” của Tab Wrangler để chúng ta cũng có thể mở lại chúng chỉ với một cú nhấp chuột, và bất kể tab nào các bạn thấy thực sự đề nghị mở đều rất có thể được ghim lại để chúng luôn được duy trì nguyên.

Tab Wrangler là một trong lựa chọn tuyệt vời cho những người chuyên mở tab. Tuy thế hãy nhớ rằng nó không giữ lại trạng thái của trang, bởi vậy nếu như khách hàng đang thao tác trong một ứng dụng web hoặc biểu mẫu, toàn bộ sẽ bị mất khi đóng tab.


7. Full Page Screen Capture

Full Page Screen Capture – góp chụp lại cục bộ trang web chỉ với một cú nhấp chuột, và sở hữu xuống bên dưới dạng JPG.

Đánh giá:

*
58.180+ | Số số lượng dân cư dùng: 5.000.000+

*

Firefox Quantum tích hòa hợp sẵn một hình thức chụp lại toàn cục trang web, vậy thì cùng với Google Chrome bạn có thể thêm tính năng giống như như vậy nhờ vào tiện ích không ngừng mở rộng (extension) mang tên Full Page Screen Capture.

Tiện ích không ngừng mở rộng (extension) này không cần ngẫu nhiên quyền truy tìm cập đặc biệt nào, các bạn chỉ cần setup nó, tiếp nối nhấp vào hình tượng trên trình phê chuẩn hoặc nhấn tổng hợp phím alternative text + Shift + P để có thể chụp lại toàn bộ trang web.

Trang sẽ auto cuộn xuống lúc được chụp và các bạn không nên dịch rời chuột cho đến khi trả tất. Sau khoản thời gian hoàn tất, hình ảnh kết trái sẽ xuất hiện trong một hành lang cửa số mới, sẵn sàng chuẩn bị để mua xuống dưới dạng JPG. Đây là 1 tính năng đặc biệt tiện dụng để lưu lại những trang website mà bạn muốn đọc khi ngoại tuyến.

8. Pushbullet

Pushbullet – góp gửi, dìm tin nhắn và thông tin cuộc gọi trên trình lưu ý của bạn.

Đánh giá:

*
5.277+ | Số số lượng người dùng: 800.000+

*

Bạn cảm giác bị phân tâm bởi dế yêu thông minh đặt lên bàn làm cho việc? Pushbullet để giúp đỡ đưa các dịch vụ trò chuyện của công ty vào trình duyệt, bao hàm WhatsApp, Kik, Facebook Messenger và thậm chí còn cả lời nhắn SMS.

Bạn đã nhận được thông tin khi nhận được tin nhắn và cuộc điện thoại tư vấn (miễn là bạn sử dụng điện thoại cảm ứng Android), và việc loại bỏ chúng trên màn hình máy tính cũng trở thành xóa luôn chúng khỏi điện thoại thông minh của bạn.

Nếu các bạn vẫn sẽ ở bàn có tác dụng việc, tại sao lại không tận dụng luôn bàn phím cùng chuột của chính bản thân mình nhỉ? gửi tin nhắn nhắn văn bạn dạng từ vật dụng tính của chúng ta nhanh, tiện lợi hơn nhiều so với việc sử dụng màn hình hiển thị cảm ứng, và tương tự như với mọi làm việc khác nữa.

9. Stylish

Stylish – Giúp những trang web kém lôi kéo có một giao diện new với bảng màu sắc tùy chỉnh.

Đánh giá:

*
17.948+ | Số số lượng người dùng: 3.000.000+

*

Một số trang web hoàn toàn có thể cực kỳ có ích với bạn, nhưng lại về mặt hình ảnh của bọn chúng thì nói thẳng ra là vô cùng xấu xí. Đó đó là lý vị Stylish được tạo ra. Tiện thể ích không ngừng mở rộng (extension) đến Google Chrome này có thể chấp nhận được bạn áp dụng giao diện thiết lập cho các trang web, góp trang điểm bọn chúng ngay lập tức để sở hữu cái nhìn ưa nhìn hơn.

Nếu việc đọc văn phiên bản màu black trên nền trắng khiến bạn đau đầu, các bạn sẽ đánh giá chỉ cao các chủ đề đặc trưng đã được thiết kế theo phong cách sẵn dựa trên các trang web danh tiếng như Google, YouTube, Facebook,… bạn có thể tùy ý chỉnh sửa bất kỳ chủ đề làm sao đã mua đặt, hoặc viết ra chủ đề riêng bằng trình chỉnh sửa CSS nếu như khách hàng là tín đồ thích sáng tạo.


10. Adblock Plus

Adblock Plus – Giúp ngăn quảng cáo với theo dõi cookie, thông qua đó tăng hiệu suất và tốc độ lướt web.

Đánh giá:

*
175.508+ | Số số lượng người dùng: 10.000.000+

*

Sẽ thật sự là thiếu thốn sót còn nếu như không nhắc đến cái thương hiệu Adblock Plus, tiện ích không ngừng mở rộng (extension) chặn quảng cáo lừng danh nhất giành riêng cho Google Chrome. Bạn cũng có thể cài để rất hối hả và dễ dàng, sau đó công dụng nó mang về là ngay lập tức lập tức. Chỉ cần bạn truy cập vào một trang web gắn những quảng cáo, hình tượng Adblock Plus đã hiển thị số lượng quảng cáo nó chặn được, và tất nhiên các bạn sẽ nhận thấy các trang website được truy cập với vận tốc nhanh hơn nhiều.

Điểm rất nổi bật của Adblock Plus là khả năng cấu hình thiết lập cấu hình siêu cao. Mặc dầu bạn chỉ mong muốn ngăn nhân thể ích không ngừng mở rộng (extension) này chạy trên một số trong những trang web rõ ràng hoặc ý muốn sử dụng một bộ quy tắc ngăn quảng cáo trọn vẹn mới, vào phần tùy chọn luôn có những công nỗ lực để trợ giúp.

Xem thêm: " Dầu Ăn Tường An Giá Bao Nhiêu, Dầu Ăn Tường An Cooking Oil

Tuy nhiên gồm một điều cửa hàng chúng tôi cũng ao ước nói là phần nhiều các trang web đều hoạt động dựa trên quảng cáo, bởi vì vậy chúng ta có thể nghĩ đến sự việc vô hiệu hóa nhân tiện ích mở rộng (extension) Adblock Plus trên những trang web thân thiện, những trang web không có tác dụng trải nghiệm lướt web của người sử dụng trở buộc phải khó chịu.