Tổng hợp call of duty fshare

  -  

Nói về thể loại game bắn súng thì quan yếu không nhắc tới dòng game điện thoại tư vấn of Duty được, hãy thử cài đặt và yêu cầu qua bài viết tổng hợp điện thoại tư vấn Of Duty này nhé.

Bạn đang xem: Tổng hợp call of duty fshare

Call Of Duty được coi là dòng game do Infinity Ward cách tân và phát triển và Activision sản xuất thoáng rộng trên toàn núm giới. Trực thuộc thể loại phun súng ánh mắt thứ 1, tựa trò chơi này đã tạo ra cơn nóng trong cộng đồng game thủ.

Ra đôi mắt lần trước tiên vào năm 2003 và cho đến bây giờ đã có khá nhiều phiên bản khác nhau. Cùng tò mò nhé.

Tổng hợp điện thoại tư vấn Of Duty và links down full crack:

Call of Duty 1 – 2003:

Trong game, các bạn sẽ hóa thân thành 1 anh bộ đội trẻ, tìm cách chấm dứt các nhiệm vụ trong trận chiến này.

Tải game:

PASS bung file : yhgame.forumvi.com

KEY cài đặt :

SHHY-XYYK-8XGD-UUGD-2528TDX2-KGYT-YD44-DPWK-1ECD3PED-283E-488P-PXXD-2CF6

Call of Duty 2 – 2005:

*

Giống như phiên bạn dạng đầu tiên, game vẫn xoay quanh trận chiến tranh nhân loại lần 2. Vào game, tín đồ chơi đang hóa thân thành 1 bạn lính tham gia vào quân lực của hoàng tộc Anh, quân team Hoa kỳ giỏi của Hồng Quân Liên Xô.

Vẫn sở hữu những điểm lưu ý làm phải tên tuổi của mình, phiên phản máy 2 liên tục gây buộc phải 1 hit cho bạn toàn cầu.

Tải game: CLICK ĐỂ DOWN .

KEY cài đặt:

EZWX-U7JX-WQ5P-6JUU-1F2135WZ-E3WQ-UUGU-Q7WW-C18C63EX-G7WQ-ZLXH-56ZU-7ADD

Call of Duty 4: Modern Warfare – 2007:

Với tình tiết và lối chơi mang ý nghĩa thực tế hơn, Modern Warfare xoay quanh mẩu truyện chống khủng cha trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Với phần bối cảnh cùng music được chi tiêu nhiều hơn, tiềm ẩn sẽ mang lại những thưởng thức thú vị cho tất cả những người chơi.

Tải game: CLICK ĐỂ DOWN .

Key setup : DL2J-8PY4-4Q22-GE48-88D2

Call of Duty 5: World at War – 2008:

World at War là phiên bản mang lại những xúc cảm khó quên trong trận chiến chống lại quân Đức. Trò chơi là những trọng trách khó khăn, đầy từ bỏ hào như hành động cắm cờ trên nóc tòa nhà quốc hội của Đức. Xong xuôi 1 trận đánh tranh đầy phi lý với thảm khóc của toàn nhân loại.

Tải game: CLICK ĐỂ DOWN .

Key setup :

PCTU – T5U2 – TXP5 – 5H2L – 2EE1MMMD – H2WT – MM2L – T1UC – 76DF81LC – 5U27 – 2LUU – C7HD – B546

Call of Duty 6 : Modern Warfare 2 – 2009:

*

Với đa số ai từng ấn tượng sâu sắc đẹp khi chơi Modern Warfare 1 thì quan trọng không chơi phiên bản Modern Warfare 2 này được. Với diễn biến đặc nhan sắc được thừa kế trường đoản cú phiên bản đầu, kết hợp cùng với những tình tiết new từ những bộ phim truyện nổi giờ sẽ khiến các tín đồ cảm thấy khôn xiết hài lòng.

Người chơi sẽ đi từ bất ngờ này mang đến những bất thần khác đầy kịch tính, cùng phần âm thanh đỉnh điểm trong suốt quy trình chơi game. Hãy trường đoản cú cảm nhận cuộc chiến ác liệt này nhé.

Xem thêm: Download Game Hành Trình Của Ốc Sên 2, Game Hành Trình Của Ốc Sên 5

Tải game: CLICK ĐỂ DOWN .

Call of Duty 7 : đen Ops – 2010:

Các fan mến mộ Call Of duty 1 lần nữa lại được trở lại quá khứ trong bối cảnh chiến tranh lạnh giữa Liên Xô với Mỹ. Sau bao lâu chờ đón thì phiên bạn dạng này có tương lai sẽ là kinh khủng cho mùa game năm nay.

Tải game: CLICK ĐỂ DOWN .

Call of Duty 8 : Modern Warfare 3 – 2011.

Nối tiếp theo sau những sự kiện của phiên phiên bản trước, Modern Warfare 3 mang trận chiến tranh thế giới lần 3 đến với người chơi.

Người nghịch sẽ buộc phải tham gia vào cuộc chiến tranh ra mắt tại tp London cùng New York. Bạn sẽ phải tìm cách để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bên cạnh đó tìm phương pháp đối phó với các hiểm họa đến từ bỏ nước Nga.

Tải game:

Call of Duty 9 : đen Ops 2 – 2012.

Black Ops 2 – phiên phiên bản thể hiện nay sự bứt phá mạnh mẽ tới từ đội ngũ cải tiến và phát triển game. Điều khiến cho các fan bất thần chính là phiên bản lần này không tuân theo thông lệ của serie điện thoại tư vấn Of Duty bấy lâu nay. Black Ops 2 đang lấy bối cảnh cuộc chiến diễn ra về sau năm 2025.

Tải game: CLICK ĐỂ DOWN .

Call of Duty 12 : đen Ops 3.

*

Tiếp tục là cuộc chiến diễn ra vào tương lai, tín đồ chơi sẽ lao vào 1 kỷ nguyên sau đây trong hình dáng 1 chiến binh trọn vẹn mới. Với các công nghệ sinh học hiện đại, giúp người chơi nhanh hơn, táo bạo hơn và kết nối nhiều hơn. Chắc chắn phiên phiên bản này sẽ với lại xúc cảm rất mớ lạ và độc đáo và lôi cuốn.

Tải game: CLICK ĐỂ DOWN .

Xem thêm: Bom Tấn Kimetsu Yaiba Movie Lịch Chiếu, Lịch Chiếu Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba

Vậy là chúng ta vừa trải qua list tổng hợp call of duty toàn bộ phiên bản. Trường hợp thấy tuyệt và có ích thì phân chia sẽ cho đồng đội với nhé.