TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC GAME POKEMON GBA

  -  

Nhiều bạn sẽ biết tới cặp đôi huyền thoại Satoshi và Pikachu vào loạt phim phim hoạt hình đình đám Pokemon. Chắc ai cũng đã từng mong ước trở thành một giảng dạy viên thú kiểu như trên phim hoặc rất có thể cùng các loài Pokemon đi tò mò những miền khu đất mới. Bài viết này VTC Pay sẽ reviews cho chúng ta đôi chút về phần lớn tựa trò chơi Pokemon GBA, NDS khá khét tiếng trước đó.

Bạn đang xem: Tổng hợp tất cả các game pokemon gba

1. Pokemon Emerald
*

Tựa game Pokemon Emerald – được xây dừng vào ngày cuối cùng của năm 2004, vẫn được upgrade và cách tân và phát triển từ 2 phiên bạn dạng trước chính là (Ruby cùng Sapphire) thuộc gắng hệ sản phẩm công nghệ 3 của dòng trò đùa GBA. Trên tựa game này các bạn sẽ được điều khiển và tinh chỉnh và huấn luyện viên Pokemon khám phá đến vùng khu đất Hoenn và bạn sẽ phải tra cứu kiếm hồ hết huy hiệu, đánh nhau 1:1 hoặc cùng tập thể để giành thắng lợi và tăng thêm kinh nghiệm cùng phần nhiều chỉ số cơ phiên bản khác.

2. Pokemon Violet
*

Pokemon Violet được mang lại rằng là một phiên phiên bản mở rộng của Fire Red cùng nhiều nâng cung cấp và cải cách và phát triển mới lạ. Vào tựa game này các bạn sẽ điều khiển những huấn luyện viên thu phục và upgrade các Pokemon để lấy đi chiến đấu. Việc giành được các thành công sẽ hỗ trợ cho Pokemon bao gồm thêm mọi lượng kinh nghiêm đã lên được cấp và trở nên mạnh mẽ hơn. 

3. Pokemon Omega Ruby
*

Đây được xem là một tựa game làm lại từ các phần Pokemon Ruby và Sapphire trên đời máy GBA. Tại đây các các bạn sẽ là những người chơi sẽ điểu khiển và huấn luyện và đào tạo viên các Pokemon tích lũy được cùng rất đó là đào tạo và giảng dạy chúng nhằm chúng hành động với những cá nhân hoặc team khác để tăng thêm lượng tởm nghiệm. Hoàn toàn có thể thấy rằng Pokemon Omega Ruby cũng đều có những cách tiến đáng kể so với đều phần trước.

4. Pokemon Fire Red
*

 Pokemon Fire Red là một phiên bạn dạng thế hệ sản phẩm công nghệ 3 trong một loạt trò nghịch mang uy tín Pokemon. Tại phiên bạn dạng này thì Nintendo cũng đã bổ sung cập nhật thêm đều menu trợ giúp các bạn trong ngữ cảnh và thêm những khu vực mới để sở hữu thêm phần nhiều trải nghiệm mới cho những người chơi.

Xem thêm: 3 Lưu ý khi chơi đánh bài ăn tiền Arles Avignon

Tại phiên phiên bản Pokemon Fire Red được lấy bối cảnh là vùng khu đất hư cấu Kanto. Đây được coi là một môi trường thiên nhiên địa lý vô cùng đa dạng mẫu mã cho các loài Pokemon sinh sống. Tại trên đây còn là một trong những thị trấn và tp đông dân và những tuyến đường nối sát các vị trí với nhau. Chinh phục đến cuối cuộc lưu lạc này, fan chơi có thể tiếp cận quần đảo Sevii và mày mò những bất thần mới đang đợi đó đầy đủ người.

5. Pokemon Heart Gold
*

Phiên bạn dạng Pokemon Heart Gold được xem như là một trong những phiên bản hay độc nhất về hầu như tựa game Pokemon GBA. Đây được xem như là một một trong những phần làm mới và thêm những cách tân mới cho trò nghịch nhưng vẫn duy trì được các nét nỗ lực điển từ những bản đời đầu. Hoàn toàn có thể kể đến như được cho phép các Pokemon đầu tiên trong nhóm đều rất có thể đồng hành cùng bạn chơi trong suốt cuộc hành trình khám phá vùng khu đất Johto rộng lớn lớn.

Xem thêm: Rollercoaster Tycoon 2 - Game Công Viên Giải Trí

Tổng kết

Đây là một bài viết mà VTC Pay đã trình làng 5 tựa trò chơi về Pokemon mà đáng được mọi bạn tìm kiếm không ít trong thời gian qua. Các bạn hãy sở hữu và từng trải ngay hồ hết trò nghịch thú vị này nhé để biến đổi những nhà đào tạo và huấn luyện Pokemon chuyên nghiệp nhé.