Bảng xếp hạng các cao thủ trong phim kiếm hiệp của kim dung

  -  
Bảng xếp thứ hạng về võ công của những cao thủ được nhắc đến trong truyện kim dung(được gửi thể thành phim) trong số phim như : Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long chén Bộ, hero Xạ Điêu .....
*

1.Vô Danh Tăng (Tảo Địa Thần Tăng, Giác Viễn Đại Sư)Nhà sư quét láhay còn mang tên gọi khác là Vô Danh Lão Tăng, tín đồ đã lộ diện một cách khiêm tốn, đơn giản và giản dị trong đái thuyết Kim Dung với bộ áo cà sa sờn lòng cũ, nhị chưởng hạ gục Mộ Dung Bác cùng Tiêu Viễn Sơn dịu như lông hồng, dùng một tay đỡ đòn Hàng Long Thập chén Chưởng của Kiều Phong mà chỉ lui vài cách đủ để thấy võ công của thiếu hụt Lâm Thần Tăng này cừ khôi tới nấc nào.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng các cao thủ trong phim kiếm hiệp của kim dung

*

2.Độc Cô ước Bại (Độc Cô Cửu Kiếm)

Đây là nhân vật bí mật nhất vào truyện Kim Dung, Độc Cô ước Bại lộ diện như một con bạn kiếm thuật vô song trong Thần Điêu Hiệp Lữ theo sự hồi ức của Dương Quá.Tuyệt thế võ công của Độc Cô ước Bại là Độc Cô Cửu Kiếm tung hoành thiên hạ. Cuối đời, Độc Cô mong Bại sống cô quạnh, chết trong âu sầu vì không thể tìm được một người hoàn toàn có thể địch nổi kiếm thuật của mình, muốn một lần đại bại mà không được.Độc Cô ước Bại sẽ chôn những thanh kiếm của mình tại nơi call là kiếm mộ và ghi chú thích triết lý của tứ thanh kiếm.

*

3.Đoàn Dự

Là 1 trong những 3 nhân thứ nam chủ yếu trong truyện Thiên Long bát Bộ, là vương tử nước Đại Lý, dáng vẻ thư sinh, mộ đạo Phật, ghét bạo lực, thẳng thắn, đôi lúc hơi gàn.

Không chịu đựng học võ tuy nhiên nhờ cơ duyên may mắn, Đoàn Dự học tập được Bắc Minh Thần Công hoàn toàn có thể hút công lực của bạn khác, Lăng ba Vi Bộ dịch chuyển khinh công cấp tốc chóng, nhẹ nhàng ngoài ra Đoàn Dự còn luyện được Lục Mạch Thần kiếm loại tìm khí bá đạo mà chiêu tập Dung Phục chào thua, Tiêu Phong cũng buộc phải ngước nhìn.

*

4.Tiêu Phong (Kiều Khong)

Là bang chủ của phái loại Bang, sở hữu phẩm chất lãnh đạo khỏe mạnh và mức độ mạnh đặc trưng trong võ thuật, Kiều Phong được cả giang hồ kính nể về tài nghệ võ công lẫn nghĩa khí.Câu nói "Bắc Kiều Phong, Nam chiêu mộ Dung" đang thành nổi tiếng không một ai không biết trong vùng giang hồ (tên tuổi Kiều Phong được xếp trước cả mẫu họ chiêu tập Dung, một võ học gianh giá ở Giang Nam).

Với giỏi chuyêu võ thuật Giáng Long Thập bát Chưởng lĩnh ngộở mức về tối đa. Hơn Hồng Thất Công,Quách Tĩnhbội phần.Không chỉ thế, dựa vào 1 căn nguyên nội lực thâm nám hậu cùng thiên năng khiếu võ học, phần đông môn nào đại trượng phu thi triển phần nhiều đạt uy lực xưa nay thi thoảng có, bao gồm cả những phương pháp phổ thông bình thường.

*

5.Hư Trúc

Xuất thân là 1 tiểu hoà thượng vị thế và võ thuật rất thấp kém của chùa Thiếu Lâm nhưng mà sau cách đường xiêu bạt với không hề ít kỳ duyên, Hư Trúc chẳng phần đông có được 1 thân võ thuật thượng thừa, sở hữu nhiều quyền lực mà còn phát hiện nay lai lịch không hề đơn giản và dễ dàng của mình.

Hư Trúcvới võ côngSinh Tử Phù,Bắc Minh chân khí, Tiểu Vô tướng Công Thiên sơn Lục Dương Chưởng, Thiên Sơn chiết Mai Thủcònđược Vô Nhai Tử truyền 70 năm công lực

Hư Trúc đượcgặp không ít may mắn, lần lượt làm trưởng trường phái Tiêu Dao, người sở hữu Linh Thứu Cung, thống lĩnh 36 đụng 72 đảo và sau cùng là phò mã Tây Hạ.

*

6.Tiêu Viễn Sơn cùng Mộ Dung Bác

Tiêu Viễn Sơnlà cha đẻ củaTiêu Phongvõ công tương tự vớiMộ Dung Báccuối thuộc hai tín đồ này được Tảo Địa Thần Tăng (Vô Danh Tăng) giáo hóa tu tạiThiếu Lâm Tự

Mộ Dung Bác là cha của Mộ Dung Phục. Ông share ảo tưởng phục quốc với đàn ông và là người dàn xếp vụ mai phục tại Nhạn Môn quan lại dẫn đến chết choc của vk Tiêu Viễn Sơn.

Xem thêm: Chi Tiết Bản Cập Nhật 8.5 - Lmht: Chi Tiết Bản Cập Nhật 8

*

7.Hoàng Dược Sư (Đông Tà), Âu Dương Phong (Tây Độc), Đoàn Trí Hưng (Nam Đế) với Hồng Thất Công (Bắc Cái),Vương Trùng Dương (Trung Thần Thông)

Tuy là một đạo sỹ xa lánh hồng trần tuy vậy khi thấy cảnh bạn dân trớ trêu lầm than bởi quân Kim xâm lược, vương Trùng Dương vẫn nhập cụ để cứu độ chúng sinh, chỉ đạo nhân dân vực dậy chống giặclà một Trung Thần Thông võ thuật cái thế.

Tại Hoa đánh luận tìm lần đồ vật nhất, vương vãi Trùng Dương được thai là người võ thuật cao nhất, hiệu là Trung Thần Thông, được giữ bộ Cửu Âm chân kinh, 4 người sót lại là Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong, Đoàn Trí Hưngvà Hồng Thất Côngvà chỉ 4 người này bắt đầu thật sự biết được võ công lợi hại của vương vãi Trùng Dương cho tới đâu.

*

8.Dương quá vàTiểu Long con gái (Cô Cô)

Dương Quácòn được hotline là Thần Điêu đại hiệp. Sau đây trong Hoa sơn luận tìm lần 3 được xem là một trong trần gian Ngũ xuất xắc với biệt danh Tây Cuồng.Võ công của Dương Quá khá hỗn tạp gồm Ngọc cô gái Tâm Kinh, Toàn Chân kiếm Pháp, Hàm mô Công, Nghịch hành kinh Mạch, Đả Cẩu Bổng Pháp, võ thuật trong Cửu Âm Chân Kinh, Đàn Chỉ Thần Công, Ngọc Tiêu kiếm Pháp. Tuy chưa luyện cho tới cảnh giới cao quý nhưng cũng đạt tới mức một cảnh giới khôn cùng cao.Trong 16 năm chờ đón Tiểu Long Nữ, Dương thừa đã trí tuệ sáng tạo ra môn võ thuật Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, một trong những môn võ độc đáo và khác biệt nhất của trái đất võ hiệp... Dồn nén hết sự nhức khổ, lưu giữ thương để tung ra một chưởng mạnh mẽ và tự tin vô song.

*

Tiểu Long Nữlà truyền nhân đời thứ tứ của phái Cổ Mộ. Võ thuật của cô bé được trân truyền từ bỏ sư tổ Lâm Triều Anh với 2 môn võ thuật tối thượng là Ngọc cô bé tâm kinh với Ngọc chị em tố tâm kiếm pháp.

Khi bắt đầu xông pha giang hồ, võ thuật của tiểu Long thanh nữ còn thua kém sư tỉ là Lý Mạc Sầu – bạn chỉ là nhân thiết bị hạng hai, hạng ba trong võ lâm. Cho tới khi nàng tu luyện được môn võ Ngọc phụ nữ tố trung ương kiếm pháp cùng học được thuật Song thủ hỗ bác của Chu Bá Thông thì đàn bà đã phát huy sự lợi sợ hãi của môn tìm pháp này cho tột cùng. Cô bé còn đánh win cả nhất đại cao thủ của Mông Cổ là Kim Luân Pháp Vương

9.Chu Bá Thông (Lão Ngoan Đồng)

Chu Bá Thông là một trong nhân vật tất cả thật trong lịch sử, song tư liệu về ông khôn cùng ít. Trong nhân vật xạ điêu với Thần điêu hiệp lữ, Chu Bá Thông được phát hành là sư đệ của vương Trùng Dương, sư thúc của Toàn Chân thất tử.

*

Ông được diễn đạt là người có tính tình ngây thơ, hay đùa giỡn như trẻ con (nên bao gồm biệt danh Lão Ngoan Đồng) và là 1 trong những con nghiện võ thuật.Ông là người sáng chế ra món võ thuật "Không Minh Quyền", nhất là môn Song Thủ Hỗ Bác, môn võ thuật kỳ dị chỉ dành cho người có đầu óc trọn vẹn vô tư, trong sạch .

10.Đông Phương Bất Bại

Chỉ yêu cầu nghe đến 4 chữ Đông Phương Bất Bại thì toàn bộ võ lâm chủ yếu phái với tà phái đều cảm thấy run sợ với kính nể. Do thế, một mình Đông Phương Bất Bại chỉ huy Nhật Nguyệt thần giáo nhưng lại vẫn biến chuyển đối trọng của cả võ lâm Trung Nguyên. Ngay cả những đại cao thủ như Nhậm xẻ Hành (giáo chủ đời trước của Nhật Nguyệt thần giáo), Phương bệnh đại sư (phương trượng thiếu hụt Lâm Tự), giáo chủ phái Võ Đang là Sung hư đạo chưởngTả Lãnh Thiền (giáo chủ phái Tung Sơn) đều chấp nhận Đông Phương Bất Bại là cao thủ hàng đầu thiên hạ.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Ps3 Fshare - Tổng Hợp Emulator Cho Ps3 Hack Cfw

*

Môn võ công mà Đông Phương Bất Bại tu luyện chính là Quỳ hoa bảo điển. Trong cuộc giao đấu sau cùng của đời mình, Đông Phương Bất Bại một mình đấu đối với cả 4 đại cao thủ là Lệnh hồ Xung, Nhậm vấp ngã Hành, Nhậm Doanh Doanh cùng Hứa Vân Thiên nhưng mà hắn vẫn sở hữu được thế thượng phong cùng cả 4 fan đều đề xuất cúi đầu xác nhận là không đánh chiến hạ được Đông Phương Bất Bại.Lệnh hồ nước Xung lúc ấy đã tu luyện được môn kiếm pháp vô địch trần giới là Độc Cô Cửu Kiếm, có thể nhìn thấy toàn bộ những điểm sơ hở của Đông Phương Bất Bại nhưng vị thân pháp của hắn quá cấp tốc nên toàn bộ các chiêu thức tiến công của chàng mọi không trúng đích. Đông Phương Bất Bại chỉ bại bởi vì một tại sao duy duy nhất là trong lòng hắn bao gồm tâm ma và vày tà chẳng thể thắng được chính.