TOP 10 NHÂN VẬT MẠNH NHẤT MARVEL

  -  

Thời gian sát đây, lúc vũ trụ Marvel (MCU – Marvel Comic Universe) được gửi thể thanh phim gợi cảm được không ít sự để ý của khán giả. Với hệ thống nhân vật bậm bạp và sức mạnh nhiều mẫu mã và không giới hạn, có khi nào bạn tự hỏi ai là nhân vật mạnh nhất trong Marvel. Hãy cùng mangago.vnVN điểm qua top đôi mươi nhân thiết bị có sức mạnh phi thường trong Marvel nhé

TOP 20: THANOS

*

Thanos là một nhân trang bị bá đạo khá đình đám trong Series Avenger tuy vậy xét về sức mạnh chỉ xứng danh xếp hạng 20

Thanos hiện ra trên một vệ tinh của sao Thổ thương hiệu là Titan. Gã là nhỏ của Eternals Mentor cùng Sui-San. Có gen đặc biệt của chủng bạn Deviants và share ngoại hình cùng tầm vóc của bản thân với họ. Trưởng thành, Thanos đem lòng yêu Thần chết – một thực thể toàn năng trong vũ trụ. Để gây ấn tượng với bà, Thanos đã bài trừ Titan quê hương của hắn và giết hại chính cả mái ấm gia đình hắn. Hắn với trong bản thân một sức khỏe phi thường.

Bạn đang xem: Top 10 nhân vật mạnh nhất marvel

Sức mạnh khỏe siêu phàm của Thanos lớn tới cả không rõ giới hạn của nó, hắn đã tiêu diệt các hành tinh bằng đòn của mình, vượt mặt Hulk, Loki,Silver Surfer cũng giống như biệt team Avenger một cách dễ dàng.

TOP 19: ODIN

Odin là vị thần tối cao của Asgard và là phụ vương của Thor cùng được công nhận là người quyền lực nhất trong toàn bộ những tín đồ Asgardia. Phần lớn nguồn gốc của Odin bị đậy giấu trong túng thiếu ẩn, tuy nhiên khi anh cùng hai đồng đội Vili với Ve nguy hiểm đến vương quốc Surtur, chúng ta phải đương đầu với gian truân chết người. Vili cùng Ve đã hy sinh để cứu vớt Odin vì vậy Odin rất có thể trốn thoát an toàn. Vày đó, sức khỏe của Odin cũng tạo thêm khi hợp tốt nhất với sức mạnh của anh trai anh ta hợp duy nhất với hai tín đồ anh.

*

Odin trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến mức hoàn toàn có thể đạt đến sức mạnh gọi là “OdinForce”, có thể chấp nhận được hạ gục Galactus khỏe mạnh bằng một cú đánh. Odin tiện lợi đánh bại cả Thanos với Silver Surfer.

TOP 18: THE MAGUS (ADAM WARLOCK)

Magus ban sơ bắt đầu cuộc sống với tư cách là siêu binh lực Adam Warlock, nhưng tiếp nối anh bị tóm gọn cóc vị In-Betweener và mang lại lãnh giới của chính mình để học cách sống đen tối. Ở đó, anh ta đã cần chịu những bí mật đen về tối của nhị thực thể ngoài trái đất là Lord Chaos với Master Order về việc sống và mẫu chết trong vô số thế kỷ. Adam đã cố gắng thoát khỏi sự đồng hóa, sau cùng khiến anh ta vạc điên.

*

Chaos với Order tiếp nối đã giữ hộ anh trở về thừa khứ 5000 năm trước, sau khi phục hồi trí nhớ, Warlock call mình là Magus cùng tìm cách ách thống trị thế giới, anh bạo gan hơn khi nào hết. Sức khỏe của Magus bao hàm sự dung nạp sự sống hệt như ma quỷ, sức mạnh vũ trụ cùng có thời hạn ngắn điều hành và kiểm soát Viên đá Vô cực.

TOP 17: ONSLAUGHT

Onslaught là 1 thực thể trọng điểm linh được hình thành vày ý thức của hai siêu nhân (mutant): gs Xavier (X) cùng Magneto (Erik Lehnsherr). Trong trận đánh giữa phe X-men với những siêu nhân của phe Magneto, Xavier sử dụng kĩ năng ngoại cảm của bản thân để tẩy óc Magneto. Bằng cách nào đó, sự tức giận cùng ham muốn báo oán của Magnet sẽ hòa trộn với ý thức của chủ yếu Xavier cùng dẫn mang lại việc tạo nên một nhân cách bắt đầu được gọi là Onslaught.

*

Khả năng của Onslaught là sự phối hợp của cả hai dị nhân, nghĩa là anh ta có tác dụng ngoại cảm, thao túng tích điện điện từ, thay đổi hiện thực. Xung quanh ra, Onslaught còn sở hữu sức mạnh, thời gian chịu đựng và trí thông minh hào kiệt đáng khiếp ngạc.

TOP 16: SURTUR

Surtur là một con thú vật lửa kếch xù vô cùng tàn ác, nó tới từ Muspelheim – một vùng khu đất chỉ tất cả lửa và lửa và là quân địch sinh tử của Odin và đàn ông Thor. Surtur cũng khá được định sẵn là có liên quan nhiều cho Ragnarok, trong những số đó Asgard đang bị hủy hoại và tái sinh. Thiên chức của Surtur là tàn phá Asgard bởi thanh kiếm khổng lồ Twilight.

*

Surtur là một trong những sinh đồ dùng to lớn và ác độc, có sức mạnh của một ngàn ánh mặt trời rực lửa. Hắn là một trong con quỷ lửa khổng lồ, cao hơn nữa 1.000 feet kế bên ra, Surtur còn sở hữu sức khỏe siêu phàm, sức chịu đựng và độ bền cao thừa trội so đối với tất cả Thor.

TOP 15: AMATSU-MIKABOSHI

Chuyển thể từ thần thoại cổ xưa Nhật Bản, Amatsu-Mikaboshi là một trong những thế lực cổ xưa được phát hiện nay trong một khoảng trống nguyên thủy buổi tối tăm của các vị thần Shinto là Izanagi và Izanami. Mikaboshi là một kẻ thù lâu đời đối với cả Thor cùng Hercules, với thậm chí còn có cả những người dân Skyfath như Zeus với Odin.

*

Hắn ta đã vượt qua thần Zeus bạt mạng trong nhị lần và gần như là đã thành công trong việc đoạt được toàn cỗ Olympia. Trong thời hạn này,hắn làm bầy tớ cho các vị thần sa bổ của Olympus và thậm chí đã tìm kiếm cách vượt mặt Galactus thông qua cơ thể của thần Zeus.

TOP 14: CYTTORAK

Cyttorak là một trong thực thể quỷ dữ tồn tại làm việc Crimson Cosmos và được mang lại là tất cả ma thuật mạnh nhất trong vũ trụ Marvel. Hắn tạo ra Crimson Gem sản phẩm công nghệ sẽ biến đối bất cứ ai đụng vào thành Juggernaut.

*

Morgan le Fay đã thực hiện Crimson Band của Cyttorak để thuận tiện trói buộc Bolar và tiến sỹ Strange, khiến cho sức mạnh của họ trở buộc phải vô dụng. Trong cả Galactus cũng thiết yếu giải thoát phiên bản thân khỏi quyền lực tối cao bị giam giữ của Cyttorak. Phía bên trong Crimson Cosmos, Cyttorak có sức mạnh vô hạn, bởi vì chúa quỷ phía trong lãnh địa nằm không tính quy lao lý tự nhiên.

Thực thể ngoài hành tinh Infinity là nhân đồ gia dụng này đại diện cho các thứ: không gian và toàn cục Thực tại của Đa vũ trụ. Cùng Eternity là thay mặt đại diện cho thời gian. Vì chưng vậy, cả hai là sự liên tục không-thời gian và tổng thể sinh lực ẩn dưới vũ trụ. Các thực thể đối lập của Infinity và Eternity là Oblivion và Death.

Infinity ko có khung hình vật lý thực thụ nhưng đôi khi có mẫu mã của một bạn phụ nữ, nó trường thọ ở phần lớn nơi trong vũ trụ và rất có thể điều khiển vũ trụ. Thanos xếp hạng sức khỏe của Infinity cao hơn nữa cả Lord Chaos và Master Order.

TOP 13: PHOENIX FORCE

*

Phoenix Force là 1 trong những thực thể bất tử, bất khả xâm phạm và là hiện nay thân bất định của việc sống sơ khai, có thể coi như nhỏ đẻ của vũ trụ. Nó gồm mối tương tác với phần nhiều dạng năng lượng psionic đang, sẽ từng xuất hiện trong phần đông thực tại của vũ trụ, một Vệ sĩ của chế tạo ra hóa. Pheonix Force là một trong những sinh vật vượt trội nhất trong thiên hà Marvel và có sức mạnh tiêu diệt hoàn toàn. Phoenix Force hoàn toàn có thể hút lấy năng lượng của những thành viên sống sẽ hình thành trong tương lai, ngăn thành viên đó ra đời.

TOP 12. KRONOS

Kronos là 1 trong Eternal hòa bình, người đã pk và vượt qua người bằng hữu khao khát cuộc chiến tranh Uranos của mình để trở thành người ách thống trị duy duy nhất của Eternals of Earth. Mặc dù nhiên, vào một nghiên cứu với tích điện vũ trụ vào phòng phân tích trên Titanos,Kronos vẫn vô tình gây nên vụ nổ phá hủy cơ thể vật lý của Titanos.

*

Kronos đã trở thành một giữa những hiện thân của thời hạn và rất có thể kiểm soát linh hồn của bạn quá cố bằng cách tạo phải “Kẻ bỏ diệt” Drax với ý đồ hủy diệt chính đứa con cháu nội nguy hiểm của chính bản thân mình là Thanos. Cấp cho độ sức khỏe của Kronos tương đương với Galactus và Zeus tuy nhiên mức độ thông minh của anh ấy ta quá xa phần nhiều các siêu nhân khác.

Xem thêm: Tạm Giữ Nhiều “Quái Xế” Tổ Chức Đua Xe Ở Quận 7 Giữa Lúc Giãn Cách Xã Hội

TOP 11: QUEEN OF NEVERS

*

Queen of Nevers được trình làng lần đầu tiên trong bộ Silver Surfer hàng đầu và tức thì lập tức đang trở thành một một trong những thực thể lớn tưởng nhất của toàn đa vũ trụ. Cô từng sử dụng sức mạnh to lớn của bản thân để cứu tổng thể chủng tộc Celestials khỏi sự diệt vong. Chỉ với hành vi đó thôi cũng đủ để chắc chắn một điều rằng thế lực mà Neverqueen mang trong mình là hoàn toàn đủ khả năng để lấn át ức chế tay vô cực.

TOP 10: NEMESIS

*

Là trong số những thực thể trước tiên sinh ra sau vụ nổ Big Bang, Nemesis được biết đến như là fan đã tạo thành 7 viên đá vô cực bằng cách phá hủy bản thân. Nhân vật dụng này hầu như đứng ngoại trừ mọi sự kiện cho đến khi được hồi phục nhờ viên Infinity Stone trang bị bảy có tên Ego Stone. Mua nguồn sức mạnh to mập như vậy phải thật dễ hiểu khi Nemesis hoàn toàn có đủ thế lực để khắc chế và kìm hãm Găng tay vô cực.

TOP 9: PRE-RETCON BEYONDER

*

Một thành viên trẻ của một chủng tộc cổ truyền khác được nghe biết là The Beyonders, người mang tên là Bey Beyonder là hiện thân vật lý của toàn cục đa ngoài hành tinh được gọi là Beyond-Realm. Với sức mạnh gần như vĩnh cửu với vô hạn, trường tồn qua mọi thời gian, ko gian, Beyonder sống một quý phái mà không ai hoàn toàn có thể chạm đế. Sức khỏe của Beyonders được xem như là còn lớn hơn cả Eternity với Living Tribunal. Anh ta có công dụng gây ra sự diệt trừ ở cấp độ đa ngoài trái đất và hoàn toàn có thể xâm chiếm tâm trí của hầu hết sinh thứ trên thế giới Trái đất cùng một lúc. Quanh đó ra, anh ta có sức mạnh vô hạn và khả năng psionic vượt xa đầy đủ thực thể rất phàm cùng vũ trụ nhất.

TOP 8: DEATH

Death (Cái chết) được có mặt cùng vũ trụ với các thực thể khác link với cô như Eternity với Galactus. Trong những lúc Eternity là hiện thân của sự sống với sự phân phát triển, Death lại là hiện tại thân của sự việc phân rã cùng hủy diệt. Cũng như các đồng đội của mình, sức mạnh của Death gần như là là toàn năng. Cô xuất hiện thêm như một bộ xương của nhỏ người, Death hi hữu khi to tiếng khi rỉ tai và sự hiện hữu của cô đã là một trong minh bệnh để truyền cài đặt thông điệp về chiếc chết.

*

Death sống trong lãnh giới của bản thân mình ở Realm Of Death (một khu vực mà lúc chết, tất cả linh hồn đều bắt buộc phải đến đó). Cô có các Death’s undead thao tác ở đó như một tay không đúng và quân nhân cho mình. Trong thời gian Thế chiến 2, Death còn tồn tại một fan lính Mỹ tên là John Kowalski đã trở thành sứ giả mang đến cô.

Khi xuất hiện, Death luôn hiện diện dưới hình dáng Mistress Death, một người thiếu phụ trẻ trong một dòng áo choàng trùm cho đầu gối, cùng bề mặt thường treo một chiếc mặt nạ hình đầu lâu (chưa lúc nào có ai nhận thấy được khuôn mặt thật của cô).

TOP 7: LORD CHAOS/ MASTER ORDER

*

Sau Big Bang, Master Order được tái sinh với Lord Chaos, Death, Eternity và các thực thể vũ trụ khác. Với Lord Chaos, ông ta đã tạo nên In-Between. Ông, thuộc với tất cả các các thực thể ngoài trái đất khác đã trở nên giết do những Beyonders trong quy trình hủy khử Đa Vũ Trụ. Khi Multiverse được tái tạo, các thực thể thiên hà được hồi sinh, bao gồm cả Master Order.

TOP 6: ETERNITY/INFINITY

*

Eternity với Infinity số đông là mọi thực thể đại diện thay mặt cho sự đặc biệt trong cuộc đời vạn thứ vũ trụ Marvel. Họ mang quyền lực gần như vô hạn, tồn tại thuộc nhau như 1 cặp song sinh. Eternity chính là thời gian cùng Infinity là không gian. Họ cũng đại diện cho 1 trong 3 lực lượng đặc biệt quan trọng nhất của vũ trụ: sự bắt buộc thiết.

Eternity và Infinity hết sức ít khi lộ diện và chỉ khi nào vũ trụ phải đương đầu với sự rình rập đe dọa nghiêm trọng thì họ new ra mặt để tùy chỉnh lại sự cân nặng bằng. Sức khỏe của Eternity cùng Infinity gói gọn gàng trong: toàn năng, toàn trí, toàn hiện.

Mặc dù quyền năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe và vô hạn mang đến vậy tuy vậy họ cũng đã từng có lần bị mắc bả và bị làm thịt chết bởi nhóm Ivory Kings – The Beyonders.

TOP 5: SCATHAN THE APPROVER

*

Chắc chúng ta đã biết về chủng tộc Celestials, thì đó là thực thể vượt trội nhất của hội này. Scathan táo tợn một phương pháp kỳ viên và ngớ ngẩn, như một thế lực thay mặt cho The-One-Above-All ở phiên tòa của Living Tribunal vậy. Trong cả Protege – một kẻ có tác dụng sao chép sức khỏe vô hạn thua thảm Scathan bởi một phân phát “dislike”, cùng hai gã này thậm chí còn đã lên tận Overspace. Scathan mạnh hơn cả True Living Tribunal và sở hữu thế lực bậc Megaverse + là ít nhất. ( thừa trên vô số Đa dải ngân hà )

TOP 4: MOLECULE MAN (POST-RETCON)

*

Owen Reese là trái bom mà Ivory Kings chế tạo ra ra nhằm mục đích đưa Đa ngoài trái đất về số không. Tuy nhiên, trong sự kiện Secret Wars lão sẽ hấp thụ TOÀN BỘ Beyond-Realm cùng Beyonders ( Ivory Kings), biến chuyển thực thể về tối thượng, quá xa Đa Vũ Trụ. Thậm chí lúc này Owen rất có thể đánh bại True Living Tribunal nếu muốn ( Beyond-Realm mạnh như nào thì mời chúng ta về số 2, quá sức huỷ diệt Vô Hạn Đa Vũ Trụ cấp cao )

TOP 3: IVORY KINGS (The Beyonders)

The Ivory Kings giỏi còn được nghe biết với cái tên The Beyonders, đến từ Beyonder Realm – một vùng không thuộc Multiverse của Marvel. Chúng ta là những người dân đã tạo thành Cosmic Cube và những Molecule Man – hầu như quả bom bài trừ vũ trụ. Tin tức về đông đảo Ivory Kings này cực kỳ bí ẩn do gần như thực thể đã va trán bọn họ đều không thể sống sót. Trong một lượt vô tình đi khảo sát về tung tích của những Ivory Kings, Hank Pym vẫn phát hiện ra xác của Living Tribunal và có được hình ảnh về team này.

*

Nhóm Ivory Kings này vẫn đi ngao du khắp phần nhiều vũ trụ cùng với mục đích bài trừ đa vũ trụ bằng các Molecule Man – hồ hết quả bom. Trong hành trình dài của mình, team Ivory Kings đã va trán với phần đông các thực thể mạnh mẽ nhất vào vũ trụ Marvel như Celestial, Infinity, Eternity, Lord Chaos, Master Order cùng cả Tòa Án sống Living Tribunal. Với sự thông minh toàn trí, các Ivory Kings đã mồi nhử và giết mổ sạch các thực thể này làm cho vũ trụ Marvel phải bỡ ngỡ về sức mạnh của họ.

Tuy vậy hồ hết Ivory Kings vẫn có điểm yếu là bắt buộc du hành xuyên thời hạn và còn nếu như không đi cùng mọi người trong nhà thì có thể bị giết bởi những thực thể khác.

TOP 2: LIVING TRIBUNAL

*

Đã có lúc Tòa án sinh sống được coi là sinh vật mạnh mẽ nhất trong vũ trụ với nó mãi mãi miễn là chính vũ trụ tồn tại. Không hệt như những sinh đồ khác trong nhiều vũ trụ, chỉ gồm một tand sống tức là nó không có công ty đối tác thay thế. Tác dụng của Toà án sinh sống là gia hạn sự thăng bằng và bảo đảm Đa vũ trụ. Năng lượng của Living Tribunal gói gọn gàng trong ba từ: toàn năng, toàn trí và toàn hiện.

TOP 1: THE ONE-ABOVE ALL

*

THE ONE ABOVE ALL tạm phát âm là “kẻ đứng trên vớ cả”, được viết tắt là TOAA, là nhân vật dụng sở hữu sức khỏe khủng khiếp tuyệt nhất trong dải ngân hà Marvel hay còn được biết đến đấng sáng sủa thể của Marvel.

Sức mạnh của The One Above All được gói gọn gàng trong 2 từ vô đối. Không 1 ai bạo dạn hơn hắn và không một ai mà hắn quan yếu huy diệt. Hình như The One Above All có mặt ở khắp nơi không có gì mà hăn không biết.

Tóm lại, sức mạnh của đấng toàn năng The One Above All thừa lên trên đầy đủ hiểu biết và mọi hệ thống về sức mạnh. (Đọc những thông số sức mạnh của TOAA sống trên chúng ta cũng có thể thấy những chỉ số về sức mạnh của ông rất đối kháng giản: luôn là vô hạn)

Nói chung, chỉ hoàn toàn có thể dùng tự Omnipotent , tức toàn năng, đã biểu hiện độ vô đối của TOAA. Không tồn tại sự bất đồng quan điểm nào về việc có ngẫu nhiên nhân vật hoàn toàn có thể mạnh rộng được đấng trí tuệ sáng tạo ra toàn thể vũ trụ Marvel. Sức khỏe này được phân ra ở các khía cạnh:

Toàn năng : Thao bí tất cả. Một nhân đồ vật có sức mạnh toàn năng tức thị Ngài yêu cầu là đấng về tối cao cùng đấng sáng cụ của Toàn dải ngân hà (Omniverse), gồm sức mạnh không xẩy ra giới hạn bởi ngẫu nhiên điều gì và hoàn toàn có thể làm bất kể điều gì anh ta muốn.

Xem thêm: Một Số Chương Trình Hoạt Hình Hay Cho Trẻ Mẫu Giáo 2020

Toàn trí: thông suốt tất cả. Hoàn toàn có thể tóm gọn gàng lại trong một câu: “Không gì là ko biết, ko gì là ko giỏi.”

Toàn hiện: xuất hiện ở toàn bộ mọi nơi, đều lúc, đa số thực tế. Lúc Protégé (kẻ có năng lực copy sức mạnh của những thực thể khác) nhận định rằng mình là sinh vật mạnh mẽ nhất vũ trụ. The Living Tribunal đã khó chịu tuyên bố rằng chính là hành vi cấp thiết tha thiết bị được vì đã xúc phạm tới The One Above All – thực thể độc nhất vô nhị đứng trên mình.