Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2021

  -  

mangago.vn - cô bé sinh năm 1994 Thảo Nhi Lê là mỹ nhân Việt Nam nhất lọt đứng đầu 100 khuôn mặt nữ đẹp tuyệt vời nhất thế giới.

Bạn đang xem: Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2021


TC Candler vừa công bố 100 khuôn mặt nữ đẹp nhất thế giới cùng 100 gương mặt nam đẹp nhất thế giới. Vào đó, top 10 gương mặt nữ đẹp tuyệt vời nhất thế giới gồm những: Lisa (BLACKPINK), Emilie Nereng, Halima Aden, Ivana Alawi, Nancy, Yael Shelbia, Tzuyu, Lyodra Ginting, Jasmin Tookes, Nana.

Năm nay, nữ giới ca sĩ Lisa trở thành mỹ nhân châu Á giành được thứ hạng cao nhất, vứt xa cả 3 member BLACKPINK còn lại. Hai vị trí tiếp theo sau trong top 3 là nhạc sĩ kiêm blogger nổi tiếng Na Uy Emilie Nereng và người mẫu Mỹ cội Somali Halima Aden.


*

Việt Nam cũng có một thay mặt đại diện ở đứng top 100 là người đẹp Thảo Nhi Lê. Đây là năm vật dụng 2 thường xuyên cô xuất hiện trong danh sách này. Từ địa điểm 81 của năm ngoái, cô nhảy đầm lên vị trí 67, tăng 14 bậc. Cô cũng là người đẹp Việt độc nhất vô nhị lọt vị trí cao nhất BXH.

Thảo Nhi Lê sinh vào năm 1994, được nghe biết là giữa những "rich kid" Việt trông rất nổi bật trên mạng buôn bản hội. Có bố mẹ là người việt nam nhưng Thảo Nhi Lê sinh ra tại Đức cùng sống sinh hoạt Đức. Cô say đắm thời trang với theo học ngành Thời trang bán lẻ quốc tế của Đại học Reutlingen, Đức.

Xem thêm: Top 11 Anime Giống Sword Art Online Xem 'Đỡ Ghiền', 6 Anime Tương Tự Sword Art Online (Sao)Năm 2018, sau khi xuất sắc nghiệp tại Đức, Thảo Nhi Lê trở về nước ta để sống và làm cho việc. Cô là fan mẫu hình ảnh được thanh niên yêu ham mê với trang Instagram tất cả hơn 550.000 lượt theo dõi cùng fanpage Facebook với hơn 72.000 lượt theo dõi. Cô cũng liên tiếp được mời chụp hình ảnh cho các tạp chí cùng nhãn hàng.

TC Candler mang bảng đề cử từ những diễn viên, ca sĩ, bạn mẫu, vận tải viên, tín đồ có ảnh hưởng trên social và các dạng người danh tiếng khác để đưa vào bình chọn. Danh sách này cũng được để ý nhiều rộng ở các nước châu Á.

Xem thêm: Lmht Tiêu Điểm Tướng Olaf - Lmht : Tiêu Điểm Tướng Olaf


V (BTS) – Gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới năm 2020

mangago.vn - vượt qua hàng loạt kẻ địch nặng ký, nam giới thần tượng V của tập thể nhóm BTS đã được đánh giá là ngôi sao 5 cánh có gương mạt đẹp nhất trong năm 2020.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình vn trên TV Online cùng mangago.vnGo!


*

mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12
*
quay về giao diện điện thoại

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan tiền BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ mangago.vn NEWS