Top đội hình dtcl mùa 3

  -  

Tiếp nối phần 1 cùng với 3 đội hình DTCL mùa 8 theo tộc hệ là Ngưu Binh, vệ binh Tinh Tú cùng vô cùng Thú, S-games sẽ hướng dẫn tiếp theo sau đây 3 tộc hệ new cho bạn bè thay thay đổi luân phiên. Cách xây dựng các đội hình này cũng tương đối đơn giản, trò chơi thủ có thể thử chơi 1 lần để cảm giác sức mạnh của các tướng vào tộc hệ nhé!

Bởi vày lối nghịch của mùa 8 dựa trên quân cờ mở ra nên sẽ xây dựng đội hình theo tình huống. Những đội hình sau đây sẽ cực kỳ cân xứng với các chiến thần ưa chuộng reroll. 3 tộc hệ vượt trội cho quy củ DTCL mùa 8 reroll là hết sức Nhân, Ma pháp môn sư và chủ Lực.

Bạn đang xem: Top đội hình dtcl mùa 3

*

Bên cạnh việc update liên tục hầu như meta cực sock hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa trò chơi Đấu ngôi trường Chân Lý. S-Games sẽ xây dựng xã hội Discord, nhằm mục đích tạo ra sân chơi mớ lạ và độc đáo cũng là nơi hội tụ những “red dog” trang bị thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đã gặp thất vọng với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản dễ dàng hơn là nhân phẩm quá kém, chớ vội tháo vứt nút “D” nhưng hãy dấn mình vào ngay xã hội Discord S-Games. Tham gia NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Đội hình DTCL mùa 8 – khôn cùng Nhân

Siêu Nhân là một trong những tộc hệ đặc biệt, chỉ bao gồm mốc 3 vị tướng nhưng tăng thêm 30% giáp thương cho toàn đội. Dị nhân anh hùng có thể phối kết hợp nhiều tướng nhằm tạo các đội hình không giống nhau, trong các số ấy mạnh độc nhất vô nhị là kết phù hợp với Quân Cảnh tia laze hoặc tuy nhiên Đấu, trong khi còn có Trái Tim, Đấu Sĩ và siêu Thú.

*

Khởi đầu với Gangplank là nòng cốt chính của đội hình, Alistar trở thành tanker bao gồm ở tiền tuyến. Đội hình này sẽ có chức năng gây giáp thương cao với nhận thêm một lượng lớn tốc độ đánh phụ thuộc vào tộc hệ song Đấu với Ngưu Binh của các vị tướng Alistar, Gangplank, Fiora.

*

Tướng trong team hình có Kayle, Gangplank, Lee Sin, Malphite, Fiora, Yasuo, Alistar.

Trang bị ĐTCL mùa 8:

Gangplank: Bùa Xanh, tiết Kiếm, bít tất tay Bảo Thạch.Lee Sin: Áo Choàng Lửa, Thú Tượng Thạch Giáp, Vuốt Rồng.

Đội hình DTCL mùa 8 – Ma Pháp Sư

Với hiệu ứng tung ra Quả mong Ma Thuật thay thế sửa chữa cho đòn tấn công thường sau đó sau từng 6 giây, các tướng Ma pháp môn sư còn được tăng thêm SMPT sinh hoạt mỗi mốc. ADMIN thi được kích hoạt hiệu ứng tuỳ ưng ý nên đồng đội có thể lựa chọn buff thêm mana cho Ma Pháp Sư. Hình như còn có thể phối hợp với Tin Tặc hoặc cảnh vệ Tinh Tú.

*

Với chuần DTCL mùa 8 này thì Annie cùng LeBlanc đang trở thành nòng cốt của team để cân đối sát thương tạo ra kèm theo sức kháng chịu, hoặc thay thế sửa chữa lên trang bị mang lại Leblanc bằng Soraka. Fan chơi vẫn được chọn thêm 1 hiệu ứng phụ đi kèm với hiệu ứng cội với 4 ADMIN trong đội và được buff thêm tiết từ 2 Đấu Sĩ.

Xem thêm: Tải Mount And Blade Warband Free Download (V1, Mount & Blade

*

Tướng trong quy củ ĐTCL mùa 8 có Blitzcrank, Lux, Annie, Camille, LeBlanc, Soraka, Sejuani.

Trang bị mùa 8 mang lại chủ lực:

Annie: Nỏ Sét Ionic, Áo Choàng Lửa, Thú Tượng Thạch Giáp.LeBlanc: áp lực Bảo Thạch, Quyền Trượng Thiên Thần, kiếm Súng Hextech.Soraka: Vuốt Rồng, Bùa Xanh, ức chế Bảo Thạch.

Đội hình nòng cốt meta 12.23

Đối với chủ Lực, chỉ cần có 1 hoặc phải đủ 4 tướng trên bàn cờ thì vẫn kết liễu đối thủ khi họ giảm sút ngưỡng ngày tiết của mình. Vệ Quân đang là hệ tộc hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi kết hợp với Chủ Lực vì kỹ năng tăng sát cho đồng minh. Kèm thêm Đấu Sĩ tăng thêm máu cùng khả năng kháng phép của Hộ Công.

*

Đội hình DTCL mùa 8 này là nòng cốt nên đã ưu tiên Draven, chàng trai sẽ sống phía cuối của đội cùng được Wukong, Jax đảm bảo an toàn trực tiếp. 3 vị tướng tất cả sức chống chịu xuất sắc ở dàn trước vẫn là Riven, Alistar và Sett, trong khi Alistar kiềm chế tướng địch rồi xông ra mặt hàng sau thì Sett không trở nên khống chế, đồng thời đó nhấn thêm lá chắn trong 2.5 giây.

*

Tướng trong đội hình tất cả Wukong, Draven, Riven, Rell, Alistar, Jax, Sett, Leona.

Xem thêm: Bài Tập Vật Lý 12 Chương 1 Có Lời Giải, Giải Bài Tập Vật Lý 12, Vật Lý 12

Trang bị mùa 8 ĐTCL:

Draven: tiết Kiếm, Vô rất Kiếm, quyền lực Khổng Lồ.Riven: Nỏ Sét Ionic, Áo Choàng Lửa, Thú Tượng Thạch Giáp.

Tổng kết

Sẽ còn 3 đội hình DTCL mùa 8 theo tộc hệ nữa cho anh em tha hồ roll tướng. Như vậy sẽ không còn sợ kẻ thù cướp mất những con cờ mạnh cơ mà vẫn leo rank “vù vù”. Theo dõi S-games đón coi phần 3 của series chuần ĐTCL nhé!