Wednesday . 28 July . 2021

Sở manga cùng anime Đảo Hải Tặc có vô số các nhân thứ mở ra, tuy nhiên bên dưới đó là Top 10 nhân vật mạnh nhất One Piece bây giờ được mangago.vn đánh giá. Mời các bạn nhìn qua.

Bạn đang xem: Top 10 hải tặc mạnh nhất one piece hiện tại

Kaidou

*

Hắn có cách gọi khác là bé quái vật trẻ khỏe duy nhất, tất yêu bị giết và chắc hẳn rằng là vẫn sinh hoạt giai đoạn đỉnh cao của mình. Chúng ta phải tiến tới arc Wano thì mới hoàn toàn có thể cảm giác một cách chân thực nhất sức khỏe của hắn, tuy nhiên, sống thời điểm hiện tại, hắn đang là bạn mạnh mẽ nhất trong nhân loại One Piece.

Akainu

*

Không buộc phải ai cũng có niềm tin rằng anh ở trong quý phái Tđọng Hoàng, nhưng mà anh thực thụ mạnh. Anh từng đấu tay song cùng với Râu white và từng đả thương thơm nặng nề ông ta, với ngay lập tức sau khi nhấn một đòn tiến công chết người tự ông, anh bình thản vực dậy nlỗi chẳng có cthị trấn gì xẩy ra.


Shanks

*

Anh là một vào Tứ đọng Hoàng, và siêu được Râu Trắng tôn trọng. Lúc anh cho tới Marinefold nhằm ngăn ngừa trận đánh, không đa số là tín đồ mạnh mẽ nhất, mà vấn đề anh xuất hiện còn hỗ trợ không đủ sự cân bằng của ráng trận. Lúc Này, anh vẫn là vị vua Haki mạnh mẽ nhất.

Rayleigh

*

Ông là cánh tay phải của Gol D Roger, dù không hề sống giai đoạn đỉnh cao nữa nhưng ông vẫn tiện lợi ngnạp năng lượng cản Borsalino cùng cho dù cả hai bạn họ vẫn không tung hết sức, một Lúc vẫn nhằm Rayleigh tung hết sức thì Kizaru biết rằng bản thân vẫn tiêu tùng rồi.

Big Mom

*

Bà Tuy chưa hẳn là tín đồ mạnh mẽ nhất vị không thể trên thời kì đỉnh cao nữa tuy thế bà vẫn siêu nặng tay. Với sức khỏe của bản thân mình, bà rất có thể pk với cùng một nhỏ vua biển cả nhưng chẳng bắt buộc đến tàu và rất có thể đập tan số đông thứ ngáng con đường bà.

Nếu bà vẫn tồn tại vẫn ngơi nghỉ thời đỉnh điểm của bản thân mình thì có lẽ rằng bà đã là người mạnh mẽ nhất rồi. Đó cũng là lí chính do sao Roger không muốn đại chiến với bà, bởi vì ông hiểu được ông cấp thiết đánh gục bà được. Dù sao đi nữa, vua hải tặc cũng chưa phải là người rất có thể đánh gục được toàn bộ hầu hết fan trên quả đât, nhưng vua hải tặc là người tới được Raftel, chính là lí chính do sao Big Mom chưa từng là “Nữ hoàng hải tặc”.

Xem thêm: So Sánh Iphone Bản Lock Và Bản Quốc Tế Và Iphone Lock, Iphone Lock Là Gì

Râu Đen

*

Hắn ta mạnh dạn. Hắn từng đả thương Shanks trong một cuộc đấu, với hắn đã và đang bảo rằng hắn sẽ không còn nương tay đâu. Dù trông có vẻ như yếu ớt khi đập nhau với Ace, tuy nhiên thực chất lúc Ace tung đòn mạnh mẽ nhất thì Râu Đen thậm chí còn còn chẳng thèm tách né. Hắn cũng cài đặt trái hung quỷ mạnh mẽ nhất, trái Yami Yangươi và trái mang tính chất công phá ghê gớm tốt nhất, trái Gura Gura. Đến tiếng, hắn là người nhất nắm giữ sức khỏe nhì trái quỷ ác.

Kuzan

*

Anh chiến tranh cùng với Akainu 10 ngày và thua, mặc dù vậy nhưng mà đó vẫn là 1 chiến công phệ. Trận chiến dài ngày nhất mà lại bọn họ từng được thấy chính là trận chiến thân Luffy và Cracker, và chỉ còn vì chưng Luffy sẽ ăn uống phải cuộc đấu new bị kéo dãn ra đến vậy.

Dĩ nhiên là trong một trận chiến kéo dài cho tới 10 ngày lận, thật cạnh tranh nhằm kiểm soát haki giỏi và giành thành công. Anh được xếp ở chỗ vật dụng 7 bởi anh đã mất một chân trong cuộc chiến.

Mihawk

*

Ông được gọi là “Vị đao khách mạnh nhất vậy gian” cùng từng là đối phương của Shanks trước khi anh mất đi một tay. Ông tất cả biệt danh là “Mắt diều hâu” không chỉ bởi đôi mắt kim cương sắc bén của ông, mà có lẽ rằng còn vày ông download Haki quan tiếp giáp tân tiến nhất quả đât, đương nhiên Haki Vũ khí mạnh khỏe không hề kém. Đó là nguyên nhân tkhô giòn kiếm của ông được gọi là thanh hắc kiếm mạnh nhất.

Borsalino

*

Ông chắc hẳn là người nhanh hao nhẹn tuyệt nhất trong nhân loại One Piece, cùng sẽ là không kể đến Việc ông bao gồm cần là một trong thủy quân nguy khốn duy nhất hay là không. Ông rất đáng để sợ cùng cạnh tranh đoán thù, mà lại lí bởi ông tại vị trí thứ 9 là vì ông chẳng quan tâm mấy cho những đồ vật bao quanh, hoặc tối thiểu là ông cũng tỏ vẻ điều đó. Cho mang lại giờ đồng hồ, ông là hải quân xuất hiện những tốt nhất, cơ mà cũng là tín đồ hải quân mà lại chúng ta ít biết rõ ràng nhất.

Xem thêm: Lmht: Số Lượng Tướng Xoay Tua Tuần Này Trong Liên Minh Huyền Thoại【Xem 18,117】

Fujitora

*

Doflamingo Hotline ông cùng Green Bull là “Những bé quái vật thật sự”. Đối cùng với trái hung thần có thể chấp nhận được tinh chỉnh và điều khiển trọng lực của ông, phần đông trái hung thần quỷ ác không giống chẳng khác nào “đồ vật chơi”. Ông thậm chí còn còn có cả thiên thạch vào trong trận chiến với Law.

Trái ác quỷ của ông được cho là trái khỏe mạnh thứ hai, chỉ sau trái Yangươi Yamày, cùng hoàn toàn có thể bài trừ cả thế giới. Trong trận đấu với Zoro, chỉ việc một lượt va kiếm của họ nhưng mà Zoro đang ở hạ gục bên dưới đất, với đặc biệt rộng là ông không tồn tại khoảng chú ý, đề nghị siêu hoàn toàn có thể ông sẽ download Haki quan tiền gần cạnh khá khỏe khoắn.

Trong khi, trong những khi đập nhau với Sabo, ông chỉ nlỗi vẫn vờn anh cơ mà thôi, ông không thể nghiêm túc vào cuộc đấu kia.

Vậy theo chúng ta, ai mới là những người dân vượt trội nhất trong nhân loại One Piece? Hãy cho chúng mình biết Để ý đến của doanh nghiệp nhé!


Chuyên mục: Game Online