Total War Nào Hay Nhất

  -  

Total War là giữa những tựa game phương án nổi giờ của Sega, được giới phê bình và game thủ đánh giá rất cao. Total War có không ít phiên bản, dựa trên những sự kiện lịch sử dân tộc hoặc mang tưởng. Mỗi phiên bản có hầu hết đặc trưng, bản lĩnh khác biệt. Hãy thuộc Toplist điểm qua top 10 phiên bản game Total War giỏi nhất số đông thời đại nhé.

Bạn đang xem: Total war nào hay nhất


Nhắc đến loại game Total War, thì chắc chắn là không thể bỏ qua phiên phiên bản Total War: Shogun 2. Đây là phần tăng cấp từ phiên bản Total War: Shogun cổ điển.

Nội dung Total War: Shogun 2 lấy bối cảnh tại Nhật phiên bản thời kỳ Chiến Quốc. Đây là thời kỳ loạn lạc, với việc nổi dậy của những samurai, chiến tranh không ngừng, đồng thời gồm sự can thiệp của quân đội Phương Tây. Tín đồ chơi vẫn lựa lựa chọn 1 trong những gia tộc: Oda, Shimazu, Mori, Tokugawa, Takeda, Uesugi, Date, Chosokabe, Hojo, Hattori, Otomo. Mỗi gia tộc sẽ hữu dụng thế, thế dũng mạnh quân đội riêng như samurai (Shimazu, Date, Hojo), ninja (Hattori, Tokugawa), cung thủ kyujutsu (Chosobake), lính phiên bản bộ ashigaru (Oda), binh sỹ sư, lữ đoàn thủy chiến hay hợp tác và ký kết với châu âu để đem đến những vũ khí hiện đại (Otomo). Với chừng đấy gia tộc, lợi thế, Total War: Shogun 2 được review là phiên bạn dạng Total War rực rỡ và phức tạp hàng đầu trong dòng game.

Ưu điểm lớn nhất của Total War: Shogun 2 là rước đến cho tất cả những người chơi yên cầu lịch sử, văn hóa Nhật bản thời Chiến Quốc một giải pháp trung thực nhất. Các cuộc chiến kết hợp nhiều nhiều loại hình, vũ khí, dường như còn bao gồm tính năng quan trọng đặc biệt như ám sát, cũng là tính năng đặc trưng của phiên phiên bản game này. Total War: Shogun 2 cũng được đánh giá cao về mặt vật dụng họa, là giữa những phiên phiên bản có đồ họa đẹp nhất của Total War. Total War: Shogun 2 được trò chơi Rankings reviews 89,33% còn Meta Critics chấm 90 điểm, một số trong những điểm rất cao dành cho tựa game này.

Thông tin bỏ ra tiết:

Năm phân phát hành: 2011Phiên bản mở rộng: Rise of the Samurai, Fall of the SamuraiĐiểm Meta Critics: 90
*
Total War: Shogun 2

Napoleon: Total War ra mắt năm 2010, lấy toàn cảnh thời kỳ Napoleon của nước Pháp chinh phục Châu Âu. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể nhập vai Napoleon xây dựng, tinh chỉnh quân đội, hoặc lựa chọn phần lớn phe đối thủ chống lại Napoleon. Những phe đối thủ có thể lựa chọn là Anh, Áo, Phổ, Nga.

Napoleon: Total War được khen ngợi những về đồ vật họa, tính chính xác trong các sự kiện lịch sử, độ hoành tráng của chiến trường. Mặc dù nhiên, game cũng nhận một số trong những chỉ trích về AI của game không đủ tốt, hình như cũng có tương đối nhiều người nhận định rằng Napoleon: Total War không không giống mấy so với bạn dạng Empire: Total War vừa giới thiệu trước kia 1 năm.

Thông tin bỏ ra tiết:

Năm phát hành: 2010Phiên bạn dạng mở rộng: The Peninsular CampaignĐiểm Meta Critics: 81
*
Napoleon: Total War

Total War: Three Kingdoms là phiên bạn dạng mới độc nhất của loại game Total War, trình làng năm 2019.

Tựa game lấy toàn cảnh tại china thời kỳ Tam Quốc, mà chúng ta thường hay nghe biết qua những nhân trang bị Tào Tháo, lưu lại Bị, quan lại Vũ, Trương Phi, Gia cát Lượng... Total War: Three Kingdoms dựa trên cốt truyện chính của Tam Quốc: vào thời điểm cuối thời nhà Hán, những phe phái nổi lên tranh nhau quyền lực. Sau khá nhiều biến loạn, bố lực lượng hùng mạnh nhất đã xưng đế, tạo ra thành cuộc chiến ở trung tâm ba quốc gia: Nước Ngụy (Tào Tháo), nước Thục Hán (Lưu Bị), nước Ngô (Tôn Quyền). Người chơi hoàn toàn có thể lựa lựa chọn một trong những nhân vật: giữ Bị, Tào Tháo, Tôn Kiên, Công Tôn Toản, Viên Thiệu, Viên Thuật rồi bắt đầu xây dựng lực lượng, vạc triển, chiếm đóng để hùng cứ thiên hạ. Có 2 chính sách chơi chủ yếu để bạn chơi lựa chọn là chế độ Diễn Nghĩa (Romance) bỏng theo Tam Quốc Diễn Nghĩa, cùng Chí (Record) bỏng theo Tam Quốc Chí. Với chế độ Romance, tín đồ chơi sẽ sở hữu những vị tướng dũng mạnh hơn, không chỉ tập trung vào phương án mà còn triệu tập cả vào trở nên tân tiến tướng; còn với chính sách Record, người chơi sẽ triệu tập chủ yếu hèn vào chiến thuật.

Là tựa game mới nhất của Total War, Total War: Three Kingdoms bao gồm đồ họa rất đẹp mắt, diễn biến hấp dẫn. Total War: Three Kingdoms sẽ lập những kỷ lục: Phiên phiên bản Total War tất cả số lượng mua hàng nhiều nhất từ trước tới nay, tựa game phương án có số lượng chơi đồng thời lớn số 1 trên Steam, tựa trò chơi nhượng quyền dịch vụ thương mại có số lượng hút khách nhất trong lịch sử hào hùng (hơn 1 triệu bản trong tuần đầu phát hành).

Thông tin bỏ ra tiết:

Năm phân phát hành: 2019Phiên bạn dạng mở rộng: không cóĐiểm Meta Critics: 85
*
Total War: Three Kingdoms
*
Shogun: Total War

Medieval II: Total War là phần thứ hai phát hành năm 2006, sau Medieval: Total War.

Ở phiên bản game này, toàn cảnh chính sẽ ra mắt tại Châu Âu, thời kỳ khai sáng, từ quy trình tiến độ Trung cổ mang đến thời kỳ thuộc địa. Đây là thời kỳ Châu Âu đang diễn ra các cuộc thập từ chinh, cạnh tranh với sự xâm lấn của Mông Cổ, hạn chế lại sự bành trướng của các vương quốc hồi giáo, xâm lược châu mĩ và các vùng ở trong địa khác.

Tựa trò chơi Medieval II: Total War dấn được review 88 điểm trên Meta Critics.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Phát Wifi Cho Win Xp, Huong Dan Phat Wifi Tren Win Xp Full

Thông tin đưa ra tiết:

Năm vạc hành: 2006Phiên bản mở rộng: KingdomsĐiểm Meta Critics: 88
*
Medieval II: Total War

Đứng đầu Top 10 phiên phiên bản game Total War hay nhất đông đảo thời đạiRome: Total War. Đây là phiên bản Total War giới thiệu năm 2004, từng được đánh giá là trò nghịch hay độc nhất năm 2004 (Game of the Year).

Rome: Total War lấy bối cảnh tại thời kỳ La Mã ngơi nghỉ Châu Âu cổ đại. Tín đồ chơi khởi đầu bằng cách chọn một trong những 3 triệu phú tộc La Mã quyền lực: Julii, Brutii và Scipii và xây dựng, phân phát triển tương tự như sử dụng phương án qua đầy đủ trận tiến công để không ngừng mở rộng lãnh thổ, thống tuyệt nhất La Mã. Kề bên phát triển theo cốt truyện, người chơi cũng hoàn toàn có thể chơi mô rộp lại các trận đấu kinh điển có thiệt trong lịch sử.

Sự mở ra của Rome: Total War khắc ghi cuộc biện pháp mạng của dòng game Total War cùng với nhiều biến đổi đáng nói so với những phiên bản trước đó, ví dụ như như cho phép di đưa tự do. Các tính năng vào Rome: Total War vẫn được biến đổi hỗ trợ fan chơi hơn hết sức nhiều, khiến cho đặc trưng cho cái Total War và còn duy trì lại cho tới các phiên bạn dạng về sau. Đồ họa của Rome: Total War cũng được nâng cấp rõ rệt, giúp cho tất cả những người chơi không chỉ là tập trung vào phát triển giải pháp mà còn bị lôi kéo vào những cuộc chiến hấp dẫn.

Rome: Total War đến thời điểm này vẫn là phiên bạn dạng huyền thoại của chiếc Total War. Trò chơi đã dành được nhiều giải thưởng và điểm số cao chết giả ngưởng từ bỏ giới phê bình và bạn chơi. Trên chuyên trang đánh giá Game Ranking, Rome: Total War được chấm 91,64%. Tạp chí IGN chấm 9,4/10 còn chăm trang phê bình Meta Critics cũng chấm cho Rome: Total War 92 điểm, cao nhất trong tất cả các loại Total War.

Thông tin bỏ ra tiết:

Năm phân phát hành: 2004Phiên phiên bản mở rộng: Barbarian Invasion, AlexanderĐiểm Meta Critics: 92
*
Rome: Total War

Phiên bạn dạng trước chính là Total War: Warhammer cũng nằm trong Top 10 phiên bản Total War tuyệt nhất hồ hết thời đại. Đây là phiên bản đầu tiên của loại Total War hướng đến những đội quân quái vật, rồng, tai quái thú, phù thủy..., reviews vào năm 2016. Theo bật mý của Sega, cái Warhammer sẽ có được 3 phiên bản, như vậy, sẽ còn 1 phiên bạn dạng Warhammer nữa dự kiến giới thiệu trong tương lai.

Thông tin chi tiết:

Năm phát hành: 2016Phiên bản mở rộng: Chaos Warriors, điện thoại tư vấn of the Beasten, Realm of the Wood Elves, Bretonnia, NorscaĐiểm Meta Critics: 86
*
Total War: Warhammer

Total War: Attila được xem như là phần tiếp theo sau của phiên phiên bản Rome II, lấy bối cảnh khi Đế chế La Mã suy tàn. Thời gian này, La Mã bị chia bổ thành hai nước: Đông La Mã và Tây La Mã, cùng rất đó bị các nước nhà xung quanh tấn công, đánh chiếm như Hung-nô, Mông Cổ, Anh, Pháp, Phổ... Ở phiên bạn dạng này, game sẽ không còn tập trung chỉ tại đoạn xây dựng, chiến tranh mà còn đề cao các cách thức đối nội, đối ngoại với các quốc gia xung quanh.

Mặc dù là cái thương hiệu xếp áp chót trong Top 10 phiên bản Total War xuất xắc nhất hồ hết thời đại, Total War: Attila vẫn nhận ra nhiều đánh giá tích cực, cùng với số điểm 80 bên trên Meta Critics. Với điểm số này, Total War: Attila vẫn xếp trên các phiên bạn dạng khác của Total War là Medieval, Rome, với Saga: Throne of Britannia.

Thông tin chi tiết:

Năm phát hành: 2015Phiên bản mở rộng: The Last Roman, Age of CharlemagneĐiểm Meta Critics: 80
*
Total War: Attila

Được kiến thiết năm 2009, Empire: Total War lấy toàn cảnh tại toàn Châu Âu kéo dãn từ vào đầu thế kỷ 18 đến cụ kỷ 20. Trong phiên bản này, tín đồ chơi sẽ lựa chọn một trong những quốc gia: Anh, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Phổ, Áo, Nga, ba Lan-Latvia, Ottoman.

Đây là một trong tựa game phức tạp, với nhiều cốt truyện lịch sử khủng trải dài trên toàn nỗ lực giới, từ các cuộc chiến ở Châu Âu, Cuộc giải pháp mạng công nghiệp, đến đao binh Hoa Kỳ, trận đánh giải phóng ở trong địa ở các nước như Ấn Độ... Khác với hầu như phiên bản Total War dị kì sử dụng trang bị thô sơ (kiếm, cung, giáo...) hay cùng lắm là đại bác, Empire: Total War được cho phép người chơi sử dụng nhiều nhiều loại vũ khí tân tiến hơn như súng trường, đại bác, pháo, tàu chiến... Đây cũng là lần đầu tiên phiên bản Total War được cho phép người đùa tham gia số đông trận hải chiến thời gian thực.

Được khen ngợi bởi những sự kiện phức hợp trải rộng khắp quả đât cùng đa dạng chủng loại chiến thuật, Empire: Total War cũng nhận một số trong những lời phê bình về vấn đề có quá nhiều lỗi trong game. Ngay lập tức sau đó, hãng game Sega đã tung ra các bản vá, với Empire: Total War vẫn được 88% trên trò chơi Rankings, 90 điểm bên trên Meta Critics cùng góp khía cạnh trong Top 10 phiên bản game Total War xuất xắc nhất đầy đủ thời đại.

Xem thêm: Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí, Mổ Sụp Mí Bẩm Sinh Tại Thu Cúc

Thông tin đưa ra tiết:

Năm phân phát hành: 2009Phiên bạn dạng mở rộng: The Warpath CampaignĐiểm Meta Critics: 90
*
Empire: Total War

Khác với gần như phiên bạn dạng khác của Total War thường dựa vào lịch sử gồm thật, Warhammer lại là tựa game với những lực lượng và trận chiến mang đậm màu fantasy. Total War: Warhammer II là phần lắp thêm 2, ra mắt năm 2017. Với tựa game này, người chơi gồm thể lựa chọn một trong đều chủng loài: Đế chế loài người, Elf, Orc, Gobling, Dwarf... Nếu như khách hàng là tình nhân thích những bộ phim như The Lord of the Rings, Harry Potter, game of Thrones hay hầu như game như Warcraft, Diablo, God of War... Thì chắc chắn là không đề xuất bỏ qua tựa game này.

Thông tin chi tiết:

Năm vạc hành: 2017Phiên bạn dạng mở rộng: Mortal Empires, Rise of the Tomb Kings, Curse of the Vampire CoastĐiểm Meta Critics: 87
*
Total War: Warhammer II