TRA CỨU CHỈ SỐ FO3

  -  

FIFA Online 3 hỗ trợ rất những chỉ số ẩn cho những game thủ lựa chọn, tuy vậy có đa số thuộc tính không dễ bắt gặp trong thẻ mô tả các cầu thủ, bởi đó là phần lớn chỉ số thuộc nhóm “hàng hiếm” chưa hẳn cầu thủ nào thì cũng sở hữu.


Game thủ trong cộng đồng FIFA online 3 đã dần quen với khái niệm chỉ số ẩn, nhưng vẫn còn khá khó khăn vào việc tìm cho bạn những cầu thủ ưng ý sở hữu những thuộc tính ẩn hy vọng muốn.Hãy thuộc tác giả bài viết tìm kiếm hiểu một số thuộc tính ẩn độc đáo mà chỉ số ít cầu thủ trong game mới sở hữu nó.

Bạn đang xem: Tra cứu chỉ số fo3

Second wind

Chỉ số này có nghĩa là phục hồi thể lực một bí quyết tuyệt vời. Cầu thủ giữ được thể lực và sức bền những phút cuối trận.

*

Cầu thủ vẫn giữ được thể lực và sức bền vào cuối trận.

Game thủ không thể lạ lẫm với những vấn đề như cầu thủ của bản thân bỗng chốc “chơi như đi bộ” vào những phút cuối trận, tiền đạo gồm chỉ số tốc độ tốt nhưng ko vượt qua được những trung vệ vốn chậm chạp của đối phương. Xuất xắc như sản phẩm hậu vệ vững chắc của mình bỗng dưng bị cầu thủ tấn công của đội bạn qua mặt rất đơn giản khi vào những phút cuối trận, dẫn đến những thiệt thòi về kết quả khi trọng tài nổi tiếng bé mãn cuộc.

Tình trạng này không phải là hiếm xảy ra, với được lí giải bởi vấn đề thể lực của những cầu thủ vào đội đã đi xuống đáng kể lúc càng về cuối hiệp hai giỏi những trận đấu phải kéo dãn dài sang hiệp phụ. Để giải quyết vấn đề này, các HLV sử dụng giải pháp lựa chọn những cầu thủ tất cả thể lực cùng sức bền tốt, tuy nhiên, hiệu quả mang lại đôi lúc vẫn chưa như ý muốn.

*

M. Essien SS07 sở hữu chỉ số “hiếm” Second wind.

FIFA online 3 còn cung cấp mang lại bạn một loại chi số hữu hiệu không giống để khắc phục tình trạng này, mặc dù nó thuộc dạng chỉ số ẩn cần không dễ để nhận thấy được. Chỉ số này rất hữu dụng vào trận đấu nhưng bao gồm một vấn đề là ko nhiều cầu thủ sở hữu nó, vì vậy những cầu thủ sở hữu chỉ số này vốn đã “chất” ni còn “chất” hơn nữa. Chỉ có 6 cầu thủ trong FIFA online 3 sở hữu chỉ số ẩn Second wind đó là huyền thoại Roberto Reno Ribel, huyền thoại Eric Cantona, Xavi SS10, M. Essien SS07, Andrea Pirlo SS07 cùng A. Del Piero SS07.

Fancy feet

Đây là biện pháp gọi của kĩ thuật xử lý láng ảo diệu. Nếu bạn là người ưa chuộng lối đá kĩ thuật thì Fancy feet là một vào những chỉ số đầu tiên bạn đề xuất quan tâm. Quan sát những trộn đi trơn của Henry - tượng đài sân Emirates, giỏi của Seedorf - tiền vệ lừng lẫy ngày nào của AC Milan, hẳn bạn sẽ ngất ngây cùng chắc chắn ko thể bỏ qua thuộc tính này.

*

Robinho mùa giải 2007 sở hữu Fancy feet cùng nhiều chỉ số “khủng”.

Fancy feet là một dạng chỉ số kĩ năng giúp tinh chỉnh các động tác kĩ thuật, giúp cầu thủ xử lý khéo hơn ở những trộn bóng cần độ khó, đúng mực cao đề nghị cũng vì chưng vậy mà nó thuộc mặt hàng hiếm trong FIFA online 3. Chỉ gồm khoảng 7 cầu thủ sở hữu chỉ số này, hầu hết tất cả đều thuộc mùa giải 07: Thierry Henry, Robinho, Z.Ibrahimovic, Joe Cole, Robbie Keane, C.Seedorf với Francesco Tabano.

Xem thêm: 5 Viên Đá Vô Cực Của Vũ Trụ Marvel Hiện Đang Ở Nơi Nào?

Pumps up team mates

Cầu thủ có chỉ số này còn có năng lực khuấy động, vực dậy tinh thần đồng đội. Chắc hẳn những ai mê trơn đá đều hiểu rõ ảnh hưởng của yếu tố tinh thần vào mỗi trận đấu nhẵn đá kế bên đời thực. Vậy thì yếu tố tinh thần được thể hiện như thế như thế nào trong FIFA online 3?

Khi bạn dẫn trước đối phương, các cầu thủ vào đội thi đấu linh hoạt và chuyền láng chuẩn xác, tất cả thể tung ra được những cú dứt điểm hiểm hóc, cơ hội thành bàn là rất cao và bạn gồm thể ghi thêm nhiều bàn thắng nữa. Nhưng trong trường hợp ngược lại, bạn gồm thể bị đại bại bàn nhiều, tuyệt bị dẫn bàn từ vượt sớm, những cầu thủ sẽ xuống tinh thần, thường xuyên mắc những lỗi sơ đẳng, với nguy cơ để thủng lưới thêm hiển hiện tức thì trước mắt.

Lúc này, bạn cần những cầu thủ có quyết trọng tâm cao để giành lại thế trận, với cần một cầu thủ có thể vực dậy được tinh thần toàn đội. Cầu thủ sở hữu chỉ số Pumps up team mates là câu trả lời cho bạn trong những tình huống đó.

Tuy nhiên, đây là một chỉ số rất hiếm của FIFA online 3 bởi vì cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có khoảng 1 - 2 cầu thủ sở hữu, trong đó tất cả J. Terry 07.

Forward pushes wide left

Chỉ số này còn có ý nghĩa là tiền đạo dạt cánh. Những cầu thủ thường bao gồm xu hướng đá dạt cánh, với mức độ nguy hiểm cũng cao hơn lúc họ sắm vai trung phong. Đây thường là những cầu thủ gồm tốc độ cùng kĩ thuật tốt. Vị trí này cũng giống như vị trí LW trong sơ đồ chiến thuật, mặc dù không phải tiền đạo cánh làm sao cũng là những cầu thủ chạy cánh cực kỳ đẳng. Forward pushes wide left là chỉ số phân biệt những rất tiền đạo chạy cánh với những cầu thủ thường khác.

*

T. Henry 07 không chỉ sở hữu Fancy feet mà còn có Forward pushes wide left.

Trong FIFA online 3 cũng không tồn tại nhiều cầu thủ gồm khả năng này, tất cả thể liệt kê ra như Thierry Henry, Nani, Simao, John Elmandereu, Gabilran, Cacau, A.Voronin với Peter Robenkeurancheu tất cả đều là SS07.

Forward pushes wide right

Tương tự như Forward pushes wide left, đây là những tiền đạo hoạt động rộng mặt cánh phải. Trong FIFA online 3 chỉ tất cả 7 cầu thủ mùa giải 2007 sở hữu chỉ số này như: Miroslav Klose, Sul, Cesar Delgado, Belltosay, E.Diouf, Di Natale, F.Brienz.

*

Ngoài việc giỏi đánh đầu, M. Klose 07 còn là một tiền đạo cánh phải khôn xiết đẳng.

Inflexibility

Ý nghĩa: Ít bị tác động. Đây là chỉ số cơ mà tiền đạo thường quen một vị trí và khó khăn thích ứng với vị trị khác một bí quyết linh hoạt. Tuy nhiên đây lại là một vào những tố chất quan trọng nhất làm nên một trung phong điển hình.

Xem thêm: Cập Nhật Thang Cấp Độ Nhẫn Au Dition Chi Tiết Và Mới Nhất, Cấp Độ Nhẫn Audition

Tiền đạo gồm đặc điểm này không nhiều chịu ảnh hưởng của những yếu tố bên ngoài như cản phá, tì người, đặc biệt hữu ích với những cú bớt trong tư thế bị kèm chặt. Trong FIFA online 3 chỉ có 7 cầu thủ gồm khả năng như thế và là những thẻ SS07: Luca Toni, D.Bent, J.Defoe, Mario Gomez, Sebastian Seukilrachi, Gonzalo Javier Rodriguez với Shay Emmanuel Adebayor.

Những chỉ số ẩn thuộc team hàng hiếm thưởng rất không nhiều cầu thủ sở hữu, bởi vậy đây là những chỉ số cực chất mà lại bạn tránh việc bỏ qua. Không phải ngẫu nhiên chỉ số ẩn lại có nhiều lợi thế đến vậy. Đây thực sự là là những chỉ số hiếm, tất cả thể xem như là một tiêu chuẩn để phân biệt những chuyên gia chơi láng với những cầu thủ thông thường khác.