Trái Ác Quỷ Của Râu Đen

  -  

Bạn mong mỏi biết sức mạnh và cường độ công phá khủng khiếp của trái hung thần quỷ ác của Râu Trắng –Gura gura no ngươi ra sao? Vậy thì hãy mày mò ngay trong nội dung bài viết dưới trên đây để biết được năng lượng mà nhân đồ dùng này mang lại cho những người sở hữu.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ của râu đen

Tìm phát âm về trái ác quỷ của râu trắng là gì?

Trái ác quỷ Râu white được call với cái brand name nghe rất đáng yêu là Gura Gura no Mi. Đây là một trong trái quỷ ác với hệ sức khỏe siêu nhiên, Paramecia cho phép người download nhân vật tạo nên các rung động. Theo nghĩa hiểu đơn giản và dễ dàng là tạo thành các trận hễ đất, tín đồ sở hữu Gura Gura no Mi sẽ là tín đồ chấn động.


*
Trái hung thần của Râu Trắng ở trong quyền tải của Edward Newgate

Trái hung thần của Râu trắng Gura Gura lần trước tiên xuất hiện trong tựatruyện shounen. Truyện ở trong quyền cài của Edward Newgate.Gura Gura no Mi cùng Yami Yami no mi được biết tới là nhị trái hung quỷ dưới sự đưa ra phối tinh chỉnh và điều khiển của Râu Đen. Đây là nhân vật trong truyện, khi còn là member băng Râu white hắn đã ăn trái Gura Gura. Tiếp nối bố già Edward Newgate qua đời, hắn cũng chỉ chiếm đoạt luôn luôn trái Chấn động.

Cái tên “Gura Gura” là từ bỏ tượng thanh trong giờ Nhật diễn tả các vận động không bất biến như sóng thần, cồn đất,… không tính ra, cái tên thường gọi trái hung thần của Râu trắng hồi tưởng mang lại điệu cười đặc trưng của hắn:“Gurarara”.

Người sở hữu trái hung thần quỷ ác của râu white có sức mạnh thế nào?

Những bạn sở hữu trái hung thần quỷ ác râu trắng tất cả sức mạnh khiến cho người ta bắt buộc run sợ. Đặc biệt, khi phối kết hợp sức mạnh của người thiết lập và trái Gura Gura no Mi mang tới sức tiêu diệt khủng bố.

Nhân đồ gia dụng Râu Trắng

Râu white là một anh hùng của “thời đại trước”, chi phí bối của cố hệ Luffy sau này. Tên thật là Edward Newgate với toàn thân vạm vỡ, to lớn gấp 5 lần người bình thường.Ông cài trái hung thần Râu Trắng buộc phải có sức mạnh vô địch, được mệnh danh là “Strongest man in the world”. Râu white có sức khỏe ngang với Gol D. Roger – Vua Hải Tặc lừng danh.


*
Râu trắng là một anh hùng của “thời đại trước”

Nhân trang bị Râu Đen

Râu black là tín đồ sở hữu hai trái quỷ ác hệ Logia và Paramecia. Đây là nhân vật vượt trội nhất củatruyện Đảo hải tặc– One Piece tính.Trước kia, nhân trang bị này từng thâm nhập băng Râu Trắng, được đề cử đội trưởng nhóm 2 nhưng kể từ chối. Hắn đã gây vết sẹo cùng bề mặt của tứ hoàng hoàng Shanks. Hắn đã sở hữu trái Yami Yami no mày và cố gắng giành đem trái ác quỷ Râu trắng.


*
Râu đen là nhân vật mạnh nhất của truyện Đảo hải tặc – One Piece

Trái hung quỷ của Râu trắng đưa về tiềm năng gì cho tất cả những người sở hữu?

Sức mạnh của Poseidon rất mập khiếp trong những vị thần Hy Lạp. Trái ác quỷ râu white đã cung cấp giúp ông mạnh bạo hơn. Sự kết của râu trắng cùng nguồn sức mạnh của Poseidon đã khiến người ta ghê sợ. Bởi nó quá tương đương với sức khỏe của nhà vua vùng biển khơi Yonko gây ra động đất cùng sóng thần.

Xem thêm: Tìm Mua Hướng Dẫn Fix Lỗi Update Và Hỗ Trợ Tải Game, Hướng Dẫn Fix Lỗi Update Và Hỗ Trợ Tải Game

Sengoku sẽ nói rằng trái ác quỷ Râu Trắng gồm sức tàn phá ghê gớm khiến người ta hại hãi. Nó có thể làm rung gửi cả hành tinh, tàn phá thế giới mau lẹ với tiềm năng ẩn giấu của mình. Sức khỏe của nó làm cho bị yêu mến đồng minh, đồng đội thực hiện và phá hủy sạch quân địch chỉ trong chớp nhoáng. Điều này minh chứng phạm vi ảnh hưởng của sức mạnh kết hợp này thật ghê khủng.

“Showtime” của trái Gura Gura và râu trắng

Tính đến lúc này về trái ác quỷ của Râu white thì lần showtime tuyệt đỉnh nhất là câu hỏi ông tìm về Tổng cỗ Hải quân. Dịp đó, đội trưởng team 2 của băng hải tặc Râu trắng là Ace hiện giờ đang bị áp giải lên pháp trường xử tử.

Trong trận đại chiến khốc liệt cùng cam go, Râu Trắng vẫn tung ra ba kĩ năng sở trường cả mình. Tuy nhiên rất ít đa số cái nào cũng khiến đối thủ e trinh nữ là trung tâm chấn, sóng chấn cồn và địa chấn.


*
Trái quỷ ác của Râu Trắng có những lần showtime xuất xắc đỉnh

Với chiêu bài “Sóng chấn động” –trái hung thần quỷ ác của râu trắng sẽ tận dụng không khí thân không trung để tạo nên các đợt sóng chấn động. Nếu tiến hành chiêu thức này trên bề mặt mặt khu đất thì sẽ tạo nên ra sóng thần, đụng đất. Rất có thể nói, lực gần cạnh thương cực mạnh của đòn tiến công “không màu ko sắc” đã đánh gục một loạt kẻ thù. Bởi nó có mức độ mạnh kìm hãm kinh khủng, tăng sự che chở lên cao.

Nhân thiết bị râu trắng vẫn tung chiêu thức “Tâm chấn” bằng cách tạo ra những bong bóng chứa các chấn động bên trong. Điều này là nhờ râu trắng sẽ tập trung sức lực vào một điểm độc nhất định, sức mạnh của trái sạn bong bóng khi tích đủ sẽ y hệt như một quả bom.

Với chiêu thức “Địa chấn”, phát âm nôm mãng cầu là lục địa bị chấn động. Đây là năng lực mà Râu Trắng sẽ tung ra để cố quyền xoay gửi cả một khu vực vực. Sức công phá của giải pháp đã tấn công đổ Tổng hành dinh Marineford, làm nghiêng cả một hòn đảo và vùng biển.

Xem thêm: Nhân Vật Trong Ỷ Thiên Đồ Lông Ký Là Ai? Luận Văn Tốt Nghiệp

Lời kết

Trên phía trên https://www.mangago.vn/ là những thông tin về trái hung thần của râu trắng. Chắc chắn rằng các người hâm mộ truyện Đảo hải tặc– One Piece đã và đang hiểu được phần làm sao về sức mạnh trái hung thần của Râu Trắng. Không chỉ là vậy, người đọc còn cảm nhận được đa số tiềm năng kinh khủng mà nó sẽ đem lại cho tất cả những người chủ sở hữu.