TRÁI ÁC QUỶ CỦA SENGOKU

  -  

Giới thiệu nhân vật

Sengoku Phật Tổ là thủy sư đô đốc của hải quân Marines đầu timeskip, thừa kế Kong và đi trước Sakazuki.Trong quãng thời hạn Gol D. Roger còn sống, Sengoku là trong số những nhân vật chủ yếu cùng cùng với Whitebeard, Shiki, và Monkey D. Garp.

Đến giờ, ngay cả khi đã về hưu, ông vẫn thường xuyên đóng vai trò là một trong những người quan trọng. Đôi thời điểm trong khoảng thời gian timeskip, ông biến hóa tổng thanh tra. Ông nuôi dạy Donquixote Rosinante như bé ruột của mình.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ của sengoku

Hành động và vị cầm cố của ông ta lúc ở Marines cho biết ông là một trong những kẻ bội nghịch diện bao gồm của arc Marineford.

Ngoại hình nhân vật

Sengoku là một người bọn ông cao ráo, da trắng, cơ bắp cuồn cuộn với cỗ râu bện dài và để ria mép. Ông thường mở ra cùng bé dê của mình. Ông nhóm mũ để bít đi mái đầu quăn bự. Sau khoản thời gian ông dùng sức mạnh của trái ác quỷ, dòng mũ bị nhảy ra cùng để lộ làn tóc xoăn. Tuy nhiên đã bao gồm tuổi nhưng ông không tồn tại dấu hiệu gì của vấn đề lão hóa trong suốt trăng tròn năm.

Ông thường đeo kính gọng đen, mặc quân phục Đô đốc màu trắng có gắn thêm huy chương. Trên mũ ông gồm một bé mòng hải dương cỡ lớn, và chiếc áo khoác cỡ mập của ông được mặc như áo choàng.


Tính giải pháp nhân vật

Sengoku là một trong những người bọn ông thông minh, chứa chan niềm tự hào và sự giác ngộ. Ông tuyệt đối trung thành với cơ quan chính phủ thế giới, đến khi sự kiện Impel Down bị đậy đậy, ông không thể thắc mắc về thông tư của cấp cho trên. Ông không đồng ý bất kì lí vị gì nhằm tội phạm tẩu thoát, và ông thường phát cáu khi gặp thất bại.

Sengoku cho rằng mình là người đại diện thay mặt cho “Công lí hay đối” , với “ thất vũ hải” chỉ là mọi tên cướp hải dương thấp kém như bao thương hiệu cướp biển lớn khác mặc dầu họ có giá trị rất to lớn với cơ quan chính phủ khi đó.

Sengoku cho rằng từ lúc sinh ra, tiềm năng bao gồm trong dòng máu của từng người có chức năng tác đụng lên thế giới nếu không ai để ý, chẳng hạn như Ace là con trai của Roger, với Luffy là con trai của Dragon. Đó là lí bởi vì ông đã ra đưa ra quyết định hành hình Ace không hẳn vì anh là một hải tặc mà vì chưng anh tất cả cùng mẫu máu với Gol D. Roger. Ông có biệt danh “ Phật Tổ Sengoku” nhờ sự bình tĩnh, tốt thu thập, mà lại lại có xu hướng bạo lực.

Khả năng cùng sức mạnh

Thể chất

Cùng với Garp cùng Tsuru, Sengoku là một trong những hải quân mạnh mẽ nhất thời đó. Nhắc cả không tồn tại sức mạnh của trái hung thần quỷ ác thì ông vẫn sở hữu một sức khỏe thể hóa học to lớn, đủ để lưu lại Garp đã tức giận bằng một tay dễ dàng như bỡn.

Ông có tài năng đấu tay song tốt. Tuy nhiên khi sinh hoạt trong làm ra phật tổ cồng kềnh, vận tốc của ông vẫn nhanh đến đáng kinh ngạc. Ông rất có thể giáng một đòn tấn công bất ngờ lên toàn bộ thành viên của băng hải tặc Blackbeard. Không tính ra, ông còn có ý chí mạnh khỏe mẽ, đủ để chống lại sự bột phát trong vô thức của Luffy.

Kĩ năng chiến lược

Sengoku là 1 trong chiến lược gia khác thường với kinh nghiệm tay nghề quân sự dày dặn. Ông được hải tặc và hải quân nghe biết với mọi kế sách thiên tài, kế hoạch sáng suốt. Ông chịu trách nhiệm điều rượu cồn quân quân nhân và tiến hành lực lượng vào suốt cuộc chiến tranh Râu Trắng làm việc Marinefold. Ông thực thi những chiến lược của chính bản thân mình trong lúc vẫn lưu trung ương tới thế mạnh của cấp dưới.

Haki

Người ta cho rằng mọi hải quân từ cấp bậc phó đô đốc trở đi đều có tác dụng sử dụng Haki. Sengoku cũng chưa phải ngoại lệ.

Trái ác quỷ

Ông sở hữu sức khỏe của trái hung thần quỷ ác Hito Hito, dạng Daibutsu. Trái hung thần này thuộc hệ Zoan thần thoại, được xem là cực hiếm, hiếm hơn hết Logia, trong series tới giờ đồng hồ chỉ gồm duy tuyệt nhất 2 tín đồ sở hữu một số loại này.

Nhờ tất cả trái quỷ ác mà ông có chức năng hóa béo thành Daibutsu, là bắt đầu cho biệt danh của ông. Phần đông hải quân ở kề bên nói rằng chúng ta chưa khi nào thấy ông sử dụng sức khỏe này trước chiến tranh. Khi hóa khủng thì trang phục của ông cũng hóa béo theo, domain authority của ông chuyển sang màu quà bóng như bức tượng phật.

Khả năng nhưng mà trái ác quỷ mang đến đã gia tăng sức mạnh mẽ của ông lên đến mức khổng lồ. Ông cũng hoàn toàn có thể phóng ra sóng xung kích phát nổ với lực đẩy tự lòng bàn tay.

Các côn trùng quan hệ

Đồng minh

Monkey D. Garp: đồng nghiệp lâu năm của Sengoku, thỉnh thoảng vẫn làm trách nhiệm cùng ông ta khi ông ta còn là một trong đô đốc, cho dù Sengoku thấy Garp thiệt phiền phức. Mặc dù nhiên, Garp được mệnh danh là “Vị nhân vật của hải quân” yêu cầu Sengoku vẫn rất tôn trọng Garp. Dù là sĩ quan cấp cho trên của Garp nhưng lại ông vẫn coi Garp như một đồng minh, một người thân trong gia đình của mình.

Tsuru: Sengoku ngoài ra khá thân cùng với phó đô đốc Tsuru. 30 thời gian trước ở North Blue, Tsuru làm theo lệnh của Sengoku để ngăn chặn đoàn hải tặc Donquixote. Tuy vậy bị vượt qua nhưng bà vẫn hotline Sengoku là kẻ ngốc khi đã cung cấp sai tin tức mật đến bà.

Xem thêm: Cách Cài Xposed Cho Android 6.0, Please Wait

Donquixote Rosinante: Sengoku luôn coi Rosinante như con trai mình, một mực tin cẩn anh, và siêu bàng hoàng mặc nghe tin Rosinante tử trận. Việc Donquixote dối trá ông đúng 1 lần trước việc kiện ở hòn đảo Minion, ông đã luận bàn với Trafalgar Law để mày mò sự thật về tử vong của Rosinante, cùng đã đi tới kết luận của vụ việc đó.

Kẻ thù

Monkey D. Luffy: Một mặt, mỗi hành động của Luffy gây ra tổn thất cho chính phủ nước nhà thế giới, mặt khác, anh lại là con cháu nội của Garp, ông cảm thấy thất vọng với thể hiện thái độ của Luffy so với Garp. Y hệt như Ace, ông cảm giác Luffy là tác hại với trái đất vì cái máu thừa kế từ Dragon. Sau time-skip, ông không còn bất kì hiềm khích nào cùng với Luffy, và cũng không khiển trách Issho khi đang để Luffy với Law trốn thoát ra khỏi Dressrosa.

Shanks: cho dù Shanks là một cướp biển, Sengoku vẫn có sự tôn trọng độc nhất vô nhị định đối với Shanks do những lời cơ mà Shanks nói. Đây là lần thứ nhất Sengoku tất cả lòng tôn trọng với một tên chiếm biển.

Trafalgar D. Water Law: Cả Law cùng Sengoku đều quan tâm đến Donquixote Rosinante, và đều tưởng niệm tới Rosinante theo phong cách riêng của mình. Sengoku nói răng Law buộc phải sống vì Rosinante vẫn hi sinh đến Surgeon of Death. Gồm lẽ chính vì hành rượu cồn của Rosinante nhưng mà Sengoku để Law rời ra khỏi Dressrosa.

Tiểu sử

Gặp gỡ Shiki – bé sư tử vàng

27 thời gian trước so với thời điểm hiện tại, Shiki đối đầu với Gol D. Roger, sau đó là Sengoku và Monkey D. Garp. Trong những lúc đó, 1 cơn bão ập cho và đánh chìm nửa chiến hàm của Shiki xuống biển lớn sâu. 3 năm sau, trước thời gian ngày xử từ bỏ của Roger, Shiki tiến công hải quân, Sengoku với Garp hòa hợp lực chống lại, nhốt Shiki trên Impel Down.

Đuổi theo đoàn hải tặc Donquixote

Sengoku chạm chán cậu bé bỏng con Donquixote Rosinante, giao mang lại cậu trọng trách theo dõi đoàn hải tặc Donquixote. Không lâu sau khoản thời gian nhiệm vụ trả thành, Rosinante được tiếp thu vào hải quân.

6 mon sau, Rosinante thông báo cho Sengoku về cuộc thanh toán trái ác quỷ Ope Ope trên hòn đảo Rubeck, cùng Sengoku lên kế hoạch đột kích đoàn hải tặc Donquixote. Ông cảnh báo Rosinante không được tiến lại ngay sát đó.

Sau khi biết tin Rosinante tử trận, ông đã siêu đau buồn.

Post-Enies Lobby

Garp vô tình để lộ rằng Luffy là con cháu mình cho Sengoku biết, khiến cho Sengoku thấy khó tính và yêu cầu Garp trở lại Water 7 để bắt Luffy.

Marineford Arc

Sengoku huyết lộ với mọi người rằng phụ vương cảu Ace là vua hải tặc. Sengoku lên kế hoạch tử hình Ace thì bị cách trở khi Garp bị giằng xé giữa trách nhiệm và gia đình. Sengoku lưu ý rằng Garp không nên làm điều gì đần xuẩn còn nếu không muốn chịu đựng số phận tương tự.

Xem thêm: Kiêng Gì Khi Con Bị Bệnh Chân Tay Miệng Ở Trẻ Em Can Kieng Gi

Trong cuộc chiến với Luffy, bục xử tử của Ace bị phá hỏng, Ace chạy thoát, khiến cho Sengoku cảm xúc hổ thẹn vì chưng đã để sổng mất Ace.