Trái ác quỷ hệ paramecia

  -  

Trái hung thần quỷ ác trong One Piece là yếu tố đứng sau sức mạnh khủng khiếp của các nhân vật mỗi một khi họ chiến đấu. Vậy bọn chúng là gì? bao gồm loại trái hung thần nào?


Trái ác quỷ là nhân tố tạo cho nguồn sức khỏe to béo đứng đằng sau các nhân đồ dùng trong One Piece. Chúng có nhiều loại khác biệt và phân chia theo cách riêng biệt. Vậy trái ác quỷ trong One Piece là gì? danh sách theo hệ bao gồm những loại nào?

1. Trái hung quỷ là gì?

Trái quỷ ác trong One Piece là 1 loại trái cây rất là đặc biệt. Người ăn uống chúng sẽ sở hữu được nguồn sức mạnh lạ mắt từ nó. Chúng giúp nhân đồ dùng tăng sức khỏe một phương pháp đáng nhắc và khi chơi đến quy trình tiến độ Thức tỉnh. Bạn sẽ mở khóa được toàn thể sức mạnh của nó và áp dụng thành thục các chiêu thức. 

Nếu nhân vật bị tiêu diệt đi, trái hung thần sẽ được tái sinh và tín đồ khác hoàn toàn có thể sở hữu nó. Trong One Piece, trái ác quỷ tự nhiên và thoải mái được tạo thành 3 hệ có Paramecia, Zoan và Logia. Dường như còn tất cả trái hung quỷ nhân chế tác với tên thường gọi SMILE. 

2. Trái quỷ ác hệ Paramecia

Paramecia là hệ có khá nhiều trái ác quỷ khác nhau. Chúng chất nhận được người ăn biến hóa những thuộc tính khung hình trở đề xuất linh hoạt như biến thành vũ khí tốt ngụy trang. Ví dụ như trái Suke Suke no Mi, bạn nào nạp năng lượng nó rất có thể vô hình trong hồ hết hoàn cảnh. Để sử dụng sức khỏe trái ác quỷ, các bạn phải ra lệnh. 

Một số nhiều loại còn có được cho phép người sở hữu tinh chỉnh các đồ vật xung quanh làm cho vũ khí tiến công kẻ thù, tạo ra chất độc, sáp đông cứng,... Nói theo cách khác trái quỷ ác hệ Paramecia khá đa dạng và phong phú và những nhất trong One Piece. Những nhân đồ trong truyện mua chúng rất có thể kể đến Buggy, Boa Hancock, Doflamingo,...

Bạn đang xem: Trái ác quỷ hệ paramecia

3.

Xem thêm: Download Game Bắn Zombie 3D For Windows 10 Mobile, Bắn Zombie 3D

Trái ác quỷ hệ Zoan

Trái ác quỷ hệ Zoan trong One Piece có công dụng biến fan thành hễ vật. Từ bỏ đó giành được nguồn mức độ mạnh lớn lao của loài động vật đó. Nếu nạp năng lượng phải trái quỷ ác hệ Zoan, bạn cũng có thể biến thành 1 trong các 3 bề ngoài như ngoại hình con người, bề ngoài bán tín đồ và bề ngoài quái thú. 

Hai nhân vật nổi bật ăn trái ác quỷ hệ Zoan sẽ là Lucci và Kaku. Mỗi lúc chiến đấu họ hay kích hoạt dạng lai giữa tín đồ và thú giúp gia tăng sức khỏe khoắn lên gấp những lần. Hoặc tứ Hoàng Big mom, Kaido. 


Và để tiến công bại người tiêu dùng sức táo bạo từ trái á quỷ hệ Logia, bạn phải sử dụng Haki. Danh sách một trong những trái ác quỷ và chủ mua cụ thể: Gasu Gasu no ngươi - Caesar Clown, Goro Goro no Mi- Enel, Hie Hie no mày - Kuzan, Mera Mera no mày - Portgas D. Ace,...

Xem thêm: Màn Hình 18:9 Là Gì? Màn Hình 18:9 Ở Đâu Ra

5. Trái hung thần quỷ ác nhân tạo

Đây là nhiều loại trái hung thần quỷ ác do Caesar Clown nghiên cứu và phân tích và chế tạo theo lệnh tự Doflamingo. Bọn chúng được tạo thành chủ yếu từ bỏ SAD – một một số loại chất quan trọng đặc biệt mà chỉ bao gồm Caesar Clown new nắm rõ. 


Sau lúc được SAD chế tạo, chúng sẽ tiến hành chuyển đến nhà máy SMILE sống Dressrosa với sự phối kết hợp của cỗ tộc tín đồ lùn. Trái hung quỷ nhân chế tạo ra được sáng chế dựa trên nguyên tắc của hệ Zoan và xác suất thành công chỉ khoảng 10%. 

6. Trái hung thần tối thượng

Trái ác quỷ tối thượng là loại đặc biệt quan trọng trong One Piece. Chúng mang về nguồn sức mạnh cao nhất và các ai nạp năng lượng chúng đầy đủ trở cần trở đề nghị “bất khả chiến bại”. Điển hình đó là trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi nhưng Luffy ăn uống phải khi còn nhỏ. Nó được cho phép cậu biến thành người cao su đặc và kungfu với sức mạnh đáng gờm. Xung quanh ra, Law cũng chính là nhân vật sở hữu trái hung thần tối thượng Ope Ope no mi với khả năng bất tử. 

Bài viết trên sẽ hé mở đến các bạn về trái hung thần trong One Piece. Cùng với đó phương pháp phân loại. Hi vọng những chia sẻ hôm nay từ meGame đã đem lại cho số đông người tin tức bổ ích.