Trái Ác Quỷ Mạnh Nhất

  -  
1 Trái ác quỷ mạnh nhất hệ Logia 2 Trái Ác Quỷ vượt trội nhất Hệ Zoan 3 Trái Ác Quỷ vượt trội nhất Hệ Paramecia

Hiện ni trong one piece tất cả 2 nhân vật dụng từng đọc cuốn Bách Khoa Về Trái Ác Quỷ, 2 nhân thứ đó đó là :

Vinsmoke Sanji ( Hắc Cước ).Marshall D. Teach ( Râu Đen).

Bạn đang xem: Trái ác quỷ mạnh nhất

*

Sau kia sự chọn lọc của 2 người có sự khác hoàn toàn lớn. Sanji đi tìm trái ác quỷ tàng hình Suke Suke no mi , còn râu đen đi tìm kiếm trái hung thần quỷ ác bóng tối Yami Yami No Mi .

Cả 2 về sau đều đạt được mục đích của mình, Sanji cũng đã có bộ đồ Raite suite tự gia tộc Germa 66 rất bá đạo. Tuy vậy trong bài viết này chúng ta hãy cùng điểm danh 14 Trái Ác Quỷ mạnh mẽ nhất 3 Hệ Paramecia, Zoan,Logia trong One Piece là hầu như trái như thế nào nhé.

Trái hung thần mạnh nhất hệ Logia 

Logia : Hệ ban sơ được coi là mạnh duy nhất trong one piece vì lý do đối tượng người sử dụng sử dụng chúng hoàn toàn có thể chuyển hóa thành những dạng nguyên tố, tính chất của trái ác quỷ. Giúp kĩ năng né tránh cạnh bên thương và phòng vệ cực tốt.

Kể ra tới mức 3 đô đốc thủy quân đều áp dụng hệ logia, đề xuất hệ này tất yếu sẽ bá đạo. Cùng sau đây là những trái mạnh mẽ nhất trong hệ.

Trái Goro Goro No ngươi ( Sấm Sét )


Mô Hình Enel

*

Xem vị trí Bán
Người sở hữu : EnelKhả năng : tạo ra điện, năng lượng điện ở nhiệt độ cao còn tạo thành được nhiệt cùng lửa. Nhờ có công dụng của sét, Enel tải luôn kỹ năng haki quan gần kề rất mạnh.Đây là trái hung thần quỷ ác được reviews mạnh nhất trong hệ logia cho tới hiện tại.

Trái Pika Pika no mày ( Ánh sáng sủa )


Mô Hình Kirazu

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Đô đốc Kizaru.Khả năng : Bắn những tia sáng, di chuyển tốc độ cao.Khỏi phải giới thiệu thì chúng ta cũng biết sức mạnh của trái quỷ ác này như nào rồi đúng không chúng ta hihi. Đô đốc Kizaru đã nhiều lần trạm trán với các nhân vật khỏe khoắn như vua bóng tối rayleigh, đội trưởng marco, bố già râu trắng. Và có vẻ như như chưa hoặc không nhiều thấy ông bị yếu cố trong các trận chiến như vậy.

Trái Magu Magu no mày ( Dung Nham )


Mô Hình Akainu

*

Xem khu vực Bán
Người sở hữu : Đô đốc Akainu.Khả năng : tạo ra dung nham . Lửa của dung nham là mạnh dạn nhất, khỏe mạnh hơn lửa của Ace ( vấn đề này đã được tác giả oda chứng thực trong cuộc chiến tại Marineford.Về sức khỏe của trái này. Bạn có thể thấy trong trận đánh lịch sử trên Marineford, đô đốc Akainu đang chơi tương đối nhiều địa hình, chiến tranh và áp hòn đảo các kẻ thù lớn và khiến cho marco, hoa tìm vista phải cầm cự. Đô đốc Akainu cũng chịu được nhiều đòn từ ba già râu trắng nhưng vẫn chưa gặp mặt diêm vương.

Trái Hie Hie no mi ( Trái băng )


Mô Hình Aokiji

*

Xem nơi Bán
Người sở hữu : Đô đốc Kuzan Aokiji.Khả năng : sinh sản mũi tên, kiếm từ băng, tạo băng quanh vùng lớn như trận chiến, trên biển….Đô đốc aokiji đã và đang thể hiện cực kỳ nhiều khả năng trọng cuộc chiến tại tổng cỗ hải quân. Về cơ bạn dạng trái băng này cũng khiến cho nhiều hải tặc buộc phải run sợ.

Trái Mero Mero No ngươi ( Trái lửa )


Mô Hình Ace

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Hỏa quyền Ace.Khả năng : sản xuất lửa.Nếu như Ace bao gồm thêm nhiều đất diễn thì trái của Ace cũng là một trong trái rất mạnh. Ace đã hoàn toàn có thể đánh bên trên cơ của đô đốc Aokiji trong trận Marineford. Chỉ đáng tiếc tác giả mang đến Ace ra đi quá sớm nên khiến cho nhiều fan có khá nhiều tiếc nuối.

Trái Yami Yami No mi ( Trái Bóng tối )


Mô Hình Râu Đen

*

Xem vị trí Bán
Người sở hữu : Râu Đen (Marshall D. Teach).Khả năng : Hút cùng hấp thụ rất nhiều thứ bao gồm cả ánh nắng và trọng lực.Nhờ có trái này mà lại râu black đã có thể làm mưa làm cho gió trên trận Marineford. Râu đen cũng ko kiêng nể Sengoku mà chỉ tạm dừng khi gặp tứ hoàng Shank nhưng thôi.

Trái Ác Quỷ mạnh nhất Hệ Zoan 

Phải nói rằng truyện one piece càng sau này thì mọi nhân vật mạnh mẽ nhất lại có xu hướng là tín đồ sở hữu trái hung quỷ hệ Zoan Cổ Đại kakaka. Bây chừ có rất nhiều trái ác quỷ Zoan sau là mạnh dạn nhất.

Xem thêm: Huyền Thoại 7 Anh Em Hồ Lô Tái Sinh Trên Game Anh Em Hồ Lô, Trò Chơi Anh Em Hồ Lô

Trái Ác Quỷ Uo Uo No mày ( Trái cá cá )


Mô Hình Kaido

*

Xem nơi Bán
Người sở hữu : KaidoKhả năng : biến thành rồng, dạng thân bạn lai rồng ( Sau có biến thành cá được ko thì không rõ).Đây là trái ác quỷ của 1 tứ hoàng, vì thế độ mạnh của nó thì nói cách khác là áp hòn đảo nhiều vô cùng tân tinh. Đám siêu tân tinh tất cả Luffy, Law, Kid cùng hợp lực nhưng vẫn không đánh được kaido. Kaido còn có một sức trâu bò rất lì đòn, khung người cứng rắn với da rất cạnh tranh bị đâm xuyên.

Trái Ooguchi No Makami ( Trái Sói Trắng)

*

Người sở hữu : YamatoKhả năng : hòa mình sói ( một vị thần của Nhật bạn dạng )

Nói về sức mạnh của trái này thì chúng ta có thể đã được chứng kiến trong one piece. Khi tất cả các rất tân tinh bị Kaido đánh bại. 1 mình Yamato đã núm cự và đánh bị mến lại được kaido. Ngoài ra sức mạnh mẽ của Yamato còn nhiều bí mật cần phải tìm hiểu thêm.

Trái Hito Hito No mi ( Tượng Phật lớn tưởng )


Mô Hình Sengoku

*

Xem vị trí Bán
Người sở hữu : Thủy sư đô đốc SengokuKhả năng : trở thành tượng phật vàng mập mạp có sức chiến đấu và che chở rất cao.Chúng ta đã được tận mắt chứng kiến 1 lần hóa thân của thủy sư đô đốc Sengoku trong trận đánh tại Marineford. Sengoku vì muốn đánh luffy đã biến thành tượng phật vàng mặc dù đã ko thể ngăn cản cuộc tẩu thoát của luffy và ace.

Trái này của vị thủy sư đô đốc Sengoku chưa thấy có tương đối nhiều đất diễn, cũng thật không mong muốn vì không rõ được tổng thể sức mạnh mẽ của trái ác quỷ ấn tượng này.

Trái Tori Tori no mi ( phượng hoàng Tái Sinh)


Mô Hình Marco

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Đội trưởng marco ( băng râu white ).Khả năng : biến thành hình phượng hoàng, tạo thành ngọn lửa xanh lam tự phục sinh cho bạn dạng thân và có khả năng chữa trị cho những người khác.Sức mạnh của trái phụng hoàng này hết sức bá đạo. Tuy vậy Marco chỉ là đội trưởng băng râu trắng, mặc dù Marco trong cuộc chiến tại Marineford đã từng có lần chiến đấu đối với cả 3 vị đô đốc chính là Akainu, Kizaru, Aokiji. Trong cuộc chiến đó Marco chỉ gặp vô ích với Akainu và phó đô đốc Grap.

Ngay cả khi bị khóa chặt bằng hải thọ thạch và ăn thêm vài phát đạn của Kizaru, Marco vẫn không bị tiêu diệt đó trái là siêu mạnh đúng không nào các bạn.

Trái Ác Quỷ vượt trội nhất Hệ Paramecia

Hệ này có nhân vật chính Luffy của truyện one piece, nên không hiểu biết nhiều sao gần như nhân vật cực bá đạo ở trong hệ này cũng rất nhiều. Sau đây là có thể kể tới những nhân thiết bị nổi bật.

Trái Soru Soru no ngươi ( Thu giữ cùng ban linh hồn )


Mô Hình Bigmom

*

Xem vị trí Bán
Người sở hữu : Tứ hoàng bigmomKhả năng : đem đi tuổi thọ, linh hồn, ban tăng vong linh vào một cơ thể khác. Ngoài ra bà mẹ lớn bigmom này còn sở 3 trợ thụ rất to gan được Bigmom khuyến mãi cho linh hồn chính là Prometheus, Zeus cùng Napoleon.Luffy từng đến hòn đảo bánh cứu Sanji. Và luffy đã buộc phải dùng tới gen 4 tuy vậy Bigmom chỉ việc 1 đòn đã hạ nốc ao luffy rồi. Thời đặc điểm đó trình độ luffy còn tương đối yếu và thực lực của bigmom là tứ hoàng yêu cầu rất mạnh.

Trái Gura Gura No mi ( Sóng Trấn Động )


Mô Hình Râu Trắng

*

Xem khu vực Bán
Người sở hữu : Râu trắngKhả năng : tạo nên địa chấn lớn.Trong trận chiến tại Marineford có thể thấy từ bắt đầu cuộc chiến thì râu white đã chiếm lĩnh được lợi thế bự bởi sức mạnh của Gura Gura no Mi làm rung chuyển cả tổng bộ hải quân. Thật đáng tiếc là xong trận chiến thì râu trắng đang hi sinh, ace bị giết, trái hung thần thì về mình của râu đen.

Trái Gomu Gomu No mày ( Trái cao su )


Mô Hình Luffy

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Luffy.Khả năng : đàn hồi co dãn như cao su.Trái hung thần quỷ ác này có rất là nhiều bí ẩn, và chắc chắn là không tầm thường đâu nhé. Vì sao là bởi vì Shank đã từng phải đi cướp trái này của chủ yếu quyền quả đât ( Đối với một băng hải tặc mà toàn bộ thành viên không nạp năng lượng trái ác quỷ ). Thì lí vị vì sao bắt buộc làm vậy, điều đó còn các uẩn khúc.

Hiện tại thì cùng với luffy cậu đã miêu tả được sức mạnh của cao su ở chuyên môn gear 4 fan phình lớn ra như trái bóng, tăng cả che chở lẫn tấn công.

Trái Ito Ito No mày ( Trái Tơ )


Mô Hình Doflamingo

*

Xem vị trí Bán
Người sở hữu : Doflamingo.Khả năng : tạo thành tơ, tơ này hoàn toàn có thể đan trên mây góp Doflamingo bay được, rất có thể tự chữa lành lốt thương. áp dụng tơ trong hành động cũng cực kì bá đạo.Trận chiến của Doflamingo cùng với Luffy trên Dressrosa đã cho biết được sức mạnh đáng bỡ ngỡ của trái này. Thậm chí Doflamingo còn đan tơ thành cái lồng nhốt toàn bộ cư dân Dressrosa bao hàm cả đô đốc hổ tím cũng bị nhốt luôn trong lồng, zoro và những kiếm sĩ khác cũng tất yêu cắt được dòng lồng chim.

Xem thêm: Mua Thẻ Vcoin Nạp Game Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên Như Thế Nào? ? Hướng Dẫn Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Bạn cũng rất có thể xem lại trận đánh hay nhất trong one piece giữa Râu white Và hải quân nhé.mangago.vn
Post Views:2.592
quan sát và theo dõi
Đăng nhập
Thông báo của
bình luận theo dõi mớitrả lời mới cho comment của tôi
*

Label
<+>
Tên*
Email*
Trang web
*

Label
<+>
Tên*
Email*
Trang web
0 Góp ý
đánh giá nội tuyến
Xem tất cả bình luận
*

Bộ bài xích Tarot

Bộ bài bác Cook’s Tarot – Khi trọng tâm Trí Chuyển hướng vào Bếp


5 / 5 ( 3 bình chọn ) phần đa thú vị của cục bài tarot đó đó là : ngoài việc sử dụng các chuẩn và quy tắc dành đến bói …


*

5 Bộ bài Tarot rất Đẹp Theo chuẩn chỉnh Rider Waite Đang Hot

Tháng Mười Một 5, 2021Tháng Mười Một 5, 2021


5 Bộ bài xích Đẹp bao gồm Chủ Đề Chiêm Tinh

Tháng Mười Một 1, 2021Tháng nhị 16, 2022


7 Bộ bài bác Oracle nhà Đề trung tâm Linh Huyền Bí

Tháng Mười 30, 2021


3 Bộ bài xích Tarot chủ Đề Flower – các Loài Hoa

Tháng Mười 25, 2021Tháng Mười 25, 2021


*

wpDiscuz
0
0
Rất thích để ý đến của bạn, hãy bình luận.x
()
x
| Reply
Insert
mangago.vn
Sách xuất xắc Sách Văn học tập Sách giờ đồng hồ Việt Bộ bài Hình NềnĐố VuiKhác