Trái Ác Quỷ Nhân Tạo

  -  

Vũ trụ của trái đất "Van Hòa bình" - là 1 trong những tác phẩm khổng lồ, hiện bao hàm hơn 900 chương truyện, 800 tập của loạt phim hoạt hình kinh điển, hàng chục tác phẩm chéo, cũng tương tự 13 bộ phim truyện dài. Dòng màu đỏ xuyên suốt toàn bộ cốt truyện là trái ác quỷ - sự đổi mới ban sơ gắn liền với các tính năng của bộ truyện và toàn bộ tiêu đề. Bí hiểm về bề ngoài và thực chất của họ làm phấn khích chổ chính giữa trí người mến mộ trong 21 năm qua!

Trái quỷ ác là gì?

Trái hung thần quỷ ác là một số loại trái cây thần bí thuộc nhiều các loại khác nhau, có sức khỏe siêu nhiên. Bọn chúng được xem là món đá quý của Quỷ đại dương và kín đáo của bọn chúng được ẩn giấu mặt dưới đại dương bên trên Grand Line. Tài sản của họ sản xuất ra không hề ít tranh biện hộ và bỏng đoán. Thực sự vẫn chưa được tìm thấy.Bạn vẫn xem: Trái quỷ ác nhân tạo

Mỗi quả là duy nhất cùng tồn tại trong một phiên bản duy nhất. Họ có mức giá trị to phệ trong thị trường chợ đen, quý hiếm của họ bước đầu từ 100 triệu belli. Đến nay, vẫn không tồn tại lời giải thích cho sự xuất hiện thêm của họ. Theo bao gồm tác giả, sau đây gần, bản chất của họ sẽ tiến hành giáo sư Vegapank giải thích.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ nhân tạo

Theo câu chuyện, chỉ có 0, 02% toàn bộ những fan sinh sinh sống trên toàn hành tinh có khả năng của trái quỷ ác One Piece. Số đông trong số họ không có bất kỳ lợi ích trang bị lý quan trọng đặc biệt nào, tuy nhiên họ cũng cực kì mạnh mẽ. Hiện nay tại, danh sách các loại trái cây quỷ, được biểu hiện trong cốt truyện, tất cả hơn 100 bản.


*

Hình dáng và đặc điểm của trái cây

Tất cả những loại trái cây biểu lộ trong "Hòa bình Van", có những đặc điểm chung và tính chất cơ bản. Bọn chúng là những các loại trái cây thông thường với vẻ bên ngoài thay đổi: hoa văn, lọn tóc, đổi khác màu sắc hoặc kích thước. Mỗi quả tất cả hoa văn và bề ngoài riêng. Chúng không phát triển trên cây bình thường, mà lại chỉ lây nhiễm các loại trái cây thường thì đã có. Sau chết choc của fan dùng, trái cây xuất hiện thêm trở lại, cho nên vì vậy được "hồi sinh".

Theo các nhân đồ dùng đã ăn trái ác quỷ, họ bao gồm một mùi vị kinh tởm. Để tất cả được sức khỏe siêu nhiên, chỉ việc cắn nó là đủ, sau đó đối tượng người sử dụng sẽ mất đi sức mạnh của mình. Tất cả các nhân vật dụng đã thực hiện trái ác quỷ, mất kỹ năng bơi lội với trở bắt buộc dễ bị tổn thương bởi một kim loại quan trọng - kairoseki. Khi tiếp xúc với biển khơi hoặc thanh kiếm từ kairosek, các anh hùng không chỉ mất tài năng của trái cây ngoài ra cảm thấy rất mệt mỏi.

Vào thời điểm diễn ra sự khiếu nại anime, người mạnh mẽ nhất thế giới, Van Van Piz, đã nhận được được sức mạnh của trái cây, bao gồm cả fan hâm mộ, yonko cùng shichibukai. Những kết quả này trong công việc được trình bày trong quá trình ăn uống với tái sinh. Một trường hợp đặc biệt là trái cây của Gura Gora no Mi, trước đó thuộc về Belous. Thống chế D. Tích đã rất có thể đánh cắp sức khỏe của trái hung thần từ khung hình của cựu nhóm trưởng của chính bản thân mình một biện pháp không xác định. Trước đây, tiền lệ như vậy đã không xảy ra.

Trong trái đất của Van Hòa bình, cũng đều có cả một cuốn bách khoa toàn thư liệt kê tất cả các loại trái cây Van độc lập được biết đến. Tích đã có tác dụng quen cùng với cuốn bách khoa toàn thư này cùng biết trước trái cây Yami Yami no ngươi trông như thế nào. Sau thời điểm đọc một bản sao của cuốn sách, Sanji đã quan tâm đến Suki Suki no Mi, cho phép anh ta trở cần vô hình.

Tất cả những loại hoa quả được biết đến được tạo thành ba các loại trái cây ác quỷ chính: logia, paramecia cùng zoan.

Thông thường


*

Loại năng lực phổ biến chuyển nhất. Sức khỏe của trái ác quỷ "Paramecia" được sở hữu bởi nhân vật chính "Van Hòa bình" - Monkey D. Lufia (Goma Goma no Mi).

Trái cây nhiều loại này ban cho những người dùng những khả năng siêu phàm, được cho phép bạn thao bí không gian, đổi khác các đồ dùng thể xung quanh, liên hệ với thiên nhiên. Nhiều loại "paramecium" bao hàm mọi trang bị không vận dụng để trở thành động vật hoặc nguyên tố. Có một phát triển thành thể phệ và một loạt các ứng dụng, tùy nằm trong vào yếu tố hoàn cảnh và không khí xung quanh.

Ưu điểm đáng kể nhất của paramecium là dễ sử dụng và thành thạo. Trong cả những máy cất cánh chiến đấu yếu ớt nhất cũng có thể có thể nâng cao khả năng của mình với chi phí chỉ bằng một quả, do chúng không dựa vào vào sức mạnh thể chất của bạn dùng. Giây lát này được lặp đi tái diễn bằng lấy ví dụ về trái cây của Khan Khan no Mi, Kilo Kilo no mi và nhiều người dân khác. Paramecia có thể có tương đối nhiều hơn một năng lực và lộ diện dần dần. Brooke tin rằng kỹ năng duy duy nhất của trái cây của anh ý là hồi sinh, nhưng tiếp nối anh có thể điều khiển linh hồn của bản thân mình và kiểm soát và điều hành cái lạnh.

Vấn đề thiết yếu với paramecia là một số trong những thành viên thuộc loại này rất có thể là một phần hoặc hoàn toàn vô dụng. Trong số đó bao gồm những tài năng như tạo thành quần áo Kinemon, hoặc xào nấu khuôn khía cạnh của ông 2. Chủ yếu từ ngữ bất lợi này vào trường đúng theo này được phân tích và lý giải là vì không thể sử dụng hoặc chuyên môn đào chế tạo ra thấp. Trái hung thần quỷ ác của Luffy cũng ăn hại trong một thời hạn dài, với anh đã chiếm hữu hơn 5 năm để unlock khả năng của mình, tiếp tục nâng cao sức táo tợn thể chất và kĩ năng kéo dài.

Mặc dù paramecia được coi là một các loại trái cây cực kỳ yếu, tuy thế việc thực hiện nó nhờ vào vào fan dùng. Vào việc nâng cấp khả năng, trí tưởng tượng và phương thức đào tạo nên đóng một vai trò khôn cùng lớn, hoàn toàn có thể dẫn đến kết quả bất ngờ. Vì đó, người tiêu dùng paramecia có thể tăng phạm vi ứng dụng kĩ năng của họ.

Zoan


*

Một một số loại trái cây làm cho nó bao gồm thể biến thành động đồ vật hoặc lai giữa fan và thú. Kĩ năng mạnh nhất đến các cuộc chiến tầm gần. Mọi cá nhân đã ăn uống một nhiều loại trái cây như zoan ban sơ có bố dạng khung người mà không thức dậy:

Bình thường. Fruktovik sống dạng một người bình thường.Hỗn hợp vẻ ngoài lai giữa động vật và tín đồ - tạo ra diện mạo tương đương người, tăng sức khỏe thể chất.Zveroform. Biến hóa hoàn toàn thành một nhỏ vật.

Trong tác phẩm, chỉ có một nhân đồ vật được trình bày, có tác dụng sử dụng 9 hình thức lai cùng một lúc. Anh là member của đội Mugivar, Tony Tony Chopper. Anh ta đã có thể tạo ra Rumble Ball - một viên thuốc rất có thể vượt thừa giới hạn người dùng zoan.

Tất cả các zoans được phân thành 4 loại:

Ăn thịt. Biến thành một bé thú ăn uống thịt. Người sử dụng những loại trái cây này trở buộc phải khát tiết và tàn nhẫn hơn, nhận thấy phản ứng và bạn dạng năng xuất sắc hơn. Vào chiến đấu, nó rất là hữu ích vì chưng răng nanh với móng vuốt sắc nhọn.Ăn thịt. Cung cấp cho mình cơ hội để trở thành một động vật hoang dã ăn cỏ. Một loại ít táo bạo hơn săn mồi, nhưng lại cũng hoàn toàn có thể gây chết tín đồ sau khi phát triển sức khỏe khoắn thể chất. Kaku trình bày sự sở hữu tuyệt vời của cổ hươu cao cổ, luân chuyển sở bằng phương pháp chặt đầu một phần tòa nhà.Thời tiền sử. Nhiều loại hiếm cùng hiệu quả. Biến hóa thành một con khủng long thời tiền sử và voi ma mút đã có hiển thị.Huyền thoại. Một số loại trái cây quỷ hãn hữu nhất. Đại diện tốt nhất của thể loại này trong anime là Phoenix Marco. Anh ta tất cả thể biến thành một sinh đồ gia dụng thần thoại rất có thể bay và trị lành vết thương.

Xem thêm: Sasuke Rất Mạnh Nhưng Vẫn Có 6 Người Đủ Sức Cho Cậu Ta "Ăn Hành", Phần Lớn Đến Từ "Quá Khứ"

Logia


*

Ngang mặt hàng với zoan thần thoại, logy trái hung thần quỷ ác là rất là hiếm. Dịch từ thương hiệu gốc có nghĩa là "loại từ nhiên". Những một số loại trái cây này có thể chấp nhận được bạn thao tác các nguyên tố tự nhiên khác biệt hoặc sự phối kết hợp của chúng. Có thể cung cung cấp miễn dịch cho những điều kiện áp đặt những yếu tố của bọn chúng (miễn dịch với sức nóng trong lửa với cát, khả năng chống lại Kuzan lạnh). Với zoan lịch sử một thời là những các loại trái cây mạnh mẽ nhất của quả đât "Van Hòa bình".

Người sử dụng hợp lý và phải chăng không thể làm cho thiệt hại vật lý. Trong trường hợp cắt hoặc phá hủy, các bộ phận riêng biệt của cơ thể sẽ được đổi khác thành những yếu tố cùng được phục hồi. Cần xem xét rằng người tiêu dùng logia không thể kiểm soát điều hành không gian bao phủ mà chỉ giải hòa một loại tích điện nhất định khỏi cơ thể họ.

Phát triển khả năng của những một số loại trái cây này là vô cùng khó khăn khăn, tuy thế khi đã có chúng đến việc hoàn hảo, nhiều người dân đã hoàn toàn có thể đạt được kết quả tuyệt vời. Cải thiện loại năng lực này hoàn toàn có thể dẫn mang đến kết quả hiệu quả nhất và cải thiện các yếu tố. Vì chưng vậy, ba trong các những người hâm mộ hiện được nghe biết là những người sử dụng các các loại trái cây như logia - Kizaru (Man-light) Aokiji (Iceman) với Sakazuki (Lava man). Một trong những yếu tố có thể vô hiệu hóa cho nhau mà không gây sát yêu đương cho quân địch (như trong trận đánh của Smoker và Ace).

Mặc mặc dù có tất cả các ưu thế của nó, người dùng logia có những điểm yếu kém riêng cạnh bên những điểm yếu kém vốn gồm trong phần còn lại. Hoàn toàn có thể gây thiệt hại cho người sử dụng nhiều loại trái hung thần quỷ ác này trong các trường phù hợp sau:

Sử dụng yếu tố quân địch tự nhiên. Vào cuộc cạnh tranh đầu tiên thân Luffy cùng Cá sấu, nó đã cho thấy thêm Luffy gây gần kề thương mang lại Sandman như thế nào. Cuối cùng, anh ta làm ẩm nắm đấm trong nước với máu của chính mình. Mugivara cũng hoàn toàn có thể đánh bại Enel vì cơ thể anh ta được gia công hoàn toàn bằng cao su.Phá hủy trọn vẹn các mặt hàng. Phương thức này gắn sát với việc vô hiệu hóa hóa sức khỏe của nhân tố vượt trội của kẻ thù. Do đó, trong cuộc chiến Marineford, Portgas D. Ace đã bị Đô đốc Sakazuki làm thịt chết, vày dung nham của anh ta có thể dập tắt ngọn lửa.Liên quan mang đến Khaki Vũ khí. đều cú đánh gây ra bởi việc sử dụng tăng cường cơ thể do Volition vứt qua khả năng miễn lây truyền với gần cạnh thương vật dụng lý và hoàn toàn có thể gây ra thiệt sợ hữu hình cho tất cả những người sử dụng logic. Bọn chúng sẽ có tác dụng như vậy nếu sức mạnh của fan làm trái cây bằng hoặc tốt hơn tài năng của Ý chí của đối phương.

Trái cây hung thần như logia cực kỳ mạnh mẽ và tất cả tiềm năng béo để phát triển. Toàn bộ các nhân thiết bị (ngoại trừ Caribou và Caesar) cho thấy cơ hội cao, gần với sự bất khả chiến bại.

Trái hung quỷ mạnh nhất


*

Sức mạnh rất có thể phá hủy cả cầm cố giới. Đó và đúng là cách mà lại đô đốc hạm chiến Sengoku nói về loại trái này. Đây là một trong loại trái cây trước đây thuộc về của Người lũ ông mạnh mẽ nhất Belous - Gura Gura no Mi. Tuy nhiên thực tế là trận động đất là một loại paramecium, nó là trái cây mạnh nhất của ngoài trái đất "Van Pies".

Edward Newgate sau khi kích hoạt lực lượng này đã có thể tạo ra những lỗi trong không gian, liên tục ngày càng tăng lực lượng to đùng của nó. Anh ta có thể rung chuyển không chỉ là trái đất hoặc tạo nên những cơn sóng thần khổng lồ, nhưng cả không khí, phá vỡ quân thù của anh ta thành từng mảnh.

Liên kết với nhiều loại quả này là trường vừa lòng hấp thụ thứ nhất của hai thế lực của Quỷ dữ. Mẹo nhỏ này đã có thể biến cựu tuỳ thuộc của Belous, nuốt chửng thế lực của Cha. Vì chưng đó, anh bắt đầu sở hữu không chỉ là Yami Yami no Mi, hơn nữa là kết quả đó của trận cồn đất. Tích không thể chứng minh cùng một cường độ lực, cơ mà sự run rẩy của anh ta khá tàn phá.

Sự ảnh hưởng của trái cây với động vật và các vật vô tri

Món xoàn của Quỷ biển rất có thể được để trong bất kỳ tàu nào. Động vật với đồ vật, "nuốt chửng" trái ác quỷ, có được trí thông minh và khả năng. Trong anime, có cha vật phẩm nuốt chửng trái ác quỷ: Lassou Cannon Dog, Slonemech Funkfrid và cục máu đông giống như gel của Smiley.

Hiện tại, nó chỉ được thấy một con vật ăn trái ác quỷ. Tuần lộc Chopper sau khoản thời gian hấp thụ hoa quả Hito Hito no Mi: chân dài Một người bầy ông cảm nhận trí logic của bé người, tự đó trở nên một bác bỏ sĩ lành nghề. Tuy nhiên thực tế rằng anh ta đã trở thành một người bầy ông, đặc điểm của tuần lộc chiếm ưu cố kỉnh trong kiểu dáng của anh ta, bao gồm mũi với sừng color xanh.

Đánh thức trái cây


Mức độ sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ cao nhất là sự thức tỉnh những khả năng. Trong số toàn bộ những fan trồng cây nạp năng lượng quả, chỉ một vài ít rất có thể đạt đến cấp độ này. Trong anime, bốn người dùng zoan với hai paramecias đã được hiển thị. Về việc thức tỉnh của ngắn gọn xúc tích không được biết thêm đến.

Sự cách tân của zoana được links với bề ngoài Monster. Nó bao gồm tăng nhiều form size và thể lực của fan dùng. Một ví dụ về sự việc thức tỉnh do vậy là số đông người đảm bảo của Impel Down. Đối với toàn bộ sức mạnh của họ, họ tất yêu giữ được sự thức giấc táo, kia là vì sao tại sao họ biến hóa những con rối có ý chí yếu đuối trong tay Sadi-chan. Tony Tony Chopper cũng hoàn toàn có thể có hiệ tượng này sau khi sử dụng Rumble Ball. Sau timeskip, anh ấy đã hoàn toàn có thể giữ cho trung khu trí của mình lên cho 10 phút.

Tái sinh

Kể từ lúc trái cây thành lập (khoảng 4 năm), một lượng khủng trái cây tái sinh đã tích lũy. Họ cũng khá được gọi là "trở lại xoáy nước". Danh tiếng nhất trong những đó là:

Biện pháp Đo không Mi. Chủ mua cũ là Portgas D. Ace. Đã được đưa quay trở về Đấu ngôi trường La Mã sau cái chết của người tiêu dùng trong trận chiến mạnh nhất. Nhà sở hữu new là anh trai Sabo. Quả có công dụng điều khiển lửa và thuộc các loại logia.Nagi Nagi no Mi. Một lực lượng trước đây thuộc về anh trai của Donquixote Doflamingo, Rosinant. Sức mạnh của anh nằm tại vị trí sự tinh chỉnh và điều khiển âm thanh của một không khí nhỏ. Vị những kỹ năng này, anh được call là "người yên lặng".Gora Gora no Mi. Quả của Belous, bạn không thể tái sinh. Sức mạnh của anh ta giành được bởi Thống chế D. Dạy.

Nghiên cứu vãn về trái ác quỷ

Nhiều nhà khoa học trên quả đât "Van Hòa bình" đã tìm kiếm những tài năng mới tương quan đến trái ác quỷ. Chỉ tất cả hai đơn vị khoa học có thể thành công trong sự việc này - Vegapank với Caesar Klaun. Khoảng chừng 20 năm trước, họ thao tác làm việc cùng nhau, nhưng vị sự bạc đãi của các đối tượng người sử dụng thử nghiệm, họ đang không đồng ý.

Xem thêm: Ngộ Độc Sừng Tê Giác Có Tác Dụng Gì Mà Sừng Bị Săn Đến Tuyệt Chủng?


Vegapank đã chiếm hữu được công dụng to lớn, dựa vào đó, một kim loại đã được phát hiện, có công dụng tước trái cây. Nó được hotline là kairaseki và chuyển động giống như nước biển. Thành tựu béo nhất trong phòng khoa học là phát minh ra trái ác quỷ nhân tạo. Họ hoàn toàn có thể ban cho sức mạnh của loại zoan, kích mê thích những đổi khác tương từ bỏ trong cơ thể người sử dụng như mọi các loại trái cây không giống của Quỷ dữ. Caesar vẫn đánh cắp technology này và trong một thời hạn dài đã tạo nên trái cây mang lại Kaido. Quân nhóm của Vua động vật hoang dã đã bao gồm hơn 500 máy hoa quả nhân tạo.