Trái Ác Quỷ Thức Tỉnh

  -  

Kể từ khi hoàn thành Arc “Dressrosa” trong One Piece, nhân vật phản diện bao gồm của mỗi phần đều phải sở hữu một trái hung quỷ thức tỉnh. Trái hung thần thức tỉnh đã là giữa những chủ đề nóng độc nhất của người hâm mộ. Ý tưởng về câu hỏi trái cây “yếu” trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn hoặc hoa trái “mạnh” thừa qua sức mạnh đã biết của nó vẫn là một khái niệm thú vị trong thiên hà One Piece. Các người hâm mộ vẫn buôn chuyện về khoảnh khắc hoành tráng khi trái ác quỷ của Luffy trải qua quy trình thức tỉnh. Tuy nhiên, arc “Wano” vẫn chưa hé lộ sự giác tỉnh của riêng rẽ nó – hoặc người hâm mộ nghĩ như vậy.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ thức tỉnh

Mạnh mẽ như Kaido đã được miêu tả, anh ta vẫn chưa mang đến thấy ngẫu nhiên dấu hiệu ví dụ nào về vấn đề thức tỉnh giấc Trái hung quỷ của mình. Câu chuyện cho tới lúc này đã nhấn mạnh vấn đề hơn những vào Haki. Quá trình đào chế tác của Luffy bao gồm việc học một dạng Haki vũ trang khỏe mạnh hơn. Trong trận chiến giữa họ, Luffy vẫn giành được ưu cầm trước Kaido khi cậu học tập được cách sử dụng Haki của Kẻ chinh phục nâng cao. Với việc phiên bản thân Kaido khẳng định rằng Haki quan trọng đặc biệt hơn sức mạnh của Trái hung thần quỷ ác , thật dễ tin tưởng rằng anh ta chưa lúc nào thực sự cố gắng đánh thức Trái hung thần quỷ ác của mình, vắt vào đó tập trung vào việc mài giũa Haki và sức mạnh của mình. Tuy nhiên, nhờ sự thức tỉnh của Luffy, một giải pháp thay vắt khác hiện cực kỳ khả thi. Thuộc mangago.vn tìm hiểu nhé!

Có thể các bạn quan tâm:


Mục lục


Hệ Zoan truyền thuyết thần thoại trong One Piece là gì?

*
Trái ác quỷ hệ Zoan là một trong những loại trái cây thông dụng nhất trong quả đât One Piece. Trong lúc loại Logias cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát một phần tử cụ thể và sức mạnh của nhiều loại Paramecias hoàn toàn có thể từ tạo nên chấn động mang lại chia khung hình bạn thành phần nhiều lơ lửng, thì loại Zoan trao sức mạnh của động vật hoang dã cho hồ hết ai ăn uống chúng. Những động vật hoang dã này có thể là động vật ăn thịt như báo hoặc động vật ăn cỏ như trườn rừng, cũng như tăng cường khả năng thể hóa học của bạn dùng. Tuy vậy nó có vẻ đơn giản dễ dàng hơn với không thú vui bằng sức khỏe của hệ Logia, nhưng những nhân đồ đã chứng minh giá trị của hệ Zoan, đáng để ý nhất là Rob Lucci.

Không y hệt như hai loại Trái hung quỷ khác, hệ Zoan có tương đối nhiều biến thể. Trong lúc Trái hung thần quỷ ác loại Zoan tiêu chuẩn cung cấp cho tất cả những người dùng khả năng của một loài động vật hiện có, thì cũng có thể có những Trái ác quỷ loại Zoan cổ xưa khó gắng bắt. Không chỉ có hiếm hơn, chúng còn ban cho những người ăn chúng sức mạnh của các con thú đã tuyệt chủng, ví dụ như khủng long với voi ma mút. Sức khỏe này sẽ được ra mắt trong X Drake và những sĩ quan số 1 của Kaido, Tobi Roppo với All Stars. Trở thành thể này táo bạo hơn nhiều so cùng với Trái quỷ ác hệ Zoan tiêu chuẩn chỉnh và rất có thể khiến ngẫu nhiên ai trở thành tác hại thực sự.

Trái hung thần thuộc hệ Zoan hiếm độc nhất vô nhị được giới thiệu cho tới lúc này là Zoan Thần thoại. Không giống như các biến đổi thể trước đó, nhiều loại này hỗ trợ sức bạo gan dựa trên các sinh đồ dùng thần thoại. Trong khi người dùng có được sức khỏe thể chất tiêu chuẩn chỉnh và sức mạnh đổi khác được cấp từ các việc ăn các hệ Zoan tiêu chuẩn, chúng ta cũng nhận thấy các khả năng thần túng bấn được ban cho bởi sinh thứ thần thoại. Ví dụ như – phụng hoàng Marco. Đúng như cái tên thường gọi của mình, Marco tất cả thể trở thành loài chim huyền thoại và như một trong những phần thưởng, tất cả một yếu tố chữa căn bệnh đáng gớm ngạc, và tài năng điều khiển ngọn lửa đặc biệt quan trọng của Phượng hoàng. Zoan truyền thuyết ban cho tất cả những người dùng sức khỏe vượt xa đông đảo gì mà lại một hệ Zoan được mang lại là rất có thể làm được, khiến cho những người nạp năng lượng chúng trở phải vô cùng mạnh mẽ.

Đánh thức một hệ Zoan thần thoại


*
Sự thức tỉnh của Trái ác quỷ, có thể nói rằng là cạnh tranh tin, vẫn tồn tại rất bí ẩn trong tự nhiên. Người ta vẫn chưa chứng thực được điều gì gây ra sự giác tỉnh hoặc hậu quả của sự biến đổi. Tất cả những gì theo thông tin được biết là người tiêu dùng trở nên trẻ khỏe hơn. Điều này cũng xảy ra với trường hòa hợp thức thức giấc hệ Zoan, rất có thể thấy trong nhà tù Impel Down. Nhóm này dường như đã đã đạt được một phiên bạn dạng thiên thể to hơn ở dạng lai của họ, khiến họ khỏe mạnh hơn các so với ban đầu.

Xem thêm: Cách Thức Tỉnh Quan Vũ - Bảo Trì Máy Chủ Ngày 29/11

Mặc dù sẽ không còn sai khi nhận định rằng điều này cũng giống như đối với hệ Zoan Thần thoại, tuy vậy gần đây, One Piece rất có thể đã lật tẩy giả thuyết này với việc thức tỉnh của Luffy khi bật mí rằng Trái ác quỷ của Luffy không lúc nào là Paramecia Gomu Gomu no Mi, nhưng là Zoan truyền thuyết Hito Hito no Mi, bạn mẫu: Nika . Thật kỳ lạ, điều này chỉ trở nên cụ thể sau khi Trái ác quỷ của Luffy thức tỉnh.

Thay vì đổi thay một phiên bản khổng lồ của chủ yếu mình, Luffy nỗ lực vào này đã có quyền truy vấn vào toàn bộ các sức khỏe mà Thần khía cạnh trời Nika đã được cho là sở hữu , với kĩ năng giống như cao su thiên nhiên của anh ấy trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn cùng giống trong phim phim hoạt hình hơn nhiều. Điều này được cho phép Luffy bao gồm toàn quyền kiểm soát và điều hành cách khung người kéo dài, được cho phép cậu vận dụng vật lý phim hoạt hình và các đặc tính của cao su đặc vào môi trường thiên nhiên xung quanh và những người xung quanh. Mặc dù những kĩ năng này chỉ giành cho Trái hung quỷ của Luffy, tuy thế phong cách thức tỉnh này có tác dụng áp dụng mang đến tất khắp cơ thể dùng hệ Zoan Thần thoại, bao hàm cả Kaido.

Kaido thức tỉnh trong One Piece

*
nhìn vào trái hung thần của Kaido, ví dụ là lịch sử một thời mà nó dựa trên, rất hoàn toàn có thể nó sẽ thức tỉnh giấc từ lâu. Trái hung thần quỷ ác của Kaido được biết đến với cái brand name Uo Uo no mày Model: Seiryu, với được dựa vào một con cá thần bí biến thành rồng. Truyền thuyết thần thoại kể rằng đã từng có một con sông là khu vực cư trú của đa số cá chép. Nếu một con cá chép vàng nhảy qua được đỉnh của thác nước, được gọi là Cổng Rồng, chúng sẽ thay đổi một bé rồng mạnh mẽ. Nếu truyền thuyết này là bất kể điều gì xảy ra, thì hoàn toàn có thể hình dạng dragon của Kaido đích thực là tài năng thức tỉnh của anh ý ấy.

Xem thêm: Trò Chơi Phá Hoại Thành Phố ? Top 14+ Game Quậy Phá Thành Phố Mới Nhất 2022

Sự giác tỉnh của Luffy chứng minh rằng hệ Zoan thần thoại hoạt động khác với các biến thể không giống của trái quỷ ác hệ Zoan. Tuy vậy không rõ chính xác điều gì vẫn kích hoạt sự thức tỉnh của anh ấy ta, cơ mà không thể phủ nhận rằng điều này đã khiến cho anh ta trở nên mạnh bạo hơn lúc nào hết. Cho rằng trái hung thần quỷ ác của Kaido quá nhận xuất phát khiêm tốn của Azure rồng huyền thoại là 1 con cá chép, rất có thể sức bạo gan trái ác quỷ lúc đầu của Kaido thực sự dựa trên một con cá đơn giản. Điều này tức là giống như Luffy – với thời gian, sự rèn luyện và nỗ lực, Kaido đã rất có thể trở thành con rồng hùng to gan như ngày nay. Tuy vậy vẫn chưa tồn tại cách nào nhằm biết chắc hẳn chắn, nhưng các chương gần đây của One Piece đã chứng tỏ rằng mọi thứ đều rất có thể xảy ra.