Trận chiến hay nhất trong one piece

  -  

Suốt từng nào tập chuyện tranh One Piece vẫn ra mắt hàng trăm nngớ ngẩn cuộc chiến. Có mọi cuộc chiến tuyệt cùng cũng có thể có gần như trận chiến dsinh hoạt, mà lại cuộc chiến nào cũng cuốn hút cùng xứng danh để in dấu trong thâm tâm tín đồ ái mộ. Trong tương đối nhiều phần lớn trận đấu hay cùng hấp dẫn ấy, sau đấy là top 5 phần đông cuộc chiến giỏi tốt nhất vào One Piece theo bình chọn của nhiều người hâm mộ.

Clichồng để xem nkhô nóng bài xích viết:

1. Trận chiến giữa Râu white cùng Akainu 2. Trận chiến của Băng Mũ Rơm và Pacifista 3. Trận chiến của Luffy cùng Doflamingo 4. Trận chiến của Usopp cùng Luffy 5. Trận chiến giữa Luffy cùng với Rob Lucci

1. Trận chiến thân Râu White cùng Akainu

Trận chiến giữa Râu Trắng và Akainu ra mắt sau thời điểm Râu White tận mắt chứng kiến chết choc của Ace. Và nó còn được người hâm mộ One Piece đặt đến cái brand name “Cơn cuồng nộ trong vắng lặng của Râu Trắng”, trận chiến này đã đem về tương đối nhiều cảm hứng cho người gọi.

Đau bi tráng bởi sự ra đi của Ace, Râu Trắng gần như là đã không còn bình thản, ông vẫn xuất hiện sau lưng Akainu với giáng mang lại hắn một cú đấm khiếp thiên cồn địa.

Tiếc rằng, cùng cũng là như ý mang đến Akainu Lúc trước kia Râu Trắng vẫn trúng khá nhiều lốt thương cần hắn vẫn hoàn toàn có thể giữ lại được mạng sống. Thế tuy thế, điều làm tín đồ phát âm kính phục với cảm đụng tốt nhất đó là Râu White vẫn đứng thẳng hiên ngang với không còn xoay đầu quăng quật chạy, nhiệt tình đảm bảo mái ấm gia đình bản thân.

2. Trận chiến của Băng Mũ Rơm với Pacifista

Trận chiến này của băng Mũ Rơm là một trong trận chiến nhiều năm, trải qua 2 tiến độ cùng trải qua quá trình âu sầu rèn luyện. Nó được liệt vào một trong những trong mọi trận đánh tốt nhất trong One Piece vị phần nhiều lí vì sau:

Cuộc chiến này được xem như là bài học kinh nghiệm giành cho băng Mũ Rơm, và cũng là tiền đề mang lại cuộc tập luyện hai năm của từng member trước lúc time-skip. Trong cuộc chiến này, băng Mũ Rơm đã không thể thắng lợi được đối phương. Nhưng cho đến thời điểm này, đầy đủ tên thú vật sừng sỏ mở ra ngày càng những, cùng điều chắc chắn rằng là băng Mũ Rơm vẫn chưa đủ sức mạnh. Khoảnh tự khắc từng thành viên bị phân chia cắt với sự bất lực của Luffy lúc không thể cứu vãn được anh em đã ngấm sâu trong tim trí của từng người hâm mộ One Piece.

Và sau hai năm rèn luyện, bộ 3 đại chiến của băng Mũ Rơm sẽ quay trở về với lợi hại hơn. Người phát âm đã không thể kìm nổi phấn khích khi chứng kiến phần lớn tên Pacifista bị đánh gục chỉ sau vài ba nốt nhạc. điều đặc biệt là lúc Luffy né hầu như cú la-de chết người “dễ nhỏng bỡn” cùng tàn phá thương hiệu bạn máy chỉ bằng… 1 đấm. Vẫn là địch thủ ấy, mặc dù thế công dụng hiện nay đã biệt lập rộng rất nhiều. Đó chính là hiệu quả ngọt ngào và lắng đọng cho hai năm khổ luyện của tất cả nhóm.

Đang xem: Trận đánh xuất xắc duy nhất one piece
Bạn đang xem: Trận chiến hay nhất trong one piece

*Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xây Thành Clash Of Clan Từ Hall 4 Đến Hall 12

Lại là một trận chiến cam go cùng hấp nhấn, tuy vậy lần này lại là Doflamingo – kẻ thâm độc với Haki Bá Vương mạnh dạn không hề kém gì Luffy. Chỉ riêng rẽ pha kết hợp thân Law cùng Luffy khiến Doffy hứng trọn cú đnóng nđần cân nặng đang thừa hoành tráng và kỷ niệm. bên cạnh đó, giây phút bùng nổ còn thường xuyên dưng cao Khi Luffy kích hoạt Gear 4: “The tỷ lệ thoát Man”.

Nếu nhỏng cú Kong Gun khiến Doffy bay ngang cả quốc gia thì King Kong Gun vẫn có tác dụng hắn nên câm nín. Cuối cùng, sau hẳn một năm trên Dressrosa, Luffy sẽ kết thúc được thảm kịch trên quốc gia này.

Không bắt buộc nói nhiều về chình họa hành động của cuộc chiến này, điểm nổi bật to của trận là diễn biến Luffy thực hiện Gear 4 và cao trào của trận đánh rất là nóng bỏng được rất nhiều sự để ý Lúc Luffy áp dụng Gear 4, kế cho tới là định nghĩa “thức thức giấc trái ác quỷ” đầy mơ hồ nước nhưng Doflamingo diễn đạt với sức mạnh của trái ác quỷ Ito Ilớn hệ Paramecia. Trận chiến xứng đáng phía bên trong top phần đa trận đánh giỏi duy nhất trong One Piece.

4. Trận chiến của Usopp cùng Luffy

Trận chiến của các người cộng đồng với nhau, trận đánh của cảm xúc và của mong ước đảm bảo an toàn tàu Going Merry. Trận chiến này không còn hoành tráng cũng ko cam go do sự chênh lệch sức khỏe đang quá rõ ràng. Thế dẫu vậy, điều khiến nó tạo xúc hễ lớn cho những người hiểu chính vì nỗ lực và tình yêu của Usopp giành riêng cho tàu Going Merry. Anh nam giới đã đại chiến bởi toàn bộ sức lực, thậm chí còn là cả “thủ đoạn” để khiến cho lũ đổi ý. Mặc mặc dù vẫn biết trước tác dụng, tuy vậy độc giả One Piece vẫn phần như thế nào dành sự thông cảm với thán phục lòng tin của chàng trai mũi lâu năm này.

Giây phút trận chiến diễn ra thực sự nặng nhọc, tuy thế lại lấy được tương đối nhiều tình yêu nhưng người mến mộ dành riêng cho nó. Trận chiến cũng cho biết tình đồng chí đính bó keo sơn của băng hải tặc Mũ Rơm.
Xem thêm: Dragonball Shop - Danh Sách 12 Lá Bài Yu

*

5. Trận chiến thân Luffy cùng với Rob Lucci

Đây chắc hẳn rằng là một trong những vào hầu hết trận chiến hay độc nhất vào One Piece. Khi theo dõi, chắc chắn rằng bạn đọc đã dự đoán thù trước được trận chiến này ngay lập tức từ trên đầu. Không bắt buộc thoải mái và tự nhiên cơ mà Rob Lucci được nhìn nhận nhỏng kẻ địch mạnh mẽ nhất trường đoản cú trước cho tới giờ đồng hồ của Luffy. Hắn ta bao gồm trái hung thần quỷ ác hệ Zoan khỏe khoắn kinh khủng, phần đa kỹ thuật chiến đấu đặc biệt mà lại Luffy còn chưa đạt tới… Và rộng hết, tay nghề thực chiến của Lucci nhiều hơn Luffy không ít vì quy trình rèn luyện thiết yếu khắc nghiệt hơn.

Luffy đã trí tuệ sáng tạo ra Gear 3 vào trận đấu này, mặc dù vậy vậy vẫn luôn là không đầy đủ. Cậu đã bị tiến công cất cánh cho 2 lần và dìm một đòn cực nặng trên ngực. Chiến chiến thắng Rob Lucci là hiểm chiến thắng, là thắng lợi mà Luffy vẫn chống mặt suy nghĩ về trong tương lai để từ cách tân, nâng cấp tài năng cho phiên bản thân ngày 1 mạnh mẽ hơn.

Trên đây là 5 trận đánh xuất xắc độc nhất vô nhị vào One Piece. Còn bạn, theo các bạn thì cuộc chiến làm sao là xuất xắc nhất?