Chung Kết Cktg 2021 Xác Lập Kỷ Lục 250 Triệu Người Xem Cùng Lúc

  -  
Trận phổ biến kết hấp dẫn nhất lịch sử vẻ vang CKTG thân DWG KIA cùng EDward Gaming đã khiến cho các khán giả cảm thấy khôn cùng phấn khích. Thậm chí, trận đấu này đang phá vỡ kỷ lục từng được lập ra cách đây hai năm của chính CKTG, thông qua đó trở thành giải đấu Esports có số dân cư xem trực tiếp tối đa trong lịch sử.
Loạt pháo giấy đầy tỏa nắng đã được bắn lên vô cùng đẹp mắt trong ngày EDward Gaming ưng thuận trở thành nhà vô địch CKTG 2021 vào buổi tối thứ 7 vừa qua. Giải đấu LMHT lớn nhất trong năm sẽ thu hút được lượng người theo dõi đông đảo, đồng thời, trận chung kết giữa hạt giống số 1 LCK DWG KIA cùng hạt giống tiên phong hàng đầu LPL EDward Gaming đã phá đổ vỡ kỷ lục về giải đấu Esports có rất nhiều người theo dõi cao nhất trong 1 thời điểm.

Bạn đang xem: Chung kết cktg 2021 xác lập kỷ lục 250 triệu người xem cùng lúc

*

EDward Gaming đã trở thành tân vô địch của CKTG 2021

Theo tin esports trên Thabet với thống kê của Esports Charts, trận thông thường kết thứ 2 trong lịch sử vẻ vang CKTG kéo dãn 5 ván đấu, vẫn có số lượng người xem tối đa trong một thời điểm lên tới hơn 4 triệu (không kể các nền tảng Trung Quốc). Qua đó, không chỉ khiến cho kỷ lục mới cho những giải đấu LMHT, mà lại còn làm cho cột mốc bắt đầu cho làng Esports núm giới. Trận bình thường kết ra mắt hôm máy bảy thực sự là 1 màn rượt xua đuổi nghẹt thở cùng mãn nhãn tới từ hai gã vĩ đại của LPL và LCK.

*

Trận bình thường kết CKTG 2021 cũng tạo thành kỷ lục mới về số lượng người xem

Trước đó, tại trận phân phối kết 1 - trận chiến tái hiện nay lại trận tầm thường kết LCK mùa hè 2021 giữa T1 và DWG KIA, rất nhiều người xem tối đa trong cùng 1 thời điểm cũng đã đạt tới mức con số 3,5 triệu lượt theo dõi. Không hề ít người đang không thể bỏ dở trận thư hùng đỉnh điểm ngày hôm đó, giữa tín đồ chơi con đường giữa xuất xắc nhất thế giới trong năm 2021 ShowMaker và người chơi béo phì nhất hầu hết thời đại Faker.

*

Trước đó, trận cung cấp kết 1 thân T1 với DWG KIA đang thu hút tới rộng 3,5 triệu lượt xem

Kỷ lục về trận đấu có lượt xem tối đa lịch sử LMHT trước đó, ở trong về trận buôn bán kết CKTG 2019 giữa SKT (tên trước kìa của T1) và nhà ĐKVĐ MSI lúc này G2 Esports. Trận bán kết không thở được năm đó cũng thu hút số dân cư xem tối đa trong một thời điểm lên tới hơn 3,9 triệu lượt xem. Trận chào bán kết đó cũng rất được đánh giá bán là giữa những trận BO5 xuất xắc nhất lịch sử LMHT nói chung, cũng tương tự CKTG nói riêng.

Xem thêm: Tai Nghe Steelseries Arctis 5 Giá Tốt Tháng 12, 2022, Steelseries Arctis 5 2019 Edition

*

*

Kỷ lục trước kia của CKTG thuộc về trận buôn bán kết năm 2019 giữa SKT cùng G2 Esports với hơn 3,9 triệu lượt xem

Trước lúc trận tầm thường kết diễn ra, ít nhiều các chuyên viên và người hâm mộ cho rằng EDG chỉ cần chàng bé dại David đối đầu với người khổng lồ Goliath DWG KIA. Nuốm nhưng, tất cả những ai đó đã theo dõi trận đấu chung kết này hẳn sẽ có được cùng đánh giá rằng, đây là trận đấu hay tốt nhất trong lịch sử các trận chung kết của CKTG.

*

Sau tất cả, Khan vẫn không thể gồm một thương hiệu quốc tế hài hòa với phong cách của mình

Trận bình thường kết này là lần cuối cùng người ái mộ được triệu chứng kiến" Đại Hãn" Khan - trong những người nghịch đường trên to tướng nhất của lịch sử hào hùng LMHT vô duyên thêm một lượt với những danh hiệu lớn, được tận mắt chứng kiến DWG tê có cơ hội san bằng kỷ lục trước đó của SKT mà lại rồi tiến công mất tất cả khi hữu dụng thế dẫn trước 2 - 1 sau ba ván đấu. Cũng là lần thứ nhất trong kế hoạch sử, một thay mặt đại diện của LPL rất có thể quật té được một thay mặt LCK vào trận thông thường kết CKTG, qua đó tùy chỉnh nên sự thống trị của LMHT Trung Quốc.

Xem thêm: Trước Khi Xảy Ra Drama Tiền Tài, The Queen Team Gồm Những Ai

*

EDG cho dù để thua tới 8 ván đấu xuyên suốt CKTG 2021, tuy vậy đã có chức vô địch hết sức xứng đáng

Trên tất cả, người ái mộ LMHT bên trên toàn nhân loại đã với mọi người trong nhà thưởng thức bữa tiệc đầy mãn nhãn khép lại năm 2021, đồng thời khẳng định cho tất cả thế giới thấy rằng, LMHT đã, đang với sẽ tiếp tục lớn khỏe mạnh không ngừng, khẳng định vị thế của tựa game Esports số 1 thế giới.