Trận Hình Boss Vua Hải Tặc

  -  

-Beri cùng chiến tích( cường điệu hóa đồ, upgrade trận hình, nghiên cứu, đào tạo đồng đội và pet).

Bạn đang xem: Trận hình boss vua hải tặc

-Trận hình ( dùng để đánh đấu trường với đi maps làm trọng trách )

Chúng ta sẽ chia ra từng mốc lever và các việc nên làm.

I .Giai đoạn leve l từ 1 –>40:

Đây là khoảng thời gian Hầu như người nào cũng muốn mình rất có thể đạt được lever một cách nhanh nhất có thể để rất có thể lấy được phần thưởng vào mục khai mở sever. Và thêm 1 điều nữa là up cấp càng nhanh chúng ta còn vô vàn những lợi ích khác nữa, ví dụ như có các vận động sớm ( làm trách nhiệm hang ngày, tầm bảo, chế đồ, hội đàm,…) đặc biệt là có phần nhiều vị trí cao trong xếp hạng đấu trường, trường hợp được vị trí cao nhất 1 đấu trường các bạn sẽ nhận đc danh hiệu “ Tam quan lại Vương trả “ đang tăng cho mình khá nhiều chỉ số vào khoảng thời gian đầu.Trong giai đoạn này có các mốc nên chú ý, vì vậy mình sẽ chia nhỏ ra từng mốc cho các bạn dễ tham khảo.

- muốn up lv có thể chắn chúng ta phải clear map để triển khai nhiệm vụ thật nhanh. Vì thế chúng ta nên hấp thụ thẻ ngay khi bước đầu chơi để nhận đc những món xoàn lớn. Lúc nạp thẻ lần đầu bạn sẽ đc tặng kèm 1 chiêc khí giới đỏ với sức gần kề thương không hề nhỏ cùng với kia là bộ ngọc cấp cho 4 cũng góp ích cho bạn nhiều

*

Với cái Vũ khí đỏ này các bạn sẽ clear bản đồ rất dễ dàng và rất có thể up cấp liên tục.

- lúc lên lv 4 các bạn sẽ có mục cường điệu hóa đồ. Ban sơ ko nên cường hóa các chiến thắng màu trắng, tốt nhất có thể là cường hóa cái Vũ khi đỏ max theo màn chơi của nhân vật, và cường điệu hóa những đồ gia dụng phẩm màu xanh da trời được mang đến khi làm cho nhiệm vụ. Khoảng thời gian này chúng ta nên cho lũ Kent cầm cố hết những đồ dame và mang đến Kent đứng trước tướng chính của mình.

- lúc tới lv 10 các các bạn sẽ có hoạt động Ra khơi

*

Đây là một trong nhưng hoạt động kiếm beri đa số của game, kế bên beri ra còn có thể kiếm được chiến tích và danh vọng. Tuy nhiên khi vừa có hoạt động thì nên làm dùng ra khơi 1 lần để làm nhiệm vụ. Sót lại để sau khi làm nhiệm vụ hàng ngày lần đầu đã ra khơi hết. Với những người dân muốn đua đứng đầu sớm ngoại trừ 10 lần ra khơi free 1 ngày thì nên cần dùng rubi để ra khơi từ 10-30 lần. Vừa được beri cơ mà vừa tăng danh vọng siêu nhiều.

Ngoài những trách nhiệm chính ( màu tiến thưởng ) thì còn những trách nhiệm phụ ( greed color ) các nhiệm vụ này các bạn nên làm mọi khi làm hết nhiệm vụ chính nhưng lại vẫn chưa đủ lên level tiếp sau để nhận trách nhiệm khác.Thời gian này sau thời điểm làm trọng trách các bạn sẽ được cho thêm 1 vài số đông (Lena và Yorki), nhưng không bắt buộc quá chú trọng vào những đồng team nàychỉ cần cho vào chuần để phụ thêm dame.

Các các bạn nếu có điều kiện hoàn toàn có thể nạp thêm tiền nhằm up lên các vip cao hơn nữa để nhận đc những cửa nhà đỏ rất có mức giá trị tại thời gian hiện tại cũng giống như các được hưởng những quyền lợi của cung cấp vip ( các bạn cũng có thể tham khảo quyền lợi này sinh sống trong game, mục nạp thẻ ). Hầu như vật phẩm này các chúng ta có thể sử dụng được mang đến lv 50, khôn xiết tiện lợi.

- sau thời điểm lên lv 14 và làm ngừng chuỗi nhiệm vụ, các các bạn sẽ có vận động Đấu Trường

*

đây là hoạt động giúp chúng ta kiếm đc thêm không hề ít Danh Vọng, nếu thiết lập thứ hạng cao. Vày vậy nên cường điệu hóa đồ của bản thân max theo lv lúc này để cung ứng tốt nhất. Với các bạn nạp từ bỏ vip 4 trở lên, các bạn sẽ có thêm 1 vài đồ gia dụng đỏ. So với đồ vật xanh ở thời điểm hiện nay thì đồ vật đỏ có sức mạnh hơn không ít so với thứ xanh lá cây vì thế nếu cài đặt chúng thì việc leo đấu trường không có gì là quá trở ngại .Một ngày sẽ tiến hành 10 lần tấn công đấu trường, dù chiến thắng hay thất bại thì các bạn cũng yêu cầu dùng hết để tăng danh vọng.

Trận hình hay được dùng ở giải đoạn màn chơi này là Ám hỏa trận và Địa liệt trận, bên cạnh đó các bạn có thể tự sắp đến xếp những trận hình khác để bắt bài bác đối phương. Tướng hay sử dụng là Sayo ( 500 danh vọng sẽ mộ được ) với năng lực one hit one kill, nên cường điệu hóa đồ ma công tối đa mang lại tướng này, tuy vậy cũng yêu cầu đồ che chở nữa, do có sinh tồn được cho tới lúc gồm nộ thì Sayo bắt đầu phát huy được không còn khả năng.

- trên lv 14 này sẽ sở hữu được thêm giao diện: Thuyền Chính

*

là địa điểm để bạn nâng cấp các chống trên thuyền. Nâng cấp các chống lên level càng tốt thì được càng các lợi ích, ví dụ như như tăng cấp phòng thuyền trưởng và phòng thủy thủ thì vẫn tăng lượng beri nhận được khi ra khơi. Càng lên level thì sẽ sở hữu được thêm 1 vài phòng nữa được mở ưu tiên nâng max level của các phòng này trước kia là: khu nhà bếp – phòng thanh toán – phòng phân tích - chống thuyền trưởng.

- Thêm 1 chuyển động nữa sẽ sở hữu được khi đạt level 14 chính là Tu luyện:

*

Đây cũng chính là 1 chuyển động giúp các bạn tăng màn chơi rất cấp tốc chóng, ngoài việc dùng tu luyện không tính tiền các chúng ta có thể dùng đá quý để được tăng thêm kinh nghiệm. Cung cấp vip càng cao thì được tăng thêm số lần tu luyện độc nhất định, nếu các bạn có dự định đua top level thì một ngày phải tăng tốc tu luyện thêm 10 lần, để giúp ích không hề ít cho việc up level.

- lúc lên màn chơi 18 thuyền bao gồm sẽ mở phòng nghiên cứu và phân tích và họ sẽ có thêm chuyển động Nghiên cứu.

*

Càng lên những level cao thì đã càng mở thêm các mục trong cấp độ nghiên cứu, upgrade các mục này để giúp tăng chỉ số cho toàn cục đội hình. Khuyến cáo các bạn nên mở CD nghiên cứu và phân tích 4 giờ đồng hồ để rất có thể tăng max level những mục cấp tốc nhất.

- khi lên level đôi mươi và làm xong xuôi chuỗi trọng trách chính các các bạn sẽ được mở bối cảnh của Công Hội.

*

Đây là nơi sẽ đính bó với chúng ta suốt thời gian chơi game, tham tối ưu hội sẽ tiến hành hưởng nhiều tiện ích ( tăng kinh nghiệm khi đánh map, tăng chiến tích, tăng lượng beri khi chiếm phần mỏ , tăng danh vọng và thành công khi gia nhập yến tiệc ).

*

Hàng ngày các bạn có thể đóng góp công hội để nhận ra danh vọng. Với những người cần tăng danh vọng nhanh, rất có thể cống hiến cho công hội bằng vàng, lượng danh vọng nhận được sẽ rất rất đáng kể.

- Lên level 20 cũng là lúc cơ mà tỉ lệ cường điệu hóa đồ không còn luôn luôn là 100%, do vậy để tránh tổn thất beri khi cường điệu hóa đồ thừa nhiều, chúng ta nên up lên vip 5 mà mở cường điệu hóa 100% vĩnh viễn. Càng up đồ lên rất cao beri tốn càng nhiều, nếu như cường điệu hóa thất bại nhiều sẽ rất tôn beri.

- Sau chuỗi trách nhiệm chính 20 sẽ có Hội Đàm

*

Đây là nơi các bạn cũng có thể chiêu mộ thêm vào cho mình những vị tướng sau thời điểm đã thừa qua những phụ bản có lien quan tới vị tướng đó, một ngày tất cả số lần hội đàm tốt nhất định, mặc dù nếu mong chiêu chiêu tập được gần như vị tướng phệ thì nên bỏ quà ra, tuy vậy việc này là do may mắn quyết định. Hoặc nếu khách hàng nạp lên vip 9 với tốn 1 số ít vàng độc nhất vô nhị định các bạn sẽ được mở công dụng hội đàm không tính phí không tốn vàng, thời điểm đấy có thể chiêu mộ được đa số vị tướng theo nhu cầu của mình.

Thêm 1 giao diện nữa sinh hoạt level trăng tròn đó là Pet, đấy là thú cưng của bạn giúp các bạn tăng chỉ số mang đến toàn đội hết sức nhiều. Vượt qua các map hoàn toàn có thể nhận được pet, tuy vậy chỉ bắt buộc farm pet ở level cao hoặc lúc nào dư mang lực. Các bạn có thể nhận được nhiều Pet mập khi gia nhập các event mà nhà sản xuất đưa ra.

- sau khoản thời gian làm dứt chuỗi nhiệm vụ level 26 vẫn mở đồ họa Tinh Bàn

*

Tăng cung cấp tinh bàn, các chỉ số về công và thủ của tướng sẽ được tăng lên. Dường như còn tất cả thêm mục “ Tinh bàn chúc phúc” các các bạn sẽ nhận được một lượng gớm nghiệm kha khá khi sử dụng. Cấp cho tinh bàn càng tốt thì lượng kinh nghiệm nhận được càng cao.Mỗi ngày hoàn toàn có thể dùng một lần.

Cùng thời gian này các bạn sẽ nhận được bè bạn Usopp.Đây là 1 giữa những đồng đội mạnh nhất tại thời điểm hiện tại. Bởi vậy ưu tiên là sẽ dùng Usopp thay cho 1 Lena hoặc Yorki. Buộc phải thay hết đồ gia dụng dame từ Kent chuyển sang cho Usopp.

Khi lên cấp độ 30 cũng biến thành nâng cung cấp đươc trận hình 4 người, hôm nay mọi người nên cố gắng đat 500 danh vọng để sở hữu được Sayo xếp vào làm trận hình 4 người, có 2 trận hình vẫn thông dụng nhất là Ám Hỏa với Địa liệt trận. Để tăng tốc sức mạnh mẽ của đồng đội, các chúng ta cũng có thể vào mục kiếm tìm kiếm bảo thạch nhằm tìm ngọc 4-5 sao để add vào đồ tăng thêm tài năng tấn công cùng phòng thủ. 2 số đông Sayo cùng Usopp sẽ được sử dụng cho khi chúng ta đạt level tầm 5x bắt đầu thay bầy mới, vì vậy nên chú trọng up đồ tương tự như level đến 2 đông team này.

- Để đầy đủ danh vọng chiêu mộ Sayo. Các bạn cũng có thể tham gia vận động săn quái thú vào những chiều và tối trong ngày tại mục Hoạt Động

*

Ngoài săn quái nhân để tìm danh vọng, các bạn cũng có thể tham gia yến tiệc công hội, clear rương báu mỗi maps ( nhưng cái này nên để làm sau, vì thuở đầu cần lực để lên level sớm), tấn công đấu trường ( hạng càng tốt càng được nhiều danh vọng), tấn công cảng, trả lời câu hỏi ra khơi ( ví như Vip 5 sẽ có được câu trả lời ngay cạnh thắc mắc khi ra khơi, còn chúng ta vip thấp rất có thể tham khảo trên diễn đàn của trò chơi ).

- Lên level 32 với làm kết thúc chuỗi trọng trách chính, đã có hoạt động Chế Đồ

*

Hoạt động này sẽ giúp chúng ta chế tạo ra nhẫn với ma khí từ cấp 25 trở lên, chúng ta nên nỗ lực tìm được càng những thợ thì tài năng chế được đồ cao cấp sẽ cao hơn, vị để chế được 1 đồ cấp cao mất quá nhiều thời gian nên đề nghị phải sẵn sàng sẵn tức thì từ ban đầu.

- Lên level 34 đang mở giao diện Tầm Bảo

*

Tham gia khoảng bảo các các bạn sẽ kiếm được Phi Phong với Mũ. Thuyền trung bình bảo càng cao thì quà tặng càng lớn, trên đây cũng là 1 trong những trong những chuyển động tăng danh vọng của game.

- Sau trung bình bảo vẫn là vận động Nấu ăn

*

Cùng với ra khơi nấu nạp năng lượng sẽ là vận động kiếm beri chủ yếu của game. Tởm nghiệm của chính bản thân mình giành cho những người chơi mong đua top. Đó là hằng ngày ngoài 10 lần nấu ăn uống free, chúng ta nên sử dụng vàng chế tao thêm từ 20-30 lần và những lần đều áp dụng bạo kích để tăng bếp nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Hungry Shark Evolution Trên App Store, Game Cá Ăn Thịt Người 5

- Lên cấp độ 37 – 38 bạn sẽ mở được giao diện chuyển động Nhiệm vụ hang ngày

*

Làm nhiệm vụ theo gợi ý các bạn sẽ được thưởng thêm tích điểm nhằm nhận các vật phẩm mặt phải. Chuyển động này là nơi để kiếm beri và công trình Vòng cho các đồng đội. Đến từng mốc nhất mực sẽ được upgrade nhiệm vụ hang ngày để có thể kiếm được Vòng cấp cao hơn. Chúng ta cần giám sát để nhận những nhiệm vụ có tích điểm cao, đủ để đạt mốc nhấn vòng. Ví dụ như trong hình là hình hình ảnh nhiệm vụ hang ngày màn chơi 8x để đủ 127 điểm thì vào 10 nhiệm vụ chúng ta phải dành được 37 điểm + cùng với 90 điểm sinh sống mục lý giải sẽ đầy đủ 127 điểm. Từng 1 trách nhiệm hang ngày đều có các mốc là 2 – 3 – 4 tích điểm, phải căn làm sao cho đủ. Ở các level thấp hơn thì mốc điểm để cảm nhận vòng cũng tốt hơn, nhưng cách làm trọng trách thì phần lớn giống nhau.

- sau khoản thời gian nhân hết được các hoạt động trên mốc level các bạn đạt được cũng nằm ở vị trí khoảng 39 ngay sát 40. Những bây giờ cách để trên level tiếp là làm các nhiệm vụ phụ, đánh các map đã qua, ăn uống tu luyện. Lực hoạt động nếu không còn các chúng ta có thể mua bởi vàng, hoặc đợi 30 phút sẽ tiến hành một lực. Và có 1 cách nữa sẽ là theo dõi diễn đàn, fanpage của game, cũng tương tự ngân mặt hàng code để thừa nhận được đông đảo code tương xứng với mình ( từng code đều sẽ sở hữu số lượng lực HĐ riêng biệt .

II. Giai đoạn level từ bỏ 40 – 50:

- sau khi trải qua quá trình I có thể hẳn các bạn cũng đã có tác dụng quen được với trò chơi và cách chơi. Đến quá trình này là lúc bắt đầu bước vào những trận chiến giữa người với những người và bạn với NPC, nói vậy vày tới quá trình này NPC cũng tương đối mạnh yêu cầu đi map không hẳn là dễ dàng.

Nếu cần cù và ném ra một ít kim cương để kiếm danh vọng thì lên mốc level này các bạn cũng đã có thể sở hữu buff Kaya với 4500 danh vọng, bắt đầu đầu Kaya không thực sự hiệu quả trong phần đa trận chiến, chỉ phù hợp hợp khiến cho vào đội hình săn boss, cùng bây giờ cũng vẫn mở được trận hình 4 người ( lên 50 mới mở đc 5 bạn ) nhưng trước khi có buff Vi Vi ( 22k danh vọng ) thì trận hình trùm cuối chỉ cần sử dụng 4 người. Sau đó là trận hình 1 buff tất cả thể có một turn nộ khi tấn công boss, đạt dame cao nhất. Yêu cầu ưu tiên tướng nào có sát yêu đương nộ cao nhất tại thời đặc điểm đó cho vào nhóm hình, cùng thường sẽ là Sayo.

*

Nếu chúng ta có bạn thân Đại tướng mạo Morgan có thể thay thay cho usopp hoặc sayo.

- quá trình này cũng không có gì chú ý nhiều kế bên tham gia đầy đủ chuyển động để kiếm danh vọng và beri. Để lên level một cách sớm nhất, các chúng ta có thể hạn chế tiến công nhau do chiếm mỏ tài nguyên ( chỉ việc ăn mỏ bằng lực chuyển động free vào 12h trưa cùng 7h tối hằng ngày )

- có 1 điều cần chú ý, tới quy trình này sẽ sở hữu được tăng Tim thân mật cho tướng, Ưu tiên max tim cho một đồng đội trước , những đồng đội sau hoàn toàn có thể truyền từ bọn đã max ( Lời khuyên răn là max đến Kaya + Tướng bao gồm )

- Còn 1 vấn đề cần chú ý, có 1 vài lũ khi Tim đạt đến mức nhất định thì tướng chính sẽ học được skill của bạn thân đó. Điển hình là skill của Usopp.

- Các cuộc chiến với những người dân chơi khác thì quy trình tiến độ này trận hình khá đa dạng. Vì chưng sẽ không có bất kì ai sử dụng 1 trận hình lien tục, như vậy dễ bị bắt bài. Mặc dù chỉ có những trận hình sau là thịnh hành được dùng: Địa Liệt Trận – Ám Hỏa Trận - Lôi dìm Trận. Người chơi có thể tùy phát triển thành để sử dụng

- Về mặt thứ thì nêu các bạn chưa mở cường điệu hóa 100% vĩnh viễn thì cần đợi hồ hết lúc 100% tỉ lệ cường hóa thành công hãy cùng đồ nhằm tránh tổn thất, tham gia tìm bảo thạch để tăng cấp bảo thạch. Tiến trình này phải dùng ngọc cùng thẳng điểm, tránh việc dùng ngọc cộng theo %.

- Đồng đội đa số ở cấp độ này vẫn luôn là Sayo, Usopp, Kaya. Ví như ai hội đàm như mong muốn sẽ gồm Hachi cùng đại tá Morgan. Các tướng danh vọng quy trình này quanh đó 2 động đội vừa nhắc ra thực sự không tồn tại đồng team nào hữu ích, k phải chú trọng nhiều.

III. Quá trình level từ bỏ 50 -74:

Lên 50 chúng ta sẽ mở trận hình 5 người, như vậy là lại sở hữu thêm rất nhiều cách sắp xếp đội hình. Đầu tiên vẫn đang là chuần để nạp năng lượng boss hiệu quả nhất.

Với những người dân danh vọng mới chỉ đủ đạt nhằm mời Miss Monday và ViVi

*

Nếu danh vọng bạn có thể đủ để mời được Nami ( 60k danh vọng ) thì có thể thay vị trí của Sayo cho Nami

Hoặc sử dụng trận hình

*

Đều hoàn toàn có thể đạt được liền kề thương tối đa khi tiến công boss.

- Sau đánh trùm cuối sẽ là cách xây dựng đội hình để pvp giữa người với người. Số đông mọi fan đều sẽ thực hiện Vi Vi và Kaya, có fan sẽ gắng Kaya bằng Chopper ( tuy thế theo mình là cần dùng kaya tốt hơn ). Đội ngoài ra vậy đang là 2 buff với 3 dame. Rất tốt 3 dame nên chia đông đảo giữa Ma Công, đồ gia dụng Công cùng Tuyệt Chiêu. Tránh việc dùng 1 chuần chỉ có 2 dame đồ công ( cũng giống như với hay chiêu với ma công ) cần up tương đối đầy đủ các các loại dame, nhằm khi lên level cao hơn nữa có thể chuyển đổi dễ dàng.

- các đồng đội hội đàm quá trình này chỉ Smoker và Enel là xứng đáng chú ý, nếu như ai cần cù bỏ rubi đâu bốn hội đàm nhưng mà được 1 trong các 2 người quen biết này, sứ c to gan lớn mật sẽ tăng nổi bật vì kỹ năng gây tiếp giáp thương toàn đội hình.

- Về mặt cường hóa đồ thì nên cường điệu hóa max thiết bị của tướng vật dụng công, Nhẫn của tướng xuất xắc chiêu cùng Ma khí của tướng tá ma công. Những đồ thủ chỉ việc cường hóa đến 1 mốc độc nhất định. Trường hợp max được thì tốt.

- tướng mạo chính lúc này nên học skill Tim của Vi Vi.

Khi đạt cấp độ 70 sẽ mở Ảnh hồn giúp tiến hóa những đồng đội đã có

*

Các bạn nên bắt hồn hết số lần bằng beri, và dùng tăng trưởng nhanh nếu như được 2 tử hồn hoặc 3 tử hồn để sớm hoàn toàn có thể tiến hóa được đồng đội quan trọng ( điển hình nhất là Usopp tiến hóa ). Với rất nhiều ai có rất nhiều vàng rất có thể dùng tiến thưởng để bắt hồn thêm trường đoản cú 4-5 lần một ngày.

- Về mặt trận hình, thì cũng không có gì chuyển đổi nhiều, phần nhiều vẫn sử dụng những trận hình ở giai đoạn 50. Đi map làm trách nhiệm giờ cũng không còn khó khăn nhiều các chúng ta có thể tham khảo chiến báo của rất nhiều người đi trước để học hỏi theo

- giai đoạn này sản phẩm công nghệ đỏ vẫn chính là những sản phẩm công nghệ sợ hữu nhiều sức khỏe nhất, nên nỗ lực làm đầy đủ điểm trọng trách hàng ngày để lấy vòng, chế sẵn đồ các level cao để sẵn sàng trước, chúng ta nên xài đồ phương pháp nhau 10 level , không cần thiết level nào sử dụng đồ cấp độ đó ( level 60 dùng đồ 60 thì lên đến 70 hãy cố gắng đồ 70) như vậy sẽ hợp lý và phải chăng nhất, lên 70 thì sẽ mang đến buff xài thứ 60 của dame, còn dame sử dụng đồ 70. Hoặc trường hợp ai có điều kiện thì mang lại buff xài đồ bằng cấp cũng tốt.

- yêu cầu up tim cho Vi vi, Nami với Mr2 ( giả dụ có).

Ở tiến độ này cũng biến thành mở 1 vài chuyển động như phụ phiên bản vực sâu hay là nuôi cá all blue, cũng tương tự pet phụ.

- Phụ bản vực sâu để giúp đỡ bạn dìm được các Báu vật, màn chơi này các bạn chỉ nên cường hóa Báu vật không nên tẩy luyện nhiều

- Nuôi cá giúp bạn tăng những chỉ số của pet và pet phụ giúp cho đồng team tăng thuộc tính lên nhiều.

III. Quá trình level tự 75-89:

Đây cũng có thể coi như 1 bước ngoặt về đồ gia dụng đạc cũng như đội hình.Vì lúc lên 75 chúng ta sẽ bắt đầu có trang bị tím. đang là 1 cách biệt so với đồ dùng đỏ cấp độ 70. Chính vì như thế mọi tín đồ nên cố gắng tầm bảo với chế trang bị để thu được những máy này.

Về trận hình tiến công boss, các bạn có thể thay Miss Monday bởi Mr2 trường hợp như đang có, còn trận vẫn giữ nguyên Phá Băng hoặc Lôi Ngâm.

- nếu bạn có mộ được Enel hoặc Smoker thì hoàn toàn có thể cho tướng bao gồm học skill Tim của Mr2 để áp dụng dame vật công, bởi vậy đội hình vẫn đang đủ 3 dame xuất xắc chiêu , ma công và vật công.

- vào hội đàm ở level này cũng trở nên xuât hiện nay 1 tướng tá buff, và qua bản đồ sẽ được thêm 1 tướng buff. Nếu như ai thích rất có thể chuyển từ quy củ 3 dame 2 buff sang đội hình 2 dame 3 buff ( lời khuyên là đề nghị dùng Conis cụ Nami). Mặc dù đội hình 3 buff chỉ thực thụ mạnh khi chúng ta có Trái học thức + 2. Lúc đấy tướng đeo trái sẽ được nộ ngay từ turn đầu tiên.

- chúng ta nên cố gắng bắt hồn nhằm tiến hóa được Usopp với Nami, 2 bầy đàn này lúc tiến hóa sức khỏe tăng cực kỳ đang kể. Với khi tất cả usopp tiến hóa thì đa số cả máy chủ chỉ chơi 1 trận hình duy nhất sẽ là Lôi ngâm trận để tránh skill nộ của Usopp, mọi người nên chú ý điều này.

- Khi gồm đồ tím đồng nghĩa với việc là những chỉ số của người sử dụng cũng đã cao lên nhiều, và lúc này Ngọc của chúng ta nên áp dụng ngọc theo % để có thể tăng được chỉ số cao nhât, nỗ lực tìm được càng nhiều ngọc 6 sao càng tốt.

Xem thêm: Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 Violet, Chiến Tranh Thế Giới Thứ Hai Violet

- Xuyên suốt các giai đoạn, chúng ta hãy lưu giữ ra khơi và nấu nạp năng lượng đầy đủ, hạn chế đánh nhau để chỉ chiếm tài nguyên, vì vậy có khả năng sẽ bị thọt level, tham gia đầy đủ các hoạt động để có thể có danh vọng tối đa có thể. Ngoài ra còn bao gồm các sự kiện do nhà sản xuất tổ chức, các bạn nên tham gia vày các chuyển động này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Cùng chính là theo dõi sự kiện trên fanpage với diễn đàn của game để hoàn toàn có thể nhận được mọi giftcode giá bán trị.