TRẬN PHÁP MỸ NỮ TLBB 3D

  -  

Hệ thống Mỹ nữ

Trong Thiên Long bát bộ 3D, hệ thống Mỹ chị em là thứ vô cùng đặc biệt giúp bạn tăng lực chiến đáng kể. Giả dụ biết thực hiện Trận pháp, phối kết hợp mỹ thanh nữ và tiến cấp cho đúng cách, bạn sẽ dễ dàng tất cả thêm từ vài chục ngàn tới mức trăm nghìn lực chiến để thi thố với thiên hạ.

Bạn đang xem: Trận pháp mỹ nữ tlbb 3d

Trong game tất cả 15 mỹ nữ, và các bạn có 9 cách để đưa những người đẹp này vào tủ đồ của mình. Từ số đông mỹ nhân ai ai cũng có thể tải qua nhiệm vụ chính tuyến hoặc điểm danh ngày, cho đến những "cô nàng vật chất" chỉ hoàn toàn có thể mua bằng tiền.

Nhiệm vụ bao gồm tuyến: Đây là bí quyết dễ nhất, đảm bảo ai cũng có trong TLBB3D. Nhiệm vụ chính cấp 13 các bạn sẽ có tầm thường Linh, cung cấp 45 có Mộc Uyển Thanh , cung cấp 50 bao gồm Mã Phu Nhân, cung cấp 60 bao gồm Nguyễn Tinh Trúc. Thưởng Điểm danh 7 ngày: Đây cũng là Mỹ cô gái cơ bản mà ai cũng có. Các bạn sẽ có cơ hội rước thanh nữ Cam Bảo Bảo về dinh sau 7 ngày chơi.

*

Muốn gặp mặt 7 người đẹp này, các bạn sẽ cần không hề ít may mắn và kiên trì

Mở rương Hoàng kim: Sẽ gặp Lý Thu Thủy dễ thương cá tính, buff toàn bộ các chỉ số tấn công của tín đồ chơi. Tuy nhiên, tấn công quái rương rớt ra thì nhiều, nhưng khóa xe Hoàng kim lại bán đi với giá 420 Nguyên bảo (~ 84.000 đồng) cùng mở rương lại rất... Hên xui. Nạp chi phí lên VIP: Đây là những "người đẹp mắt vật chất" của TLBB3D. Chân dài phải cặp với đại gia, đó là điều tất nhiên. VIP4 bao gồm Vương Ngữ Yên, VIP8 tất cả A Châu. Cả hai trong nguyên tác Thiên Long chén Bộ phần nhiều là kiều người vợ của thiếu gia nhà mặt phố bố làm to và nhân vật xưng bá cõi trần cả, chả trách gì!

*

Top 3 "chân dài" có thể mua bởi tiền

Thân mật mỗi ngày

Thường xuyên thân thiện với mỹ nữ để giúp tăng chỉ số điểm thân mật, giúp người chơi tìm được Băng Phách Đơn - nguyên liệu dùng để làm tiến cấp cho Mỹ nữ, tăng thêm sức mạnh. TLBB3D cho tất cả những người chơi 3 lượt gần gũi miễn giá tiền mỗi ngày, thêm 2 lượt "ăn bánh trả tiền" nữa với mức giá 5 và 8 Nguyên bảo.

Lời khuyên:

Hãy trút tiền để thân thiết đủ cả 5 lần từng ngày. Càng siêng thân mật, Băng Phách Đơn càng nhiều, tiến cấp càng nhanh, nhân đồ vật càng mạnh. Từng lần thân thiết với Mỹ thiếu nữ sẽ nhận được 80 - 85 điểm trong thang 100 điểm thân mật. Đủ 100 điểm vẫn nhận được một Băng Phách Đơn. Cũng chính vì vậy, hãy thân thiện đều đặn với rất nhiều mỹ chị em khác nhau, đừng nên chỉ có chăm chăm thân mật và gần gũi với một cô duy nhất.

*

Hãy trút tiền để được thân thiện đủ 5 lần từng ngày

Tiến cấp làm sao để cho đúng?

Khi tiến cung cấp mỹ nữ, hãy chọn lên cấp mỹ cô gái có chỉ số nhưng mình ước muốn nhất (Toàn công, toàn thủ, sức lực hoặc né tránh...), tiến cung cấp mỹ con gái đó lên càng cao càng tốt. Kinh nghiệm tay nghề là đối với các cấp cho dưới 65, hãy tiến cấp cho mỹ nữ chủ lực lên Lam.

Nếu tổng thể mỹ nàng trong trận pháp đều đạt được phẩm chất màu (Trắng - Lục - Lam - Tím - Cam) như nhau, chỉ số công dụng của trận pháp cũng trở nên tăng lên. Cũng chính vì vậy, sau khi tiến cung cấp mỹ nữ chủ lực lên tối đa có thể, hãy tiến cấp cho đồng đẳng những mỹ người vợ khác cùng lên Lục hoặc Lam. Hoặc nếu như bạn có chi tiêu để mua Băng Phách Đơn, hãy liên tiếp tiến cấp cho lên các phẩm hóa học cao hơn hoàn toàn như Tím hoặc Cam.

Xem thêm: Chờ Anh Hát Lý Duyên Tình

*

Nâng mỹ nữ mạnh mẽ nhất lên cao nhất, sau đó tiến cấp các mỹ thiếu phụ còn lại

Mỗi cấp cho mỹ người vợ cần 10 bậc để tăng màu. Ví dụ:Mỹ cô bé phẩm trắng tăng tự bậc 1 lên 10 sẽ thành mỹ đàn bà phẩm Lục, Lục bậc 10 sẽ tăng thành Lam.

Ở các phẩm hóa học Trắng - Lục sẽ nên tốn 2 - 3 Băng Phách Đơn nhằm tăng 1 cấp. Tính sơ sơ, bạn chơi sẽ tiêu tốn khoảng 50 Băng Phách Đơn (~ 100.000 đồng) để tiến cung cấp 1 mỹ thanh nữ lên Lam bậc 1. Mỹ thanh nữ phẩm Lam tạo thêm Tím bậc 1 đã tốn 115 Băng Phách Đơn = 1.150 Nguyên bảo = 230.000 đồng

Như vậy, nếu còn muốn 1 mỹ nàng từ white (sơ đẳng) lên Tím, tín đồ chơi vẫn tốn khoảng chừng 165 Băng Phách Đơn = 1.650 Nguyên Bảo = 330.000 đồng

Nâng các trận pháp 6 mỹ phái nữ đều thuộc phẩm hóa học Tím, bạn sẽ phải bỏ ra tổng cộng 990 Băng Phách Đơn = 1.980.000 đồng

*Lưu ý: số lượng này được tính bằng Băng Phách Đơn download trong cửa hàng, ngoài lượng Băng Phách Đơn các bạn nhận được lúc làm trọng trách phó bản.

Sử dụng trận pháp

Khi bạn chơi đã lên lever cao sẽ có nhiều mỹ cô bé trong bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên, những loại trận pháp chỉ chất nhận được xuất chiến 3 - 5 - 6 mỹ người vợ cùng lúc, vị vậy hãy cố gắng xây dựng trận pháp phù hợp để tạo nên các chỉ số tối đa và phù hợp trong các cuộc chiến khác nhau.

Lời khuyên: Hãy đến xuất chiến các mỹ nàng buff chỉ số quan trọng nhất của môn phái bản thân (ví dụ: Toàn công đối với Đại Lý và Tiêu Dao, sinh lực hoặc Toàn thủ với thiếu Lâm, Né tránh so với Thiên Sơn), cùng với sẽ là xem xét các chỉ số tình duyên của các mỹ thiếu nữ khác.

Xem thêm: Top 9 Game Bắn Súng Đỉnh Cao Trên Android Và Ios, Top 9 Game Bắn Súng Đỉnh Cao Trên Android

*

Yêu cầu tối thiểu từ tối thiểu là cha mỹ nữ. Có tất cả bảy trận pháp đáp ứng những tính năng đặc trưng riêng.

Trận pháp yêu ước 3 thẻ bài

Yến Nguyệt: Tăng sức khỏe - Đội hình táo bạo nhất: Công Chúa + A Bích + Thiên tô Đồng Lão Ngư Lân:Tăng Bạo kích - Đội hình mạnh khỏe nhất: Lý Thu Thủy + A Tử + Thiên tô đồng Lão Hoàng Ách: Tăng phòng bạo - Đội hình mạnh khỏe nhất: Tần Hồng Miên + Nguyễn Tinh Trúc + A Bích

Trận pháp yêu ước 5 thẻ bài

Hạc Dực: Tăng chính xác - Đội hình mạnh dạn nhất: Mã Phu Nhân + Tần Hồng Miên + Công Chúa + Lý Thu Thủy + Mộc Uyển Thanh Nhạn Hành: Tăng tránh mặt - Đội hình khỏe mạnh nhất: Mộc Uyển Thanh + A Tử + A Bích + Thiên đánh Đồng Lão + Cam Bảo Bảo

Trận pháp yêu ước 6 thẻ bài

Phong Thỉ: Tăng tiến công - Đội hình to gan lớn mật nhất: vương vãi Ngữ yên ổn + A Tử + Thiên sơn Đồng Lão + vương vãi Phu Nhân + Đao Bạch Phượng + Mã Phu Nhân Phương Viên: Tăng Toàn thủ - Đội hình mạnh mẽ nhất: Đao Bạch Phượng + Thiên tô Đồng Lão + A Tử + vương Ngữ im + A Bích