TRANG BỊ HÀO HIỆP VÕ LÂM 2

  -  

Hào Hiệp Vô Hạ hiện nay là thiết bị HOT tốt nhất trên toàn cõi Võ Lâm Truyền Kỳ 2, được biết bao cao thủ ham muốn sở hữu.

Bạn đang xem: Trang bị hào hiệp võ lâm 2

Trang bị Hào Hiệp Vô Hạ đến nay đã mất quá xa lạ so với các nhân sỹ Võ Lâm Truyền Kỳ 2. Rất nhiều các cao thủ của các hệ phái khác biệt đã cùng đang cài đặt tuyệt phẩm này.

Ngoài nét xinh thẩm mỹ rất đã mắt thể hiện một kiểu cách hiên ngang, quật cường trong chốn giang hồ, Hào Hiệp Vô Hạ còn với đến cho những người sở hữu mức độ mạnh, mạnh mẽ và uy lực như một vị thần.

Chẳng nắm mà các cao thủ võ lâm mang lại rằng sức mạnh của đồ vật Hào Hiệp Vô Hạ được xếp trên cả các trang bị thế gian Vô Song, Lôi Hổ Tướng, thậm chí là thứ Hỏa Phụng Tướng, vày những option rất đặc thù có trên dòng trang bị này.

Xem thêm: Game Chị Em Sinh Đôi - Trò Chơi Công Chúa Sinh Đôi


Nâng cấp vũ khí Chiến Cuồng thành vũ trang Hào Hiệp

Một trong những nguyên liệu quan trọng để nâng cấp vũ khí Chiến Cuồng thành vũ khí Hào Hiệp là Vẩy Kỳ Lân. Bạn chơi hoàn toàn có thể thu thập trải qua việc đánh quái dị Hỏa kỳ hưu Con và quái vật Thần Thú Hỏa Kỳ Lân.

Sau khi thu thập thêm đủ các nguyên liệu khác như vũ trang Chiến Cuồng, Dung Luyện Thạch, Thiên Môn Kim Lệnh, Thiên Cang Lệnh thì tín đồ chơi có thể đến gặp Thợ Rèn Lưu để đổi vũ khí Hào Hiệp. Đây là cách tiền đề để liên tiếp nâng cấp lên thiết bị Hào Hiệp Vô Hạ.

Xem thêm: Game Cảnh Sát Cơ Động, Game Đua Xe, Trở Chơi Cảnh Sát


Nâng cấp vũ khí Hào Hiệp thường xuyên thành tranh bị Hào Hiệp Vô Hạ

Đầu tổ tiên sỹ cần có vừa đủ các loại nguyên liệu để tiến hành nâng cấp như vũ trang Hào Hiệp thường, Huyền Viêm Cương, Thiên Môn Kim Lệnh, Thiên Cang Lệnh, Linh Khí Rực Rỡ. Sau khi nâng cấp thành công vũ khí Hào Hiệp hay tại NPC Đỗ Tứ Nương nhân sĩ sẽ nhận ra Vô Hạ Hào Hiệp Lệnh (vũ khí).Tiếp đó nhân sỹ chỉ việc nhấn chuột đề xuất vào để lựa chọn các option quánh trưng cân xứng với hệ phái của mình. 

Vũ khí Hào Hiệp Vô Hạ có 04 hướng lựa chọn đặc trưng (có 03 nằm trong tính nắm định cho mỗi lựa chọn): Nội Công, ngoại Công, thay Chuyên sử dụng và gần kề Thương. Ở mỗi phía lựa chọn hồ hết có ảnh hưởng quan trọng đối với hệ phái thực hiện vì vậy nhân sỹ nên biết giám sát cân nhắc, kỹ lưỡng. 


Quả thật không hề đơn giản để có được một món khí giới Hào Hiệp Vô Hạ. Từ khâu sẵn sàng nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất đều yên cầu nhân sỹ phải thống kê giám sát sao cho phải chăng về giá thành và chuẩn về option của vũ khí, bao gồm như vậy new phát huy hết sức khỏe của trang bị. Hãy thuộc xem ai vẫn là người thứ nhất sở hữu trang bị này.

Tìm phát âm thêm thông tin tại https://volam2.zing.vn/su-kien/ban-cap-nhat-thang-6/nang-cap-vk-hao-hiep.html

Thông tin chia sẻ của NPH trò chơi với mangago.vn


*

*