THIÊN HẠ VÔ SONG

  -  

Tiếp nối sự thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ 1, VNG tiếp tục cho reviews game đóng vai Võ Lâm Truyền Kỳ 2 với rất nhiều nét rực rỡ và thay đổi mới. Tuy ko sở hữu rất nhiều người chơi khủng như phiên phiên bản cũ nhưng mà Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đòi hòi bạn chơi có kỹ năng, tư duy chiến lược sáng tạo. Hơn nữa, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 hiện nay đang quản lý và vận hành với 7 trường phái với những trang bị và thành tựu quý hiếm. Cùng mangago.vn khám phá xem số đông trang bị bự nhất Võ Lâm 2 là gì qua nội dung bài viết sau phía trên nhé.

Bạn đang xem: Thiên hạ vô song

Bạn sẽ xem: nâng cấp vô tuy nhiên chiến thần

Một số nét rực rỡ của Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Được giới thiệu vào mon 5/2007, Võ Lâm Truyền Kỹ 2 mang bối cảnh lịch sử dân tộc thời Bắc Tống với “bản đồ sơn hà Xã Tắc” từ bỏ Võ Lâm Truyền Kỳ 1. ở kề bên đó, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 miêu tả vẻ đẹp của các vị tướng, anh hùng thông qua tế bào tả các hiệu ứng võ thuật chân thật, phong phú và đa dạng các một số loại binh khí nhờ hệ thống Bát quái ác Chu Dịch và tương đối nhiều bộ trang bị lớn nhất Võ Lâm 2 đang chờ đợi người chơi.


*

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mang đa số nét mới lạ riêng

Ngoài việc cải tiến và phát triển về mặt cá nhân, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 cũng chú trọng việc xây dựng một cộng đồng game thủ liên hiệp với rất nhiều môn phái hoặc phe cánh để thâm nhập tu luyện.

Những phương pháp đặt tên bang hội Võ Lâm hay, độc đáo, ý nghĩa nhất dành cho các bang chủ

Danh sách 3 bộ trang bị lớn nhất Võ Lâm 2

Sự phong phú và đa dạng về trang bị, vật phẩm trong Võ Lâm 2 là điều chưa phải bàn cãi. Mặc dù có 3 cỗ trang bị bự nhất Võ Lâm 2 vào bấy tiếng được các game thủ “quý hơn vàng” và ai cũng mong ước có được bao gồm:

Hỏa Phụng tướng mạo Quân – cỗ trang bị lớn nhất Võ Lâm 2

Có thể nói, vào thời điểm năm 2015, Hỏa Phụng tướng tá Quân được xem như là bộ trang bị phệ nhất Võ Lâm 2 được những game thủ “ngày đêm hy vọng chờ”. Cỗ trang bị này được coi là phần quà vô cùng đắt giá bán của phổ biến kết giải đấu Bang Hội tinh nhanh lần thiết bị 13. Dường như các bạn còn có thời cơ nhận được quắp Rồng vàng, 1 cỗ trang bị trần gian Vô Song, nhẫn Thiên Địa – Nhật Nguyệt với 30.000 xu Võ Lâm 2.

Xem thêm: Error - Trang Bị Thiên Hạ Vô Song Ra Mắt Từ Ngày 02/11


*

Trang bị Hỏa Phụng tướng tá Quân

Một số vật liệu để tăng cấp trang bị Hỏa Phụng tướng mạo Quân là:

Hỏa Phụng Linh: game thủ sẽ nhận ra khi tham dự tính năng Bang Hội Vinh DanhHỏa Phụng Tinh Hoa: bạn sẽ nhận ra khi tăng cấp trang bị Hỏa Phụng chiến bại và là nguyên vật liệu hợp thành vũ trang Hỏa Phụng.2 Thiên Can Lệnh, 4 Thiên Môn Kim Lệnh, 40 Thái độc nhất Lệnh và 1 lắp thêm Lôi Hổ tướng mạo Quân +7 trở lên.

Hướng dẫn cách đặt tên gồm dấu vào Võ Lâm 1 bằng sử dụng phần mềm và bảng kí tự quánh biệt

Trang bị mập nhất Võ Lâm 2 – thiên hạ Vô Song

Trong khi xã hội game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mải miết thay đổi Chiến Cuồng thì cỗ trang bị khủng nhất Võ Lâm 2 người đời Vô tuy vậy xuất hiện khiến cho họ vô cùng bất ngờ và ráo riết muốn đoạt được thử thách mới.


*

Bộ trang bị thế gian Vô Song

Một số lưu ý khi upgrade bộ trang bị thế gian Vô tuy vậy như:

Hiệu trái Định Hồn và Đại Định hồn vẫn mất đi lúc nâng cấp.Trang bị cõi trần Vô song nhận được có mức cường điệu hóa +0Thuộc tính đả kích nội công rất có thể dùng Tẩy trọng tâm Thạch cung cấp 3 nhằm tẩyThuộc tính nội khí tăng hoàn toàn có thể dùng Luyện Lô Thiết cấp 3 để tẩy

Hào Hiệp Vô Hạ – tốt phẩm trang bị khủng nhất Võ Lâm 2

Hào Hiệp Vô Hạ là cỗ trang bị phệ nhất Võ Lâm 2 với nhiều tính năng lạ lạ, nằm trong tính của bộ trang bị này trọn vẹn là do các cao thủ lựa chọn với hầu như thông tin ví dụ như sau:

– NPC liên quan: Đỗ Tứ Nương (tọa độ Tương Dương – 180/182) với chức năng nâng cấp cho trang bị Hào Hiệp hay thành máy Hào Hiệp Vô Hạ.

Xem thêm: Ebook Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Prc /Mobi, Epub, Pdf, Ebook Tam Sinh Tam Thế

– Nguyên liệu:

Trang bị Hào Hiệp Vô Hạ sẽ sở hữu được 3 thuộc tính đầu tiên cố định và thắt chặt như sau:

Hào Hiệp Vô Hạ Nón: Tăng tốc độ xuất chiêu 32%, sinh lực 10.000, sút sát yêu thương bạo kích 40.Hào Hiệp Vô Hạ Áo: Kháng toàn bộ 40, tăng sinh lực 10.000, sút sát yêu thương bạo kích 40.Hào Hiệp Vô Hạ Quần: giảm thọ yêu đương 14%, tăng sức khỏe 10.000, giảm sát yêu đương bạo kích 40

Có thể nói, 3 bộ trang bị mà shop chúng tôi liệt kê sống trên được coi là những trang bị bự nhất Võ Lâm 2 ở thời khắc đó. Mọi game thủ đều hy vọng muốn giành được để thỏa mãn yêu cầu cày game, luyện cấp của mình. Để hưởng thụ game, hãy download ngay phiên bản cài để về đồ vật tính của mình để có những khoảng thời gian ngắn thư giãn nhé.