Trang chủ âm dương sư garena

  -  

Một tựa game tải lượng fan đông đảo như Âm Dương Sư vô tình vướng vấn đề tự do biển hòn đảo khi lộ diện đường 9 đoạn hình lưỡi bò. Game ngay lập tức thông báo đóng cửa.

Bạn đang xem: Trang chủ âm dương sư garena

Trò chơi Âm Dương Sư là 1 trong những tựa game có rất nhiều người chơi, nhận được rất nhiều tình cảm từ phía trò chơi thủ, nhất là gần như ai thương mến văn hóa Nhật Bản. (Nhưng để ý đây là game do trung quốc sản xuất). Tại Việt Nam, trò chơi bởi vì hãng Garena phân phối.


*

Âm Dương Sư vị Garena triển lẵm tại Việt Nam


Âm Dương Sư đưa fan chơi mang đến với trái đất Onmyoji của Nhật Bản, địa điểm họ sẽ tiến hành hóa thân thành phần nhiều nhân đồ gia dụng trong thế giới cổ trang xứ sinh hoạt sở hoa Anh Đào vào thời kỳ Heian với rất đầy đủ yếu tố thần thoại, ma quỷ cực thú vị. Được phát triển theo phong cách nhập vai chiến thuật, gameplay của Onmyouji được tạo theo cơ chế chiến thuật ATB (Active-time Battle), vị trí mà nhân đồ gia dụng của các bạn sẽ tấn công hoặc sử dụng kỹ năng với một lắp thêm tự phụ thuộc vào vào tốc độ dịch rời mà nhân thiết bị ấy sở hữu.

Đây là 1 trong trò chơi phương án hấp dẫn, chế tạo ra hình nhân vật ưa nhìn cùng hệ thống tính năng phong phú. Nhưng new đây, khi phát hiện đối tác cung cấp nội dung game (qua phiên bản mới) phạm luật nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ Việt Nam, Garena đang ngay lập tức chấm dứt phát hành, dừng trưng bày trò đùa trong nước. Đây là 1 trong động thái cứng rắn, nhất quyết từ phía đơn vị chức năng phát hành game.


*

Đường lưỡi trườn 9 đoạn xuất hiện trong bạn dạng cập nhật của Âm Dương Sư được phía Garena vạc hiện, lập tức ngừng hoạt động game với đối tác


Trong lúc vấn đề tự do lãnh thổ qua vụ bài toán chiếu phim hoạt hình Everest – bạn tuyết nhỏ xíu nhỏ có tác dụng nóng dư luận thì game Âm Dương Sư cũng xảy xa trường hợp tương tự. Ban điều hành quản lý đã tức thì lập tức thông báo ĐÓNG CỬA trò nghịch này, sau 1 tiếng gia hạn máy chủ. Trong thông tin mới đây, Garena nêu rõ:

Đây là sự việc việc rất đáng để tiếc, nhưng không có phương án xử lý tốt hơn, rất mong các bạn thông cảm. Shop chúng tôi sẽ sớm thông báo thông tin chi tiết về việc cung cấp người chơi hiện tại của Âm Dương Sư sớm nhất hoàn toàn có thể trong các thông tin sau.

Xem thêm: Tải Đấu Trường Thú 2, Game Kinh Điển Một Thời!, Đấu Trường Quái Thú 2

Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn thực bụng nhất đến chúng ta game thủ Âm Dương Sư đã gắn bó và sát cánh đồng hành cùng trò chơi trong hơn một năm qua, và hi vọng sẽ được liên tục phục vụ các bạn trong những thành phầm khác.

Trân trọng”.

*

Như vậy, khá bất ngờ đột ngột và nhanh chóng, Garena đã kết thúc hoạt động game Âm Dương Sư vì vụ việc nhạy cảm trên. Nhiều gamer tỏ ra bất ngờ, đau khổ trước sự việc này. Tuy nhiên, hành vi của NPH trọn vẹn đúng đắn, tỏ rõ lập trường bảo đảm an toàn chủ quyền giáo khu và tỉnh táo bị cắn trong các bước phân phối sản phẩm.

Xem thêm: Bạn Sẽ Trở Thành Cao Thủ Đột Kích Nếu Bỏ Qua Được Những Yếu Tố Này

*


*

Đông hòn đảo game thủ buôn chuyện về rượu cồn thái bất ngờ nhưng quả quyết trên trường đoản cú NPH


Thật đáng tiếc và chia ảm đạm cho Garena, do theo review của cộng đồng game thủ Việt, tựa trò chơi Âm Dương Sư được họ quản lý rất thành công, game đã trong tiến độ hưng thình, ổn định định. Mong mỏi rằng công ty sẽ tiếp tục tìm ra những sản phẩm lôi cuốn mang đến xã hội game thủ Việt trong tương lai.