Phục Kích

  -  

Khép lại 2017, trong 1 năm vừa rồi Phục Kích Mobile luôn cố gắng và cố gắng nỗ lực hết bản thân để rất có thể mang tới cho những game thủ một tựa game phun súng chuẩn chỉnh Esports trên năng lượng điện thoại. Rất nhiều biến đổi và nâng cấp đã được tạo nên giúp cho bạn hứng thú cùng với các chế độ trong trò chơi hơn, hàng loạt các vũ khí mới với sức khỏe vượt trội lần lượt reviews các game thủ trong số BCN hàng tháng. Cùng rất đó, những sự kiện, ưu đãi thường xuyên xuất hiện để các gamethủ có thể sở hữu được những món trang bị yêu thích.

Bạn đang xem: Phục kích

Bản đồ thi đấu mới

Thành công vô cùng to của Phục Kích vào năm vừa mới rồi là việc đã đưa được những bản đồ đấu “đi cùng năm tháng” vào Đột Kích như Hoàng lăng, Trạm vạc sóng, Bến Cảng, … vào Phục Kích. Vị vậy, điều khiến cộng đồng game thủ tò mò và hiếu kỳ là bản đồ tiếp sau nào sẽ tiến hành đưa vào Phục Kích mobile?

Dinh Thự Cấm

Hay bản đồ đấu “tuổi thơ” này sẽ lộ diện trong update mừng 1 tuổi của Phục Kích?

Liệu Tàu ngầm, Dinh thự cấm, … những bản đồ chuẩn thì đấu đã được update hay trang bị 6 ngày 13, khu vực nghỉ dưỡng, … đang là cái tên được chọn? Thậm chí bản đồ đấu Italy huyền thoại trong Half life “hồi sinh” trong Phục Kích là điều trọn vẹn các trò chơi thủ rất có thể nghĩ đến.

Trang bị mới giành riêng cho sinh nhật

Với hơn 350 máy đã mở ra tại 16 BCN trong một năm qua, cùng xấp xỉ 10 nhân trang bị cả thường với VIP, Phục Kích vẫn đang biểu thị sự to tướng về mặt con số các thành tích mà người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn cho thông tin tài khoản của mình. Sinh nhật 1 tuổi là một trong những sự kiện cực kỳ đáng ước ao đợi, liệu cỗ vũ khí kỉ niệm của Phục Kích sẽ lấy chủ đề như nào để xứng tầm?

Liệu có xuất hiện 1 cỗ vũ khí như cỗ 9 tuổi của Đột Kích tốt không?

Hay sẽ sở hữu một nhân thiết bị sexy nóng phỏng như thiếu nữ y tá LinhCa?

Báu đồ gia dụng VIP sút giá, có thể mua nhưng không bắt buộc quay Quả cầu may mắn mắn

Nếu vấn đề này trở thành thực sự thì phía trên sẽ là sự việc kiện được rất nhiều các trò chơi thủ hy vọng chờ. Chũm vì chờ đợi sự may rủi tới từ vòng tảo của quả cầu như ý thì game thủ hoàn toàn có thể trực tiếp dùng kim cương để mua các trang bị nhưng mình yêu thương thích. Giá chỉ cả chắc hẳn rằng sẽ phải chăng hơn không ít so cùng với số tiền dùng để làm quay QCMM.

Xem thêm: Cách Gửi Tin Nhắn Từ Gmail Vào Điện Thoại, Gửi Hoặc Hủy Gửi Thư Gmail

Các báu vật sẽ được mua trực tiếp chứ ko rất cần phải quay nữa?

Quà bộ quà tặng kèm theo tri ân cho game thủ

Có thể nhiều, rất có thể ít dẫu vậy dịp sinh nhật là thời gian đặc biệt lý tưởng để những NPH gởi lời tri ân tới xã hội game thủ đã gắn bó suốt một năm vừa qua với tựa trò chơi của mình. Những thông tin tài khoản lập từ thời điểm ngày game mới ra mắt hoặc trường đoản cú nửa năm trở lên nếu bao gồm những vẻ ngoài tri ân bởi kim cưng cửng hoặc thứ phẩm có giá trị vào game nhằm mục tiêu khuyến khích và gia hạn những bạn gạo cội thì liệu có còn gì khác tuyệt hơn nữa. Hay giống như các gamethủ có đủ số giờ nghịch tính theo tuần hoặc ngày cũng nên bao gồm những vẻ ngoài khen thưởng nhằm thúc đẩy trào lưu Phục Kích trong cộng đồng.

Xem thêm: Cách Lưu Clash Of Clan Vào Game Center (Clash Of Clans), Hướng Dẫn Toàn Tập Về Clash Of Clans

Hiện tại, VTC trò chơi vẫn chưa hề hé lộ bất kể chương trình nào trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 1 năm sinh nhật Phục Kích nên toàn bộ những điều nói trên chỉ là bỏng đoán. Tuy nhiên, với việc hào phóng của NPH VTC Game cũng giống như những gì nhưng Phục Kích điện thoại đã diễn tả trong suốt 1 năm vừa qua, chắc chắn rằng sẽ là một trong sinh nhật “không thể tầm thường” đâu của Phục Kích Mobile.