Trang chủ pocket đại chiến

  -  

Nhân cơ hội game Poke Đại Chiến ra mắt vào sáng ngày hôm nay tại vn mà NPH Pocket Games đã gửi tặng đến hiểu giả mangago.vn 500 giftcode giá chỉ trị.Bạn vẫn xem: Giftcode pocket đại chiến

Poke Đại Chiến

Nhập vai / game mobile

▪ Ngôn ngữ:


Bạn đang xem: Trang chủ pocket đại chiến

*

Tìm hiểu game

Nhân dịp game Poke Đại Chiến giới thiệu vào sáng nay tại nước ta mà NPH Pocket Games đang gửi khuyến mãi ngay đến đọc giả mangago.vn 500 giftcode quý hiếm chứa Túi Tiền-L*5; mảnh EXP-XL*10; Vé Cổng*5; trái Pokemon*20; Rương Nguyên Tố-L*8; Xu*200.Bạn đã xem: Code pocket đại chiến

Dựa trên kịch phiên bản phim phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng, Poke Đại Chiến thành phầm mobile game nhập vai huấn luyện Pokemon được các game thủ Việt ý muốn chờ bấy lâu chính thức công bố Open Beta ngày hôm nay. Theo đó trò chơi là sự kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa săn bắt thu phục Pokemon, nuôi dưỡng đào tạo và huấn luyện và tiến hóa, tương tự như PK trường đấu đấu vòng loại …,tạo yêu cầu một thế giới Pokemon đầy thú vị!

Mew

Mew là 1 trong em Pokemon siêu mạnh, trực thuộc hệ rất năng, những thuộc tính khá cân nặng bằng. đặc trưng nhất là dễ thu thập, chỉ việc tham gia sự kiện báo danh của server bắt đầu là rất có thể nhận được, vày vậy trong chuần tân thủ cố định không được bỏ dở Mew! nói đến kỹ năng, Mew vừa có năng lực của mẫu Pokemon PK, Pokemon hệ thường, cùng Pokemon hệ khôn cùng năng ba loại năng lực sát thương đặc biệt, không dễ bị tương khắc và chế ngự mà ngược lại dễ ợt khắc chế các dòng Pokemon khác.

PsyDuck

Đúng thế, đó là em vịt phương diện thộn Psy Duck. Nguyên nhân lại lựa chọn PsyDuck? sản phẩm công nghệ nhất, PsyDuck rất đơn giản thu phục, chỉ cần vào mê cung săn bắt hoặc ấp trứng là hoàn toàn có thể nhận được. Trang bị hai, PsyDuck cũng tương tự Mew, có bố loại giáp thương của hệ khôn cùng năng, hệ nước, hệ thường, vị vậy trong cả khi bị xung khắc chế, những sát yêu quý khác vẫn có thể hỗ trợ được.

Xem thêm: Tải Game The Evil Within 2 Full Việt Hóa, Just A Moment


Xem thêm: Tải Video Video Nhạc Thiếu Nhi Mp4 Miễn Phí Nhanh Nhất, Tải Nhạc Hình Hot Nhất 2019


Lắp thêm ba, PsyDuck gồm duyên Pokemon với Charmander, Pokemon đầu tiên nhận được trong chuần khi mới nhận nhiệm vụ. Bởi vì vậy bồi dưỡng PsyDuck, thuộc tính và sức mạnh của cả Charmander và PsyDuck đều tạo thêm đáng kể!

Pokemon ở đầu cuối tùy thuộc hoàn cảnh để chọn lựa

Đối với các tình huống địch thủ khác nhau, huấn luyện và giảng dạy viên dựa trên khắc chế và kìm hãm các hệ và sàng lọc Pokemon cho phù hợp. Cùng với Mew và PsyDyck nhị em Pokemon này đa số đóng vai tấn công, một em hệ siêu năng, một em hệ nước, khi gặp trường thích hợp bị tự khắc chế nên chọn Pokemon tương khắc lại đội hình đối thủ. Trong khi đội hình cũng nên sẵn sàng Pokemon dạng bổ trợ ví dụBulbasuar có kĩ năng làm đối thủ trúng độc hoặc ngủ say trong 3 hồi chiến đấu, hầu hết em Pokemon như vậy này vào chiến đấu cũng khá có tác dụng, nâng cấp khả năng thắng lợi cho đội hình.

Tìm lại ký kết ức tuổi thơ thuộc Poke Đại Chiến! Với quality âm thanh hình hình ảnh tuyệt đẹp, với các hệ thống Pokemon thú vui và hấp dẫn như vậy, chắc chắn là Poke Đại Chiến sẽ làm hài lòng ngay cả game thủ tức giận nhất. Mau trải nghiệm open beta tức thì hôm nay!