TRANG CHỦ VƯƠNG GIẢ VINH DIỆU

  -  

Vương mang Vinh Diệu cho Android là trò chơi MOBA hàng đầu hiện nay trên gốc rễ di động sẽ bằng lòng ra phiên bạn dạng quốc tế vào cuối năm nay trên Google Play. Trò chơi Vương mang Vinh Diệu là tựa trò chơi di động có doanh thu cao nhất mọi thời đại dự kiến trình làng phiên bạn dạng quốc tế vào cuối năm nay. Phiên bản quốc tế của Honor of Kings - Vương giả Vinh Diệu - vì chưng TiMi Studio cải tiến và phát triển - là 1 trong công ty trực thuộc Tencent.

Bạn đang xem: Trang chủ vương giả vinh diệu

mangago.vn Vương mang Vinh Diệu APK

Tựa game Vương mang Vinh Diệu mang đến Android trình làng phiên bản quốc tế đang là hiểm họa vô cùng lớn đối với tựa game thuộc thể một số loại - Liên Quân Mobile. Vương giả Vinh Diệu ra mắt tại china vào năm năm ngoái và Honor of Kings được xem như là phiên bạn dạng gốc của Arena of Valor - Liên Quân Mobile.

Các nhân vật dụng trong game Vương mang Vinh Diệu cho app android được đem từ định kỳ sử, thần thoại hoặc đái thuyết Trung Quốc. Tính năng nói chuyện Honor of Kings được tích phù hợp với QQ cùng WeChat, tuy nhiên phiên phiên bản quốc tế chắc hẳn rằng sẽ có biến đổi lớn lúc 2 áp dụng chat này không thông dụng ngoài Trung Quốc.


Vương trả Vinh Diệu

Phiên phiên bản thử nghiệm Vương đưa Vinh Diệu Closed Beta sẽ được công bố ban đầu từ tháng 7 tới đây. Vương trả Vinh Diệu đã được biết thêm tới là game MOBA lôi kéo với khối hệ thống tướng vật dụng sộ, đa dạng và không hề thua kém phần đẹp mắt nên đã nhận được nhiều kỳ vọng của những game thủ trên trái đất nói chung và Châu Á nói riêng.

Honor of Kings phiên phiên bản quốc tế

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về phiên bạn dạng quốc tế của Vương mang Vinh Diệu, tuy vậy mangago.vn sẽ nhanh chóng thông tin đến các bạn khi phiên bản thử nghiệm thiết yếu thức ra mắt trên toàn cố kỉnh giới. Mua game Vương đưa Vinh Diệu cho apk phiên phiên bản Trung Quốc để có những trải nghiệm chân thực trước khi đón nhân Honor of Kings phiên phiên bản quốc tế trên mangago.vn.

Xem thêm: Tác Hại Của Cột Thu Phát Sóng Điện Thoại Có Gây Hại? Trạm Phát Sóng Điện Thoại Có Gây Hại

Big Update Mùa Giải S29 - Hoan Hải Ánh Nguyệt

Phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ

Thẻ Trải nghiệm anh hùng Hải Nguyệt (1 ngày) * 7Thẻ tận hưởng Thiên Màn - lưu lại Động (1 ngày) *60Gói tay nghề chiến tranh lệnh lever 1 mùa S29 *2Tựa độc quyền mùa 29 - Nguyệt Hạ người đẹp (vĩnh viễn)Biểu cảm cá thể - mộng mị Đi Ha (vĩnh viễn)

Hẻm núi hoang giả

Tối ưu hóa quanh vùng Rừng hoang dã

Tối ưu hóa khu vực rừng rậm hoang dã, tăng số lượng giới hạn dưới của vị trí đi rừng trong khi vẫn duy trì được giới hạn trên, cung cấp một nhỏ đường cải tiến và phát triển đảm bảo, nâng cao khả năng bảo vệ khu vực rừng cùng khám phá phương thức đi rừng áp suất thấp.

Cải thiện khiếp tế khu vực rừng rậm

Tăng cường kinh tế tài chính rừng trong giai đoạn đầu một cách tương thích (đồng thời giảm tốc độ tăng trưởng năng cồn của kinh tế rừng).

Tối ưu hóa tốc độ làm new quái rừng

Đẩy nhanh tần suất làm mới của những quái rừng, tăng tổng lượng khoáng sản trong quanh vùng hoang dã cùng cũng tạo điều kiện cho câu hỏi tích lũy nội trên từ sản phẩm công nghệ rừng cấp tốc hơn, đem lại nhiều không gian phát triển hơn cho những người chơi đi rừng.

Giảm máu quái rừng

Máu của tai ác rừng được kiểm soát và điều chỉnh một cách phù hợp để nâng cao tốc độ mà các anh hùng nhánh khác đạt được tài nguyên vào rừng cùng điều chỉnh kinh tế của khu vực hoang dã, tốc độ làm new và lượng máu, tỷ lệ sát thương cộng thêm của dao đi rừng cũng trở thành giảm tương ứng.

Xem thêm: Chơi Game Chú Khỉ Buồn 15


Cải thiện sự bảo lãnh của rừng rậm

Tốc độ lăn ước tuyết của mặt thống trị sẽ không còn được cải thiện.

Tối ưu hóa tuy vậy Long

Chúa Tể/ Bạo Quân

Máu cơ bản: 9300 → 8230Thời gian biến chuyển mất: 10:00 → 9:30

Tối ưu hóa hoạt ảnh

Bạo Quân, Chúa Tể, Ám Ảnh Chúa Tể, Ám Ảnh Bạo Quân đang phát những hoạt hình ảnh mới lúc chúng bặt tăm vào 9:30 và 19:30

Ám Ảnh Chúa Tể