Trang phục lmht: rumble và ngộ không thoát cảnh 1000 ngày không có skin, kayn trở thành "hội trưởng hội con ghẻ riot"


Tướng mới

Vị tướng mạo đầu tiên của năm 2021 sẽ là Viego, Hắc Diệt Đế Vương. Các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin reviews cụ thể về tài năng cùng tiểu sử của hắn trên đây.

Bạn đang xem: Trang phục lmht: rumble và ngộ không thoát cảnh 1000 ngày không có skin, kayn trở thành "hội trưởng hội con ghẻ riot"

Ba vị tướng tá tiếp theo ý định đã trình làng những năm 2021 đều phải có mối quan hệ với sự quay trở lại của Viego. Họ là:

Một tướng mạo binh sĩ tạo tiếp giáp thương thơm phnghiền cùng được thiết kế với riêng biệt đến đường bên trên.

*

Một pháp sư cùng với màu sắc sầm uất, người hoàn toàn không thích bị người không giống nhòm ngó tới với không muốn quay trở về thị thành Bandle. Cô ấy thà lựa chọn ngẫu nhiên ở đâu không giống nuốm bởi mẫu địa điểm sặc sỡ, cực shock, tươi tắn đó.

*

*


Cập nhật tướng

Dr. Munvị được update lại về hình hình họa và vẫn giữ lối nghịch không ít người dân đùa ưa chuộng theo phong cách “ý muốn đi đâu thì đi”, vung vẩy bé dao khắp dọc đường.

*

*


Các vị tướng được mang ra khảo sát điều tra để sẵn sàng cho dịp update tướng 2022 vẫn là: Shyvana, Noctune, Udyr, Quinn, cùng Skarner.

*


Trang phục mới

Các tướng tá sẽ thọ chưa xuất hiện trang phục bắt đầu sẽ tiến hành bổ sung cập nhật xiêm y new trong thời gian 2021: Fiddlesticks, Tahm Kench, Corki, Camille, Galio, Lulu, Nautilus, Ngộ Không, Nunu, Sejuani, Rumble, Yuumi, và Twitch.

Kế hoạch dự kiến của Riot Games là trình làng cho tới 140 xiêm y bắt đầu trong thời gian 2021. Các trang phục này vẫn giành riêng cho những tướng tá phổ biến nlỗi Vayne, Caitlyn, cùng Blitzcrank.

Nhóm trang phục SIÊU PHẨM và Học Viện Chiến Binc sẽ có thêm bộ đồ mới.

Chủ đề cho các bộ đồ Tết Nguim Đán năm nay được đặt vào toàn cảnh năm Đinh Sửu 2057, là trái đất của các Niên Thú Ngulặng Đán, địa điểm giao trét giữa các tòa nhà chọc tập ttách cùng phần lớn ngôi thường cổ. Fiora, Jarvan cùng Alistar là những thành viên trước tiên của chuần Niên Thụ Nguyên ổn Đán.

*

*

*

*

Chủ đề đồ vật nhị giành riêng cho xiêm y trong thời hạn 2021 đang là Không Gian Vô Tận, một phía tiếp cận không giống về ngoài trái đất kỹ thuật đưa tưởng đầy Color và thú vui.

Xem thêm: Công Thức Tính Giá Trị Tài Sản Ròng Là Gì? Ý Nghĩa Và Cách Tính Giá Trị Tài Sản

*

*

*

*

Người đùa Liên Minch Huyền Thoại rất có thể bỏ thăm bình chọn chủ đề bộ đồ cho năm 2021 với ba lựa chọn: Bí Kíp Luyện Quái, Ác Mộng TP Ngầm cùng Thanh khô Lịch 2.0. Chủ đề được bình chọn nhiều tốt nhất sẽ tiến hành chuyển vào Liên Minch Huyền Thoại trong trong năm này.

Bí Kíp Luyện Quái là quả đât nhưng mà trong các số ấy các vị tướng tá vận dụng các sinh đồ dùng trẻ khỏe tự khắp Runeterra để thách đấu lẫn nhau.

*

Ác Mộng Thành Phố Ngầm đang triệu tập vào toàn cảnh tù túng trên thành phố Valoran, khu vực một trận đánh con đường phố lộ diện một bước ngoặt mờ ám với khiếp hoàng. Một nhân trang bị bí mật đưa những kẻ tuyệt vọng tìm kiếm sức khỏe mang lại với cùng 1 con quỷ ác thượng cổ rước cảm hứng từ bỏ quái vật Cthulhu.

*

Tkhô hanh Lịch 2.0 là thế giới của những bình dược phđộ ẩm khỏe mạnh đem đến các kĩ năng khác thường, tất cả nhị câu lạc cỗ đối địch tranh nhau quyền lực tối cao. chức năng đặc biệt của các bộ đồ Tkhô cứng Lịch 2.0 là sự đẳng cấp và sang trọng đầy kiểu cách tuyên chiến và cạnh tranh cùng với phong cách “noir” tiến bộ.

*

*


Xếp hạng

Loại bỏ chuỗi thăng hạng giữa những đoàn. Vẫn còn chuỗi thăng hạng thân những bậc, nhỏng từ Bạc Tình lên Vàng, dẫu vậy phần còn sót lại đã không tồn tại gì rắc rối nữa.

Việc này đồng nghĩa tương quan với không còn đảm bảo an toàn tụt hạng giữa những đoàn nữa tuy thế vẫn có một khoảng đệm sau thời điểm lên một bậc bắt đầu.

Năm ni, bạn nghịch Liên Minc Huyền Thoại đang leo hạng từ bỏ kiểu gần cùng với lần trước hơn.

Bậc Cao Thủ và cao hơn sẽ được mnghỉ ngơi khóa ngay lập tức lập tức từ trên đầu mùa xếp hạng.

Cải thiện nay kỹ năng ghép trận và phân phát hiện/trừng pphân tử tín đồ nghịch quăng quật trận hoặc cố kỉnh ý phá hủy trận đấu của tín đồ không giống.

Xem thêm: Những Thứ Cô Dâu Về Nhà Chồng Mang Theo Gì Để Mang Theo, Cần Chuẩn Bị Đồ Dùng Gì Khi Về Nhà Chồng

Sẽ không mất quá nhiều ĐNG như lúc trước trường hợp trong đội gồm tất cả tín đồ AFK lúc đấu xếp hạng. Người đùa vứt trận cũng trở thành mất nhiều ĐNG rộng do hành động “đem bé quăng quật chợ”.


Chuyên mục: Game Online