LMHT: HÀNG LOẠT TRANG PHỤC PHI HÀNH GIA CẬP BẾN PHIÊN BẢN 11

  -  

Mordekaiser, Renekton, Senna, Sejuani, Varus cùng Sylas sẽ là 6 thành viên tiếp theo gia nhập biệt đội SIÊU PHẨM của LMHT.

Bạn đang xem: Lmht: hàng loạt trang phục phi hành gia cập bến phiên bản 11


*

Sau không hề ít lời đồn thổi về loạt bộ đồ SIÊU PHẨM 2021, ngày từ bây giờ, Riot Games đã thỏa thuận ra mắt về dự án lần này với sự kéo của 6 vị tướng tá new. Mordekaiser, Renekton, Varus, Sejuani, Senna và Sylas vẫn là 6 member mới của mẫu phục trang lừng danh này.

Mordekaiser cùng Renekton đang là nhị vị tướng tá cài phục trang Huyền Thoại cùng với hiệu ứng đổi mới về và hệ trọng giọng nói hoàn toàn mới. Dường như, Sylas vẫn là vị tướng mạo download tới 2 bộ đồ SIÊU PHẨM trong dịp update này với một phiên bạn dạng thường xuyên với một phiên bản Hàng Hiệu.

Xem thêm: Niềm Tin Đã Mất Giọt Nước Mắt Anh Chìm Sâu, Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau

Chủ đề của sự việc khiếu nại SIÊU PHẨM năm nay có tên điện thoại tư vấn là PROJECT: Bastion (tạm dịch: Đột kích Pháo đài). Một các loại virus mới với tên thường gọi PROGRAM đã có tiếp tế và chuẩn bị hủy hoại đa số các đại lý tài liệu được tạo ra từ bỏ trước kia. Các phe vào nhân loại SIÊU PHẨM vẫn một đợt tiếp nhữa cạnh tranh với nhau nhằm chống lại một số loại virus nguy khốn này.

Xem thêm: Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2 Violet, Chiến Tranh Thế Giới Thứ Hai Violet

Với tone màu đỏ chủ đạo, mặt khác được đến là một côn trùng tai hại trong Clip teaser cơ mà Riot đăng cài trước đó, SIÊU PHẨM Mordekaiser những kỹ năng sẽ là “quấn cuối” cùng vào vai trò chủ đạo trong team skin được ra mắt lần này. Mordekaiser trong dải ngân hà Siêu Phẩm rất có thể đang tầm thường phe với hai member trước đó là Zed với Katarimãng cầu.

Dưới đây là hình ảnh của các bộ bộ đồ SIÊU PHẨM reviews trong những năm nay:

SIÊU PHẨM: Mordekaiser

*
Credit: Riot Games

SIÊU PHẨM: Renekton

*
Credit: Riot Games

SIÊU PHẨM: Varus

*
Credit: Riot Games

SIÊU PHẨM: Sejuani

*
Credit: Riot Games

SIÊU PHẨM: Senna

*
Credit: Riot Games

SIÊU PHẨM: Sylas

*
Credit: Riot Games
SIÊU PHẨM: Sylas phiên bản Hàng Hiệu

Các cỗ bộ đồ SIÊU PHẨM lần này dự kiến sẽ tiến hành ra mắt trong phiên bản 11.11 sắp tới đây. Sự kiện SIÊU PHẨM lần này đã kéo dãn dài trong tầm thời gian từ ngày 27 tháng 5 cho đến hết 28 mon 6, xuyên suốt từ phiên bản 11.11 cho tới phiên bản 11.13. Bên cạnh sự kiện SIÊU PHẨM, chế độ đùa Đột Kích Nhà Chính cũng trở nên quay lại LMHT trong phiên bản 11.11 sắp tới.