Tranh Vẽ Về Tình Yêu

  -  

Bất cứ ai ưa thích mỹ thuật, vẽ tranh chắc chắn là sẽ biết tên hầu hết bức họa danh tiếng này. Sau đây là 10 bức tranh lừng danh nhất trái đất về chủ đề tình yêu mà lại Master media sưu tầm được.

Bạn đang xem: Tranh vẽ về tình yêu

The Kiss (Nụ hôn)

Gustav Klimt là họa sĩ nổi tiếng gắn sát với phe cánh Art Nouveau (Tân Nghệ Thuật). Bức tranh The Kiss là tác phẩm đỉnh cao của Gustav Klimt. Tranh ảnh khắc họa hình ảnh cặp song yêu nhau say đắm, thể hiện góc nhìn đầy tự do và phóng khoáng của họa sĩ.

*

The Fisherman and the Syren (Chàng ngư bao phủ và nữ Syren)

The Fisherman và the Syren là thắng lợi của họa sĩ, công ty điêu khắc người Anh Frederic Leighton. Bức ảnh được vẽ vào thời điểm năm 1858 và luôn được nhắc đến như một tác phẩm bom tấn về tình yêu.

*

The Birth of Venus (Sự thành lập và hoạt động của thần Vệ Nữ)

Nhắc mang đến chủ đề tình thương trong hội họa, không thể bỏ qua mất những bức ảnh về những vị thần vẻ đẹp và tình yêu. The Birth of Venus đó là tác phẩm kinh khủng như thế. Hình ảnh thần Vệ thiếu nữ đẹp tựa tiên sa đã được họa sĩ Sandro Botticelli tương khắc họa quá tài tình.

*

Cupid & Psyche as Children (Thần tình yêu và thanh nữ Tâm hồn xinh đẹp)

Nói về tình yêu, chắc chắn không thể vứt bỏ vị thần Cupid. Bức họa Cupid & Psyche as Children là thành tích của William-Adolphe Bouguereau. Bức tranh ra đời năm 1890, còn được biết đến với cái thương hiệu Nụ hôn đầu.

*

Chez le pere Lathuille

Chez le pere Lathuille là bức họa đơn giản và giản dị nhưng rất tấp nập về tình yêu. Sản phẩm của họa sĩ Edouard Manet tái hiện tại hình ảnh một đàn ông trai mê mệt tình nghỉ ngơi bên người mình yêu. Được biết cánh mày râu trai trong tranh đó là con trai chủ quán cafe. Còn cô bé được lấy cảm xúc từ đặc trưng hai fan khác nhau.

Xem thêm: Trò Chơi Lam Toc Cho Winx Game Làm Tóc Cho Winx Hay Nhất, Trò Chơi Lam Toc Cho Winx Game

*

Flaming June (Tháng Sáu phỏng cháy)

Flaming June – quả thật tên gọi, thể hiện nét đẹp đầy gợi cảm, nóng rộp của tín đồ phụ nữ. Đây thường xuyên là một cửa nhà của Frederic Leighton. Nguyên mẫu trong tranh là nữ giới diễn viên Dorothy Dene, tín đồ có khuôn mặt và hình thể giống như với hình mẫu lý tưởng của họa sỹ Leighton. Trong bức tranh, tuy nhiên cô vẫn ngủ tuy thế vẫn toát lên nét thần thái đầy mức độ sống.

*

Discarded Roses (Những đóa hồng bị lãng quên)

Bức tranh đánh dầu của Pierre-Auguste Renoir được tiến hành vào năm 1875. Tương khắc họa loại hoa hình tượng của tình yêu, Renoir đã miêu tả vẻ đẹp vừa nàng tính, vừa quyến rũ.

*

In Bed The Kiss (Nụ hôn bên trên giường)

Hiếm thành công nào sở hữu đến cảm xúc chân thiệt và nồng nàn như In Bed The Kiss. Bức tranh là cửa nhà của danh họa Henri de Toulouse-Lautrec, được thực hiện vào năm 1892.

*

The grand canal of Venice (Blue Venice) 

Venice luôn luôn được nghe biết bởi vẻ đẹp mộng mơ, đậm màu tình. Xanh Venice đó là tác phẩm tiêu biểu về thành phố này và về tình yêu. Bức tranh được triển khai vào năm 1875 bởi tác giả Edouard Manet.

Xem thêm: Đọc Truyện Tranh Kim Chi Và Củ Cải Full, Kim Chi Và Củ Cải (Bộ Mới)

*

Promenade near Argenetuil (Cuộc dạo chơi ở Argenetuil)

Tình yêu trong Promenade near Argenetuil được biểu lộ với một ánh mắt rất khác lạ. Đó dễ dàng và đơn giản là một cuộc đi dạo chơi, rất nhiều cảm xúc thuở đầu chớm nở, sự vơi nhàng và mộc mạc giữa phong cảnh đồng quê. Tranh ảnh là thành tích của họa sĩ Claude Monet, thành lập và hoạt động năm 1873.

Hiện nay trong chương trình giảng dạy của MMA đều phải có Học kì thẩm mỹ Cơ phiên bản (Art Fundamentals) giúp chúng ta nắm chắc kỹ năng nền, xem thêm ngay những khóa học tại ĐÂY!

Để được MMA cung ứng thêm những kiến thức bổ ích về thẩm mỹ hay hoạt hình và làm cho phim mời chúng ta theo dõi qua các kênh sau: