TRÂU BEST UDYR BỊ ĐÁNH

  -  
Cách phía trên không đầy 1 tiếng đồng hồ, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vn đã được phen dậy sóng. Khi nhưng danh sách khách hàng cày mướn của Trâu Best Udyr bất ngờ bị lộ trên kênh stream của nhóm.

Trâu Best Udyr có lẽ rằng là mẫu tên không thể lạ lẫm gì với cùng đồngLiên Minh Huyền ThoạiViệt Nam. Phụ thuộc vào vị vắt là giữa những streamer hot nhất trên Talktv, Trâu thuận tiện nhận được không hề ít mối cày thuê khủng bở. Thậm chí, Best Đổ thừa còn tập vừa lòng hẳn một tổ ngũ cao thủ cùng mở luôn 1 trang web cày thuê mang lại riêng mình.Bạn sẽ xem: Trâu best udyr bị đánh


*

Hành hễ sai trái này đã trở nên rất nhiều game thủ Liên Minh huyền thoại Việt lên án, ném gạch đá mạnh khỏe mẽ. Nắm nhưng cũng đều có một bộ phận không nhỏ dại là tín đồ của Trâu, ủng hộ và coi chuyện người chơi này kiếm tiền dựa vào cày thuê elo là vấn đề hết sức… bình thường!!??. Hai phe này thậm chí là còn thường xuyên chửi bới, khẩu chiến với nhau trong số những buổi stream xuất xắc trên social Facebook.

Bạn đang xem: Trâu best udyr bị đánh

Vào ngày hôm nay, team của Trâu trong khi stream, đã vô tình để lộ screen với danh sách khách hàng nhờ cày thuê cực kì chi tiết. Ngay lập tức lập tức, gần như hình ảnh này đã có phát tán mau lẹ trên các fanpage cùng group với thu hút được tương đối nhiều sự đon đả từ xã hội game thủ Việt.


*


*

- Đối với cày thuê xếp hạng, cá nhân người được cày thuê hoặc cung ứng dịch vụ cày mướn đều có khả năng sẽ bị khóa thông tin tài khoản 6 tháng, tước toàn cục phần thưởng làm việc mùa giải trước trong lượt vi phạm thứ nhất (thay vì 15 ngày đối với người sử dụng dịch vụ thương mại cày thuê) cùng khóa thông tin tài khoản 1000 năm ở nếu như tái vi phạm.

Xem thêm: ‎Gravity Rider Game Đua Xe Vượt Địa Hình, Lái Xe Địa Hình: Trò Chơi Lái Xe Đua Exterme 2019

- Cấm thi đấu từ 6 tới 24 mon trên toàn thể hệ thống giải đấu so với vận cổ vũ thể thao năng lượng điện tử có hành vi gian lậu xếp hạng, sử dụng ứng dụng thứ cha hoặc cung cấp/sử dụng thương mại dịch vụ cày thuê xếp hạng.

Xem thêm: Nhận Giftcode Tân Thủ Mu Origin, Code Mu Origin, 2 Cho Ae Không Số Lượng


*

Kết

Nhìn vào bảng excel danh sách thông tin của Trâu rất có thể thấy rõ Cày Thuê vn hiện đang cải tiến và phát triển quy mô đến hơn cả nào. Mặc mang lại VED cầm cố gắng, đưa ra nhiều giải pháp thanh trừng, xóa sổ. Mặc dù thế NPH game bên cạnh đó vẫn chỉ động vào lớp trên mặt của tảng băng chìm của vấn nàn cày thuê. Quan trong nhất vẫn chính là ý thức của bạn chơi, khi nào game thủ Việt còn “mặt dày”, “không biết xấu hổ” leo rank không sạch thì thương mại dịch vụ này vẫn sẽ phát triển, không giải pháp nào hủy hoại được.