Trình Giả Lập Android Tốt Nhất

  -  

Hiện nay có nhiều phần mềm giả lập Android trên Windows, mỗi ứng dụng lại có 1 đặc điểm riêng. Mỗi ứng dụng lại đào bới nhóm người dùng khác nhau, với mục đích sử dụng khác nhau.

Bạn phân vân đắn đo lựa chọn phần mềm nào để phù hợp với mục đích sử dụng của mình? nội dung bài viết này để giúp bạn gạn lọc phần mềm cân xứng cho mình.

Bạn đang xem: Trình giả lập android tốt nhất

*

Thông tin

Giá: miễn phíLink tải: Link Dung lượng: 5MB.Hỗ trợ: Trình chú tâm Chrome trên toàn bộ các PC.Phát hành: GitHub.

Các chức năng nổi bật

Archon được hỗ trợ dưới dạng Add-on của trình chăm bẵm Chrome. Phần mềm cung ứng khả năng chạy những ứng dụng android trên toàn bộ các nền tảng hỗ trợ Chrome.

Hỗ trợ những nền tảng.Không giới hạn số lượng cửa sổ ứng dụng.Gọn nhẹ và dễ dãi sử dụng ở rất nhiều nơi.

Xem thêm: 25 Best Free Steam Games You Can Play Right Now, Tổng Hợp Game Miễn Phí Trên Steam Ngày 07/08/2021


Nhược điểm

Yêu ước máy cấu hình cao.Thao tác thiết lập ứng dụng khó.Không cung ứng Google Play.

13. ứng dụng giả lập Windroy

Windroy là dự án công trình được kết hợp giữa YouWave và Bluestacks với mục tiêu mô phỏng android trong Windows để người dùng sử dụng các phần mềm, trò chơi trên Windows. 

Phần mềm này ít được người sử dụng, tuy vậy nếu như bạn muốn tìm kiếm một phần mềm giả lập nhẹ rất có thể tham khảo Windroy.

Các tuấn kiệt nổi bật:

Hỗ trợ nhiều độ phân giải màn hình, có chính sách cửa sổ cực kỳ tiện lợiHỗ trợ sử dụng bàn phím, loài chuột hay các thiết bị điều khiển từ xaPhần mượt tận dụng về tối đa sức mạnh phần cứng giúp chạy các ứng dụng gồm đồ họa 3D quyến rũ hơn. Vì vậy nếu xác định sử dụng Windroy chơi game bạn nên tinh giảm sử dụng sản phẩm tính, máy vi tính chạy các ứng dụng windows khác. 

Thông tin:

Nhà phạt hành: Socketeq.Hệ điều hành: Windows.Dung lượng: 262.5 MB.Cấu hình răn dạy dùng: Windows Vista/ 7/ 8,8.1/10.Link tải: https://windroy.en.softonic.com/ 

14. ứng dụng giả lập Andy OS

Andy OS định hình là phần mềm ANDROID EMULATOR giỏi nhất, thiết kế ưa nhìn không yêu cầu cấu hình vượt trội khiến Andy OS là sự lựa lựa chọn đáng cân nặng nhắc. 

Tuy nhiên Andy OS vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, có thể trong quá trình sử dụng thỉnh thoảng sẽ gặp gỡ một vài ba vấn đề bé dại (các phần mềm lớn như Bluestack vẫn đang còn nhé) 

Các kĩ năng nổi bật:

Chuyển thay đổi dữ liệu thuận lợi với điện thoại cảm ứng thông minh không cần thông qua Bluetooth hay kết nối có dâyCó thể sử dụng điện thoại cảm ứng để tinh chỉnh và điều khiển từ xa Chạy các ứng dụng liên lạc bằng máy vi tính như Snapchat, viber,..dễ dàngTải xuống và cài đặt các trò chơi, ứng dụng trải qua google play.

Xem thêm: Các Hero Trong Dota 2 Theo Nhiều Tiêu Chí, Cách Phân Loại

Thông tin:

Nhà phân phát hành: Andyroid.Hệ điều hành: Windows hoặc Mac.Dung lượng: 462 MB.Cấu hình khuyên răn dùng: Windows 7 SP1 / Windows 8.1 / Ubuntu 14.04+ / OSX 10.8+.Link tải: https://www.andyroid.net/

Lời kết

Trên đấy là những phần mềm trả lập Android được Macstore reviews cao nhất. Tất cả phần mềm cân xứng chơi game, gồm phần mềm cân xứng cho những lập trình viên.

Hãy suy xét nhu cầu của người sử dụng để lựa chọn ứng dụng trình giả lập Android phù hợp nhất với mình. ước ao rằng bài viết sẽ có lợi cho sự tuyển lựa của bạn.