ANGRY BIRDS POP BUBBLE SHOOTER

  -  

*
*
Một trong số những sagas thành công xuất sắc nhất trong phân khúc thị phần thiết bị đầu cuối cầm tay và các thiết bị sử dụng hệ điều hành quản lý Android cũng không ngoại lệ, là Angry Birds của Rovio. Chà, một phiên bạn dạng mới của trò chơi này sắp tới ra mắt, sẽ được đặt tên là Angry Birds Stellavà trong các số đó một video clip đã được đăng.

Bạn đang xem: Angry birds pop bubble shooter

Bản ghi trọn vẹn chính thức và trong đó, bạn hoàn toàn rất có thể thấy sự trở nên tân tiến mới này sẽ ra sao về các tùy lựa chọn và hình ảnh (vì bạn cũng có thể thấy trò chơi đang chạy). Vào phần đầu tiên phải bảo rằng nó được chuyển ra ví dụ tầm quan trọng lớn hơn đối với vật lý lúc khởi chạy - vấn đề này sẽ làm tăng mức độ khó - cùng trong đk thứ hai, bản chất thông hay vẫn được duy trì: hầu như sáng tạo đơn giản dễ dàng nhưng thú vị. Không nhất thiết phải nói, như bạn cũng có thể thấy bên dưới, kẻ thù vẫn là những bé lợn.


Nhân tiện, như bạn có thể thấy vào video, mặc dù thời lượng ngắn, các nhân vật mới sẽ được nhập vai, cùng với khả năng đặc trưng tương ứng của họ, và cũng sẽ có những khối để hủy diệt và đảm bảo an toàn những bé lợn trước đó chưa từng thấy trước đây. Vụ việc là từng và đầy đủ lựa chọn hiện tất cả phải được tính đến khi kể tới việc lau chùi và vệ sinh Đảo xoàn của quân thù bởi "những bé chim tức giận".

Xem thêm: The Sims 3 Complete Collection Stuff + Expansion Packs Free Download

Một chi tiết thú vị cần biết về Angry Birds Stella là phần mới này cân xứng với Điện thoại Hasbro, đem lại giá trị tăng thêm cho trò chơi. Ngoài ra, một loạt phim phim hoạt hình gồm 13 chương sẽ tiếp tục mang lại sự liên tiếp cho một máy đã xuất hiện trong các phiên bạn dạng khác của câu chuyện này, để đều người bé dại nhất vào nhà rất có thể có một khoảng thời hạn vui vẻ.

Game Angry Birds Stella sẽ reviews từ ngày Tháng Chín 4 cùng sẽ là lúc bạn có thể biết tất cả tin tức nhưng mà phần bắt đầu này của Rovio bao gồm - và bởi đó bắt đầu tận hưởng toàn bộ các cấp độ của trò chơi-. Các trò đùa khác giành cho thiết bị đầu cuối app android mà chúng ta cũng có thể gặp trong liên kết này rằng shop chúng tôi rời ngoài mangago.vn, nơi vững chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một số sở thích của chính bản thân mình và điều ấy khiến chúng ta có thời hạn vui vẻ với vật dụng đầu cuối của mình.

Xem thêm: Total War: Three Kingdoms 1, Total War: Three Kingdoms Free Download (Incl


Nội dung bài viết tuân thủ những nguyên tắc của cửa hàng chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn không hề thiếu đến bài bác viết: Trợ giúp app android » Juegos » Một video cho thấy trò chơi Angry Birds Stella của Rovio sẽ như thế nào