TRẢI NGHIỆM TỰA GAME "ÁO GIÁP VÀNG"

  -  

Sau nửa năm xa cách, Áo gần kề Vàng đã bất thần hồi sinh quay lại để ship hàng game thủ Việt thương yêu tựa trò chơi này.

Bạn đang xem: Trải nghiệm tựa game "áo giáp vàng"

Vào hôm nay, một trang webđã bất thần xuất hiện tại với hình ảnh và kiến thiết hết sức thân quen thuộc. Theo khám phá của bọn chúng tôi, đây đó là phiên phiên bản tái sinh của webgame từng nổi loạn ở thị trường vn cách trên đây hai năm ngoái mang tên Áo sát Vàng.

*

Ra mắt trong tháng 5/2013, Áo giáp Vàng đã mau chóng thu hút được sự ân cần của game thủ Việt nhờ vật dụng họa tươi sáng dễ thương, nội dung gắn liền với cỗ manga lừng danh được đông đảo tín trang bị truyện tranh vn yêu thích hợp và khối hệ thống tính năng phong phú hấp dẫn.

*
Hình hình ảnh dễ thương dễ hớp hồn người chơi

Nổi bật trong những các hào kiệt của Áo liền kề Vàng khi đó phải đề cập đến khối hệ thống PK tự do thoải mái mọi lúc đông đảo nơi, nhân kiệt 12 cung hoàng đạo độc đáo cho phép hóa thân thành Thánh đấu sĩ, khối hệ thống cánh tiến hóa đa dạng, phụ bản, chiến trường đồ sộ, săn trùm cuối ác liệt, mê hồn trận Mộng cảnh đầy thách thức, tọa kỵ ngộ nghĩnh xứng đáng yêu, hội đồng quốc chiến lên tới hàng trăm người tham gia.

Xem thêm: Luật chơi và cách chơi Game Thai hilo online w88

*

Về sau với những phiên bạn dạng Big Update liên tục, Áo giáp Vàng tiếp tục làm say đắm những game thủ Việt với liên đấu server, bổ sung các bộ Thánh y cao cấp, không ngừng mở rộng phụ bản, khối hệ thống kết hôn đầy lãng mạn.

*

Ở thời điểm đó, sự lôi kéo của Áo sát Vàng ngay nhanh chóng được biểu đạt bằng việc trò nghịch đã thừa mặt tất cả các webgame trình làng cùng thời điểm, trở thành cái brand name “hot” duy nhất trên thị trường game Việt với vận tốc mở server nhanh đến nệm mặt. Game vẫn mở cho tới 25 sever ngay sống tuần đầu reviews nhưng vẫn không thể đáp ứng nhu cầu được yêu cầu của gamer khao khát trải đời tựa game trước tiên lấy đề bài Áp gần cạnh Vàng ở việt nam này.

Xem thêm: Máy Bay Mô Phỏng Lái Máy Bay Miễn Phí Cho Anh Em Thỏa Sức Làm Chủ Bầu Trời

*
Server luôn luôn chật cứng người

Sau nửa năm vắng bóng vì gặp khó trong việc đàm phán cùng với đối tác, lúc này Áo gần cạnh Vàng đã chính thức trở về để phục vụ cộng đồng game thủ Việt yêu mến trò chơi này. Vào bối cảnh thị phần ngập tràn các web game online tiên hiệp, tìm hiệp hao hao nhau, sự xuất hiện của một webgame lấy toàn cảnh phương Tây như Áo tiếp giáp Vàng rất hoàn toàn có thể sẽ là 1 trong những món ăn uống ngon dành cho game thủ Việt.