Avatar dk

*
Các trò nghịch dành cho những người chơi bên trên 12 tuổi. Ctương đối thừa 180 phút hằng ngày đang sợ sức khỏe.

Bạn đang xem: Avatar dk


*


*

khi ban đầu trò đùa, người nghịch chỉ là một nhân đồ gia dụng bình thường, tải một mảnh đất nền nhỏ cùng một căn nhà bé dại đơn sơ, bởi những hoạt động vui chơi của bản thân như tLong cây, chnạp năng lượng nuôi, câu cá, tô điểm thành công, học tập, fan chơi vẫn từ từ nhận ra những phần thưởng và những đồ dùng dụng để nâng cấp căn nhà, cài giống cây cối tuyệt vật dụng nuôi new hay những món đồ cho chính mình.Người nghịch liên tưởng cùng với các nhân đồ dùng với vật dụng phẩm trong trò chơi bằng phím hệ trọng (nút ít D-pad, lên, xuống, trái, bắt buộc cùng nút ít giữa) trên diện thoại với trang bị cầm tay.Nhân vật dụng có thể triển khai được một vài chức năng cơ bản:- Hành động: ngồi, quỳ, nhảy đầm, ở.- Cảm xúc: thông thường, khóc, cười, nháy đôi mắt, bi tráng, lêu lêu.- trao đổi gồm:

Xem thông tin cá nhân của mình với của fan khác: tất cả tên và cấp cho độ- Kết bạn- Đánh nhau- bộ quà tặng kèm theo quà- Bản thân- Cấp độ level- Thân thiện- Gây rối- Sành điệu- Vui vẻ- Sức khỏe

Người nghịch trải qua những buổi giao lưu của bản thân vẫn đưa ra phối mang đến 5 chỉ số của mình là : gần gũi, quấy phá, sành điệu, vui tươi cùng sức khỏe.Các chỉ số xuất sắc nhỏng thân thiết, hạnh phúc, ăn chơi sành điệu, sức khỏe sẽ được tăng ví như tín đồ đùa cân đối phần đông các bước của bản thân vào trò đùa với có hành động hòa đồng với đa số tín đồ, giả dụ fan chơi gây rối tuyệt chat bao gồm ngôn từ ko hay có khả năng sẽ bị cùng điểm gây rối với nếu như những quá thì thông tin tài khoản đó sẽ ảnh hưởng khóa xuất xắc cấm dài lâu.khi thăng bằng giỏi các chỉ số xuất sắc và những chỉ số tăng đều thì bạn nghịch sẽ được lên cấp độ để triển khai những trách nhiệm lớn hơn.

b.Các khoanh vùng cùng các trách nhiệm tương ứng

Hiện tại thành phố gồm 6 trung trung khu bao gồm là:

1. Khu nông trại:- Làm trang trại nlỗi tdragon cây, nuôi, chăm lo đồ dùng nuôi (Heo, trườn, gà…)

2. Khu cài đặt sắm:

- Mua chọn, máy cho nhân vật đa số đồ phđộ ẩm thời trang và năng động.

3. Khu công viên:- Giao giữ cùng với đồng đội trong game.

- Học giờ Anh, giờ đồng hồ Việt.4. Khu sinch thái:- Câu cá vui chơi giải trí.

5. Khu giải trí:- Ctương đối game thuộc bằng hữu.

6. Khu công ty ở:- Xây bên, trang trí bên cửa

7. Khu sân bay:

- Đưa người chơi mang lại các Quanh Vùng vui chơi khác như: Hawaii, Ai Cập, Vương Quốc Bóng Đêm.

c. Chi huyết mang đến từng khu vực và những nhiệm vụ tương xứng vào khu1. Nông Trại cùng các nhiệm vụ trong khu vực nông trại

*
- Khu Nông Trại bao gồm Cửa Hàng mua bán nông sản tại đây chăm phân phối các loại phân tử giống, con kiểu như tương tự như các bài thuốc, phân bón nhằm phục vụ mang đến bài toán tLong trọt.
*
- Người chơi rất có thể cập nhật bảng xếp thứ hạng các nông trại tại Bảng Xếp Hạng được đặt ngay sát Cửa Hàng. Bảng Xếp Hạng những thống kê danh sách những Thần Nông (những người dân gồm cấp độ tối đa trong Việc trồng trọt, tdragon cây giỏi), Phụ Nông (những người dân có nhiều sản phẩm nông nghiệp duy nhất trong số nông trại) và công bố phiên bản thân nông trại của bạn chơi.- Người chơi tất cả mhình ảnh sân vườn có rất nhiều ô khu đất vào quy trình cây Khủng sẽ sở hữu được cỏ dại mọc xen kẽ cùng xuất hiện thêm sâu bọ nhằm diệt nhì máy này bạn nghịch đề nghị thực hiện dung dịch diệt cỏ và thuốc trừ sâu gồm cung cấp tại Cửa Hàng. khi các một số loại cây cỏ có thể khai quật được (đến quả hoặc đến củ).Nông sản có thể đem bán cho Cửa Hàng nhằm thay đổi mang xu.

Xem thêm: Cách Giải Bài Tập Phản Ứng Oxi Hóa Khử Lớp 10, Bài Tập Cân Bằng Phản Ứng Oxi Hóa Khử

*
- Ngoài vẻ ngoài trồng cây người chơi còn rất có thể lựa chọn nuôi các loại đồ dùng nuôi nhỏng Bò , Heo, Gà, Cá... Tổng cộng tín đồ chơi có thể nuôi 10 đơn vị đồ dùng nuôi. Các loại đồ vật nuôi được xem đơn vị nlỗi sau:. Bò = 3 đơn vị chức năng. Heo = 2 đơn vị. Gà = 1 đơn vị chức năng. Chó = 1 đơn vịVD: 2 con trườn + 1 con heo + 1 con kê + 1 con chó = 2 x 3 + 2 + 1 + 1 = 10- Trong khi nuôi các con vật hoàn toàn có thể bệnh tật chính vì như thế nên thiết lập thuốc chữa trị căn bệnh cho việc đó, mà hơn nữa cũng rất có thể bổ sung sức mạnh cho chúng bằng thuốc ngã bao gồm cung cấp trên Cửa Hàng.2. Khu bán buôn cùng những trách nhiệm trong khu mua sắm
*
Chức năng: Là chỗ các tín đồ có thể thỏa mức độ sắm sửa, thứ phần nhiều trang bị phẩm đến nhân thiết bị của bản thân.
*
*
Shop: địa điểm buôn bán xống áo thời trang và năng động tiếp tục update những mẫu mã mới.
*
*
Mỹ viện: vị trí người chơi rất có thể chọn đến nhân đồ gia dụng của mình một phong cách tóc vừa ý, dễ thương và đáng yêu.
*
*

Cơ sở rubi tặng: chỗ bán các các loại phú trang nhỏng kính mát, cánh, kẹo, hoa.

3. Khu công viên với những trọng trách vào quần thể công viên

*
Chức năng: là địa điểm diễn ra các chuyển động xã hội nlỗi tán tỉnh và hẹn hò tán dóc, học tập Anh văn uống bên cạnh ttách …- Trong Công Viên gồm lớp học Anh Văn không tính trời, người đùa chỉ việc kiếm tìm đến lớp và tuân theo phía dẫn của Cô Giáo, nếu vấn đáp đúng với nhanh khô nhất thắc mắc của Cô Giáo bạn đùa sẽ tiến hành +1 điểm thăng hoa. Đây có thể được xem như là một tài năng rất nổi bật, vì vừa chơi trò giải trí chúng ta vừa hoàn toàn có thể trau xanh dồi thêm vốn từ vựng Anh văn cho mình. Với ngân hàng câu hỏi về từ vựng lên đến 300.000 tự tiềm ẩn trên đây đang là lớp học Anh vnạp năng lượng thực thụ kết quả mang đến chúng ta tsay đắm gia trò chơi.4. Khu sinh thái xanh cùng nhiệm vụ trong khu sinch thái
*
Chức năng: tại trên đây đang diễn ra những hoạt động câu cá rất sôi nổi bao quát nhiều các hồ và nhiều chủng loại cá khác biệt. Môn câu cá sẽ giúp đỡ fan nghịch tập luyện tính nhẫn nhịn, kiên trì…- Để tyêu thích gia câu cá người nghịch phải cài đặt cần câu, vé câu và mồi câu. Chat chữ “cauca” để vào download các trang bị yêu mong bên trên, tất cả những một số loại cần câu đều có hạn áp dụng cần câu các loại xuất xắc trsống lên vẫn phải download bằng lượng, cần câu càng xịn càng dễ bắt cá. Có nhiều một số loại mồi câu để tín đồ đùa sàng lọc mồi câu càng tốt thì cá cắn câu càng nkhô giòn. Vé câu sẽ khớp ứng với từng loại hồ cá.- Các một số loại hồ và các loại cá cũng rất được phân nhiều loại theo cấp độ cho tất cả những người câu chọn lựa tự dễ đến cạnh tranh gồm:+ Hồ câu cá Rô (cấp độ dễ): cánh cửa ra vào nằm phía phía trái của Khu Sinc Thái khái quát các một số loại cá Rô, cá lòng tong trong hồ này cá Rô là to lớn nhất và khó câu nhất.+ Hồ câu cá Lóc (cấp độ vừa): cửa ra vào ở phía bên đề nghị của Khu Sinch Thái khái quát những một số loại cá Lóc, cá Nóc trong hồ này cá Lóc là to lớn nhất và cực nhọc câu nhất.+ Hồ Câu cá Mập (cấp độ khó): cửa ra vào ở phía bên trên cùng của Khu Sinch Thái tổng quan các nhiều loại cá Chim, cá Đuối, cá Mập trong hồ này cá Mập là to lớn nhất cùng cực nhọc câu nhất.
*

- Sau Khi câu được nhiều cá (gồm thông báo đầy rương chứa) fan chơi chỉ việc ra Khu Vực người chào bán cần câu chat chữ “banca” để buôn bán cá.- Cách câu cá vào trò nghịch như sau : fan chơi mang đến hồ nước cá ý muốn câu và kiếm tìm một số chỗ ngồi, mong mỏi ngồi được vào hầu như địa chỉ câu cá tín đồ chơi đề xuất ráng đề nghị câu, mồi trên tay và tất cả vé câu của hồ nước kia. Lúc vẫn an vị thì bắt đầu quăng câu và ngồi đợi, cá gặm câu dây câu vẫn cồn bịt cho đến Khi trên screen xuất hiện tự dưng chuỗi mũi tên thì fan nghịch nên nhanh hao tay bấm thật nhanh hao và phù hợp thứ trường đoản cú hiển thị của những mũi tên bên trên chuỗi đó. Bấm càng nhanh hao càng đúng thì đơ cá càng dễ

5. Khu giải trí:Chức năng: Nơi các bạn sẽ thỏa sức vui chơi cùng đồng đội của bản thân giữa những trò đùa xả stress nhỏng Kyên ổn Cương, Đua pet…

*

Chơi kyên cương thuộc các bạn bè

*
Đua pet sôi động
*

6. Khu nhà ở với các trách nhiệm của quần thể nhà ở:

*
*
*
- Tại trên đây người chơi hoàn toàn có thể chọn mua nhà, có cha các loại đơn vị là :+ Nhà trọ+ Nhà phố+ Biệt thự- Mỗi các loại công ty gồm diện tích khác biệt trong số đó bên trọ là diện tích nhỏ tuổi duy nhất và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp là diện tích S lớn số 1.
*
*
*
*
*
*
- khi vẫn cài đặt được tòa nhà vừa lòng bạn chơi sẽ thực hiện lát gạch men và sơn tường mang lại căn nhà của chính bản thân mình. Có rất nhiều nhiều loại gạch men và tô tường cho tất cả những người nghịch chọn lựa để triển khai đẹp mang lại tòa nhà của bản thân mình.- Kế mang đến người nghịch có thể thiết lập những dụng cụ tô điểm vào đơn vị nlỗi bàn, ghế, tủ, chóng, TV để thứ cho tòa nhà của bản thân mình.

Xem thêm: Thua Một Người Dưng - Lời Bài Hát (Tô Tài Năng)

*
*
*
- Khi sở hữu 1 căn đơn vị người nghịch gồm thể+ quý khách bè gồm trong list đồng đội hoàn toàn có thể auto vào thăm nhà đất của fan nghịch.+ Chủ đơn vị có thể mời một ai kia cho nhà chơi.+ Mời fan nghịch không giống ra khỏi bên nếu không muốn họ ở nghịch bên mình nữa.


Chuyên mục: Game Online