TẢI ZUMA DELUXE: GAME BẮN BI VÒNG TRÒN

  -  

Bảo vệ vỏ hộp sọ xoàn với ếch bắn bóng

mangago.vn rất là đơn giản, và nó yêu cầu được nói, trò chơi đố rất là gây nghiện. Nó thậm chí còn tồn tại một người như tôi tránh đầy đủ câu đố như dịch bệnh hạch, ốp lại máy tính.

Bạn điều hành và kiểm soát một nhỏ ếch bé dại trong một vài loại thế giới Aztec thượng cổ mà chuyển phiên trên một trục. Nhỏ ếch phun ra gần như quả trơn màu khác nhau để tàn phá các trái bóng khác xoay quanh nhỏ ếch trê tuyến phố đến trung tâm để truy cập một hộp sọ kim cương thiêng liêng. Đó là công việc của các bạn trong mangago.vn để đảm bảo an toàn rằng nhỏ ếch xịt ra đủ quả trơn để hủy hoại những trái bóng đang hướng đến hộp sọ xoàn trước khi bạn đến đó.
Bạn đang xem: Tải zuma deluxe: game bắn bi vòng tròn

thâu tóm của mangago.vn là các quả trơn có tía màu không giống nhau - đỏ, xanh lá cây và vàng. Bạn có thể nhổ ra những quả bóng của những màu khớp ứng nhưng chỉ có một quả bóng tại 1 thời điểm. Khi cha quả bóng trở lên trên được xếp thành sản phẩm liên tiếp, nếu như khách hàng đánh trúng ngẫu nhiên ai trong số những quả bóng kia với một trái bóng thuộc màu, trái bóng sẽ mất tích và bạn kiếm được điểm. Bạn nhiều khi có thể thay đổi màu nhan sắc của quả bóng ai đang cồng kềnh để nhổ bằng phương pháp nhấn vào nút chuột bắt buộc - nhấn nút bên trái để bắn.

mangago.vn có hai cơ chế - AdventureGauntlet , mặc dù thật nặng nề để nói sự khác biệt giữa nhị loại. Cả hai cơ chế đều có cùng lối chơi, nhạc nền cỗ lạc sôi sục và giao diện và music tuyệt vời. Nó gây thích một giải pháp đáng kể khi bạn đi, và khá trị liệu khi bạn xem những quả bóng dần dần bị thổi cất cánh đi. Yếu điểm là nó chắc hẳn rằng hơi quá dễ dàng dàng cũng chính vì các quả bóng di chuyển khá chậm.

mangago.vn là một trong những trò chơi hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ hấp dẫn khắp cơ thể lớn và trẻ em. Xem xét rằng vào phiên bạn dạng dùng demo này, chúng ta bị giới hạn trong 60 phút phát.


ƯU ĐIỂMĐơn giản nhằm chơiĐồ họa và music tuyệt vờiGameplay khiến nghiệnThích phù hợp cho trẻ em quá
NHƯỢC ĐIỂMKhông có nhiều khác hoàn toàn giữa cơ chế Adventure cùng GauntletBóng dịch rời quá chậm


Xem thêm: Ra Mắt Chế Độ Máy Siêu Khủng Khiếp, Just A Moment

*
1/7

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Bản cần sử dụng thử

Cập nhật ngày tháng

3 thg 5, 2022

Hệ điều hành

Windows 7

Ngôn ngữ

English
Xem thêm: Xem Tử Vi Năm 2017 Cho Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987 Nữ Mạng, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Đinh Mão 1987

Ngôn ngữ gồm sẵn

EnglishChineseCzechDanishGermanSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedish