CỬA HÀNG BÁN KEM TƯƠI

  -  

Hướng dẫn

Để gameplay này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy và dán và thanh showroom chrome://settings/content/flash?search=flash để mở thiết lập Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để lật sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đó và click vào Allow (Cho phép) để chơi game.

Bạn đang xem: Cửa hàng bán kem tươi

Bạn đã xem: Game tiệm kem của pi

Cách 2: Tải ly Cốc mới nhất để chơi game này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Code Vip Võ Lâm Chi Mộng, Nhận & Đổi Giftcode Game Giang Hồ Chi Mộng


*

trò chơi 24h lời khuyên : game play quá 180 phút hàng ngày sẽ hình ảnh hướng xấu cho sức khỏeEm béNhà hàngNướcThư giãnY8 1 người
*

*

Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*

Báo lỗi
*

Yêu thích

Game siêu thị bán kem - game phân phối kem

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game bạn nữ hay

Độ tuổi nghịch phù hợp: 00+

Nội dung game cửa hàng bán kem

Bạn vẫn muốn sở hữu một cửa hàng bán kem ko nào? nghịch game game chào bán kem nhằm cùng tò mò những điều thú vị trong trò chơi các bạn nhé! cùng chơi game quan liêu ly tiem kem tức thì thôi nào!

Bán kem ly là một các bước không quá trở ngại nhưng lại yên cầu ở người buôn bán sự khôn khéo và tài tình nhất định. Đối với cửa hàng cung cấp kem thì đều chuyện còn khó khăn hơn tương đối nhiều lần so với việc bán những mặt hàng khác.

Xem thêm: Các Lỗi Không Vào Được Game Blade And Soul Và Cách Sửa, Không Vào Được Game Blade And Soul

Cùng tham gia chơi game bán hàng kem, một thể các loại chơi game siêu thị bán kem hay nhất tại mangago.vn để nắm rõ hơn công việc của số đông người bán hàng kem online các bạn nhé! chơi game bán kem ngay thôi!

Đây chính là nơi bán sản phẩm kem của khách hàng trong game shop bán kem 24H kia - vào game chào bán kem

Đến cùng với trò chơi shop bán kem 24H này các bạn đóng vai một công ty tiệm kem xinh xắn cùng nhiệm vụ đó là phục vụ các yêu ước của khác mặt hàng trong game cửa hàng bán kem để chiếm được càng những lợi nhuận càng tốt. Hãy cố gắng để đạt càng nhiều mục tiêu càng tốt và xây dựng cửa hàng bánh kem của bạn trở bắt buộc lớn mạnh hơn, chơi ngay game phân phối kem nào!

Cũng như những game bán hàng kem khác tại Game24, mang lại với game quan lại ly tiem kem và trong vai người bán kem bạn cần phải phục vụ tận tình khía cạnh theo yêu cầu của người sử dụng sao mang đến đúng với câu phấn kích khách đên, vừa lòng khách đi. Điều này để giúp đỡ bạn thu hút nhận thêm thật nhiều quý khách quay trở lại cửa hàng bán kem của bạn. Tự đó lợi nhuận trong game bán sản phẩm kem của bạn sẽ tăng lên đáng kể!

Bán hàng kem tại shop bán kem của mangago.vn chưa lúc nào là dễ dàng các bạn nhé! :D

Cách nghịch game shop bán kem 24h:

Chơi game cung cấp kem không thật khó, bạn hãy đọc qua phần phía dẫn biện pháp chơi game buôn bán kem để hoàn toàn có thể dễ dàng vượt qua trò chơi này nhé! 

Khi thao tác trong trò chơi siêu thị bán kem các bạn phải chăm chú các yêu cầu của chúng ta sau đó quan liền kề xem nó tất cả những yếu tắc gì, ví dụ như Kem gồm có ly và nhân kem, chúng ta dùng chuột yêu cầu click vào vỏ ly kế tiếp lựa lựa chọn nhân kem thích hợp bấm vào và không thay đổi sau đó kéo vào đúng vỏ ly đó.

Khi đã xong món mà quý khách hàng yêu cầu bạn bấm chuột phải vào món đó với kéo về phía bạn khác đang yêu cầu. Chúc chúng ta chơi game bán hàng kem vui vẻ!

Hãy cai quản cửa hàng của doanh nghiệp trong game siêu thị bán kem tươi kinh doanh thật tác dụng nhé!