Cuộc thi hoa hậu phải khóc thét!, game hoa hậu hoàn vũ

  -  

Có một mưu kế nằm trong sản phẩm "hạ sách" nhưng vẫn thường được một vài thí sinh thi Hoa hậu dùng để làm triệt hạ đối phương: Làm hỏng trang phục tham dự cuộc thi.


Cuộc thi Hoa hậu vẫn là nơi người ta ca tụng, đề cao cả nhan sắc lẫn phẩm hạnh thuộc đạo đức cao cả. Ai cũng thể hiện mình là cá thể mang trái tyên ổn yêu thương thương, sẵn sàng vắt mặt đến cộng đồng để lan toả sự tốt đẹp tới thế giới. Tuy vậy, trước Lúc chạm tay được tới ngôi vị Gianh Giá ấy, cũng có những người mẫu chân dài "tạm thời" quên đi những lời tuyệt ý đẹp với đã quyết trung khu triệt tiêu đối thủ bằng mọi giá: cắt đầm, làm cho bẩn đồ,... dẫn tới hậu quả tai hại mang lại những nhân vật dưới đây.

Bạn đang xem: Cuộc thi hoa hậu phải khóc thét!, game hoa hậu hoàn vũ

1. Trương Tri Trúc Diễm

Trương Tri Trúc Diễm từng tyêu thích dự thi Miss Earth 2007 và bị chơi xấu ngay giáp giờ diễn đêm chung kết. Theo đó, chiếc đầm dạ hội cô dự định mặc đã bị một thí sinh không giống làm cho bẩn khiến người đẹp phải rơi vào tình huống nặng nề xử, phải kiếm tìm mọi cách để vệ sinc mẫu thiết kế cho thật sạch.2. Á hậu Hoàng Anh

Á hậu Hoàng Anh là nhân vật tiếp theo bị chơi xấu tại đấu trường Miss Earth sau Trương Tri Trúc Diễm. Năm 2012, chiếc váy để cô sử dụng trong phần thi tài năng tại cuộc thi bị có tác dụng bẩn, khiến người đẹp gặp nhiều khó khăn khăn trước giờ diễn. Và cũng cũng chính vì điều này, hình ảnh của cô người vợ bị trừ điểm khá nhiều từ phía BGK mặc dù cho cô đã bao gồm một phần thi tương đối ấn tượng.Dẫu rất cẩn thận với đề phòng nhưng Á hậu Hoàng Anh vẫn bị chơi xấu


3. Chi Nguyễn

Đại diện Việt Nam đi thi Miss Asia World 2018​, người đẹp Chi Nguyễn còn lâm vào tình thế tình cảnh thê thảm hơn. Sau buổi tổng duyệt đến đêm thông thường kết, Chi Nguyễn cùng dàn thí sinch tảo trở về chống để chuẩn bị trang phục thì bất ngờ vạc hiện bộ Quốc phục Khổng Tước lộng lẫy nặng tới trăng tròn kg đã hoá thành đống vải nát!Trang phục dân tộc là phần thi quan liêu trọng nhất đề nghị toàn bộ ekip của người đẹp đều dồn vai trung phong sức vào bộ Quốc phục. Sự việc diễn ra quá bất ngờ khiến cô hết sức hoang mang lo lắng nhưng được sự động viên từ BTC cùng các thí sinch không giống, đại diện Việt Nam đã tất cả những thể hiện xuất sắc với giành lấy ngôi vị cao nhất tại Miss Asia World 2018.

Xem thêm: Adorable Home Bị Mất Mèo Trong Adorable Home, Nguyên Nhân Mất Đồ Trong Adorable Home


4. Jehza Huelar

Thí sinch người Philippines của Miss Supranational 2018 đã bị chơi xấu vào đêm tầm thường kết. Trong phần trình diễn trang phục dạ hội, đầm của người đẹp trên bất ngờ bị hỏng phần khóa với rất dễ dẫn tới sự cố "lộ hàng". Tuy nhiên, Jehza đã kịp khắc phục bằng biện pháp ghyên mặt hàng loạt klặng băng dọc vị trí dây kéo bị hỏng.


Đại diện Philippines phân chia sẻ: "So this happened just after announcing Top 10" (Điều này xảy ra ngay sau khoản thời gian Top 10 được công bố)


Dẫu được khắc phục kịp thời nhưng chiếc đầm trở phải nhăn nhúm, mất hẳn tính thẩm mỹ. Cư dân mạng chưng bỏ giả thuyết đây là tai nạn ngoài ý muốn bởi trước Khi mỗi đêm phổ biến kết, chiếc đầm được chọn để dự thi sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng tới từng đường kyên ổn mũi chỉ để đảm bảo bình yên cho thí sinch lúc sải bước bên trên Sảnh khấu, ko thể bao gồm chuyện sơ suất để lọt lỗi lớn như vậy.

Xem thêm: Đừng Trách Em Tội Nghiệp Hạ Vy, Dung Trach Em Toi Nghiep


Cả Jehza Huelar với Minc Tú đều là những cái tên tạo tiếc nuối Khi dừng chân vượt sớm tại Miss Supranational 2018


5. Estefanía Soto

Gần đây nhất là vụ việc thí sinc Miss Universe - Estefanía Soto tới từ Puerkhổng lồ Riteo bị cắt nát váy và phải cố gắng trang phục khác vào đêm bình thường kết. Theo đó, trước khi chuẩn bị núm trang phục dạ hội của trang đầu, Estefanía Soto lớn đã phát hiện chiếc váy đầm xanh của bản thân đã bị cắt nát, khiến cô phải sử dụng lại bộ đầm trắng tua rua trong một sự kiện mặt lề trước đó có tác dụng váy dạ hội thiết yếu thức.


Người đẹp buộc phải sử dụng mẫu váy sheer đính đá chũm mang đến mẫu thiết kế xanh lục bị phá hỏng


Hiện tại, thủ phạm "chơi bẩn" đại diện của Puerto Rico vẫn còn là ẩn số


Ảnh: Sưu tầm


Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Copy liên kết
Link bài gốc Lấy link
Dàn sao danh tiếng tự nhiên mặc áo "Vịnh Hạ Long": Lisa - Lady Gaga ngầu đét, chỉ riêng "trùm cuối" bị netizen ghét thôi
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem