GAME CHIẾN TRƯỜNG POKEMON

  -  

Trò đùa MOBA dựa trên đội miễn phí

công ty Pokémon cùng TiMi Studios đã hợp tác với nhau để tạo thành một trò chơi kế hoạch , chiến đấu bè đảng mang thương hiệu Pokémon UNITE . Trong trò đùa này, fan chơi tuyên chiến và cạnh tranh với nhau trong các trận đánh đội 5 đấu 5. Cùng rất đồng đội, mục tiêu của chúng ta là vượt qua Pokémon của đối thủ bằng cách phát huy thế mạnh mẽ của nhau và phát huy buổi tối đa kỹ năng của phiên bản thân. Điều này sẽ được cho phép bạn tích lũy các Pokémon hoang dã , tiến hóa Pokémon của riêng bạn và nâng cấp bậc của bạn. Bạn cũng có thể giành chiến thắng bằng phương pháp kiếm được rất nhiều điểm rộng đội kẻ địch trong thời gian quy định. Mặc dù cơ chế của Pokémon UNITE rất solo giản, dẫu vậy hãy ý muốn đợi để giải nén những tinh vi của nó khi bạn tân tiến qua trò chơi.

Làm núm nào để chơi Pokémon UNITE?

Pokémon UNITE là trò nghịch điện tử đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi, dựa trên tổ đội, hỗ trợ chơi đa nền tảng . doanh nghiệp Pokémon cùng TiMi Studios đã thuộc nhau cách tân và phát triển trò đùa này để cung cấp cho người ngưỡng mộ Pokémon và người chơi MOBA một nền tảng mới nhằm chơi. So với gọi of Duty Mobile và Arena of Valor, hình ảnh của Pokémon UNITE tất cả vẻ dễ dàng và đơn giản hơn. Điều này khiến cho nó tương xứng với những người dân mới nghịch thể các loại MOBA .
Bạn đang xem: Game chiến trường pokemon

các nhà cải tiến và phát triển cũng đã thực hiện các chuyển đổi đối cùng với lối chơi. Tất cả các trận đấu sẽ bao gồm hai nhóm năm tín đồ đọ mức độ với nhau trên một bản đồ được chia thành hai nửa. Mỗi mặt có một số điểm kiểm soát điều hành ngẫu nhiên cần được sử dụng để ghi bàn thắng. Trong veo các cuộc chiến trực đường trực tiếp này, Pokémon của riêng các bạn sẽ lên cấp cho và học tập các chiêu trò mới.

từng Pokémon đều có chiêu UNITE khác biệt của riêng nó. Chúng ta cũng có thể tìm thấy tất cả các các loại Pokémon trong screen đã chọn, bao hàm Pikachu, Snorlax, Charizard cùng Lucario. Bọn chúng không bao hàm các ưu điểm của loại trọng trách Pokémon . Điều này được cho phép người nghịch tham gia vào trong 1 hệ thống dựa vào điểm ; đội ghi được số điểm tối đa được tuyên ba là đội chiến thắng. Để tính trước, toàn bộ các bàn chiến thắng ghi được vào 60 giây cuối cùng được nhân cùng với hai.

Trò chơi Pokémon cho toàn bộ

Pokémon UNITE là một trong những trò chơi dễ dàng nhưng bao gồm chỉ số octan cao mà ai ai cũng có thể chơi. Chúng ta không buộc phải có ngẫu nhiên kinh nghiệm làm sao trước đây khi chơi các tựa game Pokémon cũ rộng hoặc thậm chí còn phải thân thuộc với các nhiều loại Pokémon . Trò chơi cũng thưởng hào phóng đến mọi người tiêu dùng chỉ chơi, chưa dừng lại ở đó nữa đông đảo người liên tục giành chiến thắng trong những trận đấu. Đó là 1 nền tảng đến tất từ đầu đến chân chơi - bất cứ cấp độ fandom hay người tiêu dùng - tham gia.


ƯU ĐIỂMHệ thống dựa trên điểmGameplay năng động, thời hạn thựcCơ chế dễ có tác dụng theo


Xem thêm: Game One Piece Quyết Đấu : Trò Chơi One Piece, Game Đại Chiến One Piece 2

NHƯỢC ĐIỂMThiếu thiết lập tùy chỉnh


Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Azir Faker Mùa 6, Azir Mùa 11: Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Azir Mid

*
1/3

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí