TRÒ CHƠI HIỆP SĨ NEXO

  -  
Vua Helbert tuyên bố buộc tội những hiệp sĩ dũng cảm: Clay, Lance, Aaron, Axel, Macy và pháp sư Merlock buộc phải mài lưỡi tìm và đến lâu đài. Jester Jestero là một trong những kẻ bội nghịch bội, đã đánh cắp album quái ác vật, với với sự hỗ trợ của những phép thuật lôi kéo đội quân của những sinh vật khủng khiếp từ thế giới ngầm. Phần nhiều đứa trẻ em của đêm doạ dọa quốc gia với sự khử vong. Các bạn phải chơi các trò chơi trực đường miễn giá tiền Lego Nexo Knight nhằm tránh rắc rối. Các hiệp sĩ không chỉ sử dụng kiếm thép, mà còn áp dụng tia laser, cũng tương tự mặc áo giáp biến hình và lái những máy bộ hoàn hảo. Sẽ sở hữu được một trận đánh vẻ vang, và thắng lợi sẽ trở nên táo tợn mẽ.

Hiệp sĩ Nexo: Überfall der Steinmonster


Hiệp sĩ Nexo: Jagd auf die magischen Bücher


Nexo Knights: Jestros Labyrinth


Nexo Knights Besiege den Steinkoloss!


4.512345(Total 10)

Trò đùa Lego Knights Nexo theo danh mục:


*

Màn hình cảm ứng


*

html5


*

Android


*

Trận tấn công


*

Hoạt cồn


*

Puzzle


*

Nơi


*

Trình chú ý chiến lược


*

mê cung


*

Chụp


*

3d


*

Bằng trái tim


*

mô phỏng tài chính


*

Giáo dục


*

Câu đố


*

Ban trò đùa


*

Tic Tac Toe


*

Thu thập các mục


*

Chụp cho nhỏ bé trai


Mới tốt nhất trò đùa Lego Nexo Knights


Hiệp sĩ Nexo: Überfall der Steinmonster


Hiệp sĩ Nexo: Jagd auf die magischen Bücher


Nexo Knights: Jestros Labyrinth


Nexo Knights Besiege den Steinkoloss!


Trò chơi trực tuyếnTất cảtrò nghịch Lego Nexo Knights online

Games Lego Nekso Hiệp sĩ cho những hiệp sĩ dũng cảm

Trong trái đất Lego các sự kiện quan trọng liên tục xảy ra, và hiện nay bạn có những trò chơi Lego Nexo Hiệp sĩ trong số ấy một mẩu truyện mới mở ra. Vớ cả bước đầu từ quốc gia Nyton xinh đẹp, địa điểm được cai trị bởi Vua Helbert nghiêm nhặt nhưng xứng đáng.

Bạn đang xem: Trò chơi hiệp sĩ nexo

Đất nước này hoàn toàn tuyệt vời và hoàn hảo nhất và tất cả những ai mở trò chơi Lego Nexo Knight miễn phí sẽ bị thuyết phục. Trên gần như vùng đất này, ma thuật và technology tiên tiến được kết hợp lý và phải chăng tưởng, và các hiệp sĩ sinh sống trong pháo đài trang nghiêm cũng khéo léo sử dụng kiếm thép và laser, mặc áo giáp rất có thể biến hình.

đông đảo thứ rất nhiều ổn, cho tới khi thư ký toàn án nhân dân tối cao Jestero trở thành kẻ bội phản bội, đưa sang phe của kẻ thù. Cả đời anh ao ước về sức mạnh và sức mạnh mà cô ban cho, và vì chưng đó, khi đánh cắp một cuốn sách ma thuật, anh đã tạo thành đội quân của riêng bản thân với sự hỗ trợ của nó, hotline những quyền năng đen tối, khác từ bóng tối và giá lẽo.

trên mây mây dày lên, vương quốc đang gặp mặt nguy hiểm. Chỉ số đông người lũ ông dũng mãnh thực sự mới gồm thể gật đầu thách thức của một nhân đồ gia dụng phản diện tàn nhẫn, và đánh bại anh ta bởi một thanh kiếm, ma thuật và máy móc to gan mẽ.

Sinh viên xuất sắc nghiệp cách đây không lâu đã ra khỏi học viện chuyên nghành hiệp sĩ của Nexo, những người mong ý muốn thể hiện nay lòng quả cảm và bộc lộ kiến ​​thức của họ trong thực tế. Chỉ có năm hiệp sĩ can đảm chống lại cả một tổ quân black tối, nhưng vấn đề này là đủ để giành chiến thắng, ví như bạn hành động quyết đoán cùng khéo léo.

Xem thêm: 300 Mẫu Băng Đô Tóc (Cao Cấp 2022), Mua Online Băng Đô Chất Lượng, Giá Tốt

Đội hình nhỏ tuổi nhưng quả cảm của bạn

Đã đến khi thi đấu các trò nghịch Lego Nekso Hiệp sĩ trực tuyến, cũng như tìm hiểu các nhân đồ hàng đầu.

Clay Morington Lance Richmond Aaron Fork AksselMacy Helbart là cô bé duy tuyệt nhất trong đội hiệp sĩ namMerlock Wizard cùng Ally of the Knight

bọn họ phải đối đầu với Jestero, người đã sở hữu được cuốn sách tai quái vật, với giờ sử dụng phép thuật của cô để tạo thành các binh sĩ bóng tối của mình. Tuy vậy đây chưa phải là quân địch duy nhất phải đối mặt. Trên nhỏ đường của không ít chiến binh can đảm sẽ là thú vật Sprutoholov với Lava, trong mặt hàng ngũ là những bé quỷ đỏ béo khiếp.

lúc chơi các trò nghịch Lego Nexo Hiệp sĩ trực tuyến, bạn có may mắn trở thành một trong số Hiệp sĩ Hiệp sĩ, để tham quan du lịch các trận chiến hoành tráng, sở hữu đậm hương vị của những sự kiện gian nguy và anh hùng.

Xem thêm: Choi Game Lam Banh Kem Dau, Làm Bánh Sinh Nhật Vi Dâu Và Vị Socola

trách nhiệm chính của bạn:

Tham gia trận đánh Kết hòa hợp Nexo Sil Nhận danh hiệu hiệp sĩ đổi mới xeChiến thắng trong trận chiến

tuy vậy những fan lính mê thích rung chuông kim loại và tiếng rên rỉ của kẻ thù, không hẳn lúc nào thì cũng vung kiếm. Trong cả những chiến binh chắc chắn nhất cũng sẽ nhanh chóng hết sạch và sẽ không thể hủy hoại một quân thù duy duy nhất nữa. Để phục sinh sau một chuyến hành trình bộ, hãy mang đến lâu đài, nơi chúng ta phải vá áo giáp, ăn, chữa trị lành dấu thương và tận hưởng sự bình yên. Để không mất thời gian quý báu, giữa những giây phút nghỉ ngơi, tham gia vào một trong những doanh nghiệp bổ ích không kém, hãy bước đầu chơi các trò nghịch Lego Nexo Knights miễn phí tổn ở các khu vực khác:

Pazzy tìm kiếmPu phunAdvoji

Thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi thư giãn và giải trí cho một trò giải trí yên tĩnh, tích lũy hình hình ảnh từ những yếu tố. Câu đố xoa dịu, mặt khác giúp cải cách và phát triển quan sát. Không tồn tại điều này, chất lượng của các hiệp sĩ tất yêu tồn tại, cũng chính vì kẻ thù đang ẩn núp ở đều nơi hẻo lánh.

Thẻ ghi nhớ cũng góp rèn luyện sự chú ý, và vì chưng đó nỗ lực tìm ra một cặp hiệp sĩ giống như trong hình. Khi chúng ta có được sức khỏe cho một cuộc tấn công mới, hãy mang đến chiến trường, địa điểm những con quỷ không tồn tại thắt sống lưng của bạn đã có căn cứ. Làm new cuộc săn của bạn bằng phương pháp chọn những tinh thể quý giá. Để nhanh lẹ tiếp cận kẻ thù, sử dụng đến các phép thuật. Nhưng đừng quên thận trọng, vì quân địch chỉ đang hóng đợi. Tò mò thanh kiếm, và có thể may mắn được theo sau bởi những người dân dũng cảm!