Wednesday . 28 July . 2021

– Trò đùa đi khám răng khủng long bạo chúa là 1 một số loại đồ dùng nghịch xả stress, thử thách lòng gan góc của các bạn trẻ cùng với “phần thưởng” là đông đảo cú gặm đầy thú vui Khi chọn nhầm dòng răng sâu bí ẩn.

Bạn đang xem: Trò chơi đảo khủng long: khủng long bạo chúa

– bự long bạo chúa có 13 răng, tín đồ đùa thứu tự nhấn vào từng dòng răng, Lúc bấm vào răng của khủng long cơ mà vào trúng dòng răng đau thì đang nghe tiếp “khập”, bên cạnh đó ngón tay sẽ bị khủng long “ngậm”, với người kia chính là tín đồ chiến bại cuộc.– Dùng ngón tay ấn răng của khủng long xuống, nếu như trúng răng đau khủng long thời tiền sử sẽ kẹp tay chúng ta. Muốn nghịch lại, các bạn nâng hàm bên trên của khủng long lên và vị trí răng nhức đã chuyển đổi để chúng ta ban đầu chơi lại.– Các răng dễ bấm, tương đối nhạy, kích cỡ to, tương thích nghịch nhóm thuộc bằng hữu.


Trò đùa xét nghiệm răng khủng long bạo chúa số lượng
Thêm vào giỏ

ĐẶT HÀNG NHANH

Khách cài buôn tải sỉ tương tác thẳng để dìm làm giá tiên tiến nhất

Đặt mặt hàng nhanh

Quý người sử dụng vui miệng gọi CÁCH THỨC MUA HÀNG trước khi triển khai đặt hàng


*

Trò đùa đi khám răng khủng long thời tiền sử bạo chúa là một trong những loại đồ dùng chơi xả stress, thách thức lòng can đảm của chúng ta tphải chăng với “phần thưởng” là phần đông cú cắn đầy thú vị Khi chọn nhầm loại răng sâu huyền bí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Need For Speed Most Wanted 2021, Need For Speed Most Wanted Patch

*

béo long bạo chúa tất cả 13 răng, tín đồ đùa theo thứ tự nhấn vào từng loại răng, Khi nhấn vào răng của khủng long cơ mà vào trúng chiếc răng đau thì đã nghe tiếp “khập”, bên cạnh đó ngón tay có khả năng sẽ bị khủng long thời tiền sử “ngậm”, và người kia chính là tín đồ lose cuộc.

*

Dùng ngón tay ấn răng của khủng long thời tiền sử xuống, nếu trúng răng đau khủng long thời tiền sử vẫn kẹp tay chúng ta. Muốn nắn chơi lại, các bạn nâng hàm bên trên của khủng long lên cùng địa điểm răng đau sẽ biến đổi nhằm các bạn bắt đầu chơi lại.

Xem thêm: Mách Nàng: Con Gái Có Nên Học Công Nghệ Thực Phẩm Không, Cẩm Nang Xin Việc Ngành Công Nghệ Thực Phẩm

*

Các răng dễ bnóng, kha khá nhạy bén, kích thước to, phù hợp đùa nhóm thuộc bạn bè.

*

*

*

tin tức thành phầm :

– Tên sản phẩm: Trò chơi thăm khám răng khủng long bạo chúa– Xuất xứ: Trung Quốc– Chất liệu: nhựa– Màu sắc: đa dạng– Kích thước: 18 x 10 x 9 cm– Kích thước hộp: 18 x 10 x 9.5 cm– Không dùng cho tthấp tự bên dưới 3 tuổi– Trọng lượng: 209 grChuyên mục: Game Online