BỘ ĐỒ CHƠI LÀM KẸO DẺO GUMMY POPIN COOKIN

  -  

Kẹo Đồ chơi Kracie Popin Cookin – Bộ bữa tiệc Bánh Ngọt Sweet tiệc ngọt là các loại đồ nghịch tự làm món ăn với vật liệu là 1 một số loại kẹo dẻo. Có nhiều loại món ăn bạn gồm thế lựa chọn tuỳ theo sở trường của bé xíu gồm có: Sushi, Bánh rán, cơm trắng bento, tô điểm bánh kem, Bánh hamburger, Bánh quế… bởi làm bởi kẹo dẻo nên sau khoản thời gian đã trổ tài đầu bếp, bé yêu của chúng ta có thể thưởng thức chính những món ăn mình vừa tự có tác dụng ra.

Bạn đang xem: Bộ đồ chơi làm kẹo dẻo gummy popin cookin

Hãng sản xuất: KracieXuất xứ: Nhật BảnĐóng gói: 0.9 oz
*
*
*
*

Hướng dẫn sử dụng:

Mở túi, lấy toàn bộ các đồ bên trong ra. Trải rộng lớn túi ra để tạo “khăn trải siêu thị bánh”. Giảm bánh xốp ở phía bên trên “khăn trải” và bước đầu chơi.Cắt bánh xốp: có thể cắt bánh thành các hình khác nhau. Đặt khía cạnh trước của bánh xốp lên trên, sử dụng thìa xắn theo họa tiết thiết kế kẻ bên trên bánh, giảm bánh xốp thành các size tùy thích.

Làm kem: 

1. Giảm phần đong nước hình tam giác ra khỏi khay. Đổ gói bột color hồng và màu xanh lá cây lam vào cụ thể từng phần (không cắt) của khay. Đong một trong những phần nước vào mỗi khay, sử dụng thìa trộn đều cho đến khi thành các thành phần hỗn hợp kem;

2. Dựng túi nylon hình tam giác làm sao cho đường kẻ trung tâm của túi thẳng đứng. Gập phần trên của túi nặn xuống cho đến đường vội vàng ngang. Đổ kem vani và kem dâu vào túi làm sao cho lượng kem san các so với con đường kẻ giữa.

Xem thêm: Game Chiến Tranh Thời Cổ Đại : Trò Chơi Chiến Tranh Cổ Đại, Sparta Shop

3. Vén mặt đường gấp ngang lên cùng buộc bên trên của túi. Cần sử dụng kéo giảm phần nét cắt nét đứt dưới

Cách có tác dụng kem ốc quế: Đặt vỏ ốc quế lên lỗ bé dại của khay để cố gắng định. Bơm kem lên trên vỏ ốc quế tạo thành thành hình xoắn ốc. Trang trí bánh xốp sẽ cắt, toppingCách làm bánh tarte: Đặt bánh xốp vào trong vỏ bánh tarte, nặn kem lên phía trên bề mặt, tô điểm topping;Cách làm bánh wafer: chuẩn bị 3 miếng bánh xốp đã cắt thành hình vuông. Bơm kem vào từng lớp bánh xốp, đặt bánh xốp lên bên trên mỗi lớp kem. Sau đó trang trí bởi kem và topping bên trên cùng.

Xem thêm: Những Đội Hình Mạnh Trong Cờ Liên Quân, Đội Hình Mạnh Nhất Cờ Liên Quân Mùa Giải 2022

Hưỡng dẫn bảo quản: 

Bảo quản địa điểm khô ráo , thoáng mát .