Thursday . 29 July . 2021

*

Hướng dẫn

Để chơi trò chơi này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy với dán với tkhô hanh ảnh hưởng chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mnghỉ ngơi setup Flash.Nhấn vào "Chặn ko cho những trang web chạy Flash" nhằm trở qua "Hỏi trước".Cách 2. Nhấn vào đó với clichồng vào Allow (Cho phép) nhằm chơi trò giải trí.

Bạn đang xem: Game lý tiểu long 3d

Cách 2: Tải Cốc Cốc mới nhất nhằm chơi trò chơi này.
*
trò chơi 24h khuyến nghị : Ckhá game quá 180 phút ít hằng ngày đang hình họa hướng xấu đến mức độ khỏe
Đánh nhauQuyền AnhNhập vaiBoxingY8 Đánh nhau
*
*
Ckhá lạiMsinh sống lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game Lý Tiểu Long 3D

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game Hành động

Nội dung game:

Game Lý tè Long 3 chiều là trò đùa võ thuật nhắc về cuộc sống với đông đảo cuộc tỉ thí võ nghệ của huyền thoại Lý Tiểu Long cùng với những đối phương. Giống nlỗi những game chiến đấu bởi võ thuật khác, vào game lý tè long các bạn sẽ đề xuất thực hiện các chuỗi full bộ để cho ra các chiêu trò đấm, đá, nhào lộn cùng tiến công kẻ thù.

quý khách bao gồm được hiểu lịch sử một thời võ thuật của thê giới Lý Tiểu Long không? Hôm nay chúng ta đang chạm mặt gỡ Lý Tiểu Long vào một trò nghịch hành động vô cùng rất dị, đó đó là game Lý Tiểu Long 3D.

Xem thêm: Game Digimon Song Dau 2, Chơi Game Digimon Song Đấu 2 Mới Nhất Y8

Chiến đấu thuộc Lý Tiểu Long 3d làm sao những bạn!

trò chơi ly tieu long mới nhất, một trò đùa võ thuật các bạn tất yêu bỏ lỡ. Cùng coi trong trò đùa này huyền thoại võ thuật đã biểu hiện bản thân như thế nào nhé

Hãy hiểu kĩ gợi ý chơi trò giải trí lý tiểu long 3D nhằm biết phương pháp sử dụng phần đa "Tuyệt Chiêu" có 1 ko 2 các bạn nhé! 

Nhiệm vụ của người tiêu dùng trong game huyen thoai phong lý tiểu long sẽ là vào vai vào anh ấy, góp Lý Tiểu Long đánh gục các đối phương trên đường đi.

Cách chơi trò giải trí Lý Tiểu Long 3D online: 

Cách chơi trò giải trí lý đái long đơn giản độc nhất đó đó là thực hiện những phím di chuyển thiệt linc hoạt để tiến công đối phương

Sử dụng các phím mũi tên  để dịch chuyển.

Xem thêm: Vẻ Đẹp Của Những Cô Gái Thanh Niên Xung Phong, Tại Soanbai123

Nhấn phím  để tiến công.


Hãy copy đoạn code này vào vị trí bạn có nhu cầu hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">Chuyên mục: Game Online