Trò Chơi Mario Ăn Nấm

  -  
TRANG CHỦ LỐI CHƠI LỊCH SỬ HÌNH NỀN LIÊN HỆ

chơi trò giải trí Super Mario Bros trực tuyến! chúng ta cũng có thể chọn ngẫu nhiên cấp độ nào trong các 32 cấp độ hoặc sản xuất một bản đồ ngẫu nhiên. Hãy thuộc trải nghiệm trò chơi các bạn nhé!Sử dụng mũi thương hiệu <↑ → ↓ ←> hoặc phím W, A, S, D để dịch rời Mario, nhằm nhảy cao hơn nữa hãy duy trì phím. Thực hiện Shift/CTRL nhằm Bắn/Chạy nước rút. P - trợ thì dừng, M - tắt tiếng.


*
Lựa chọn bạn dạng đồ
*
Toàn màn hình
bật tiếng
bật tiếng
*
Tắt tiếng

Rất ít trò chơi điện tử hoàn toàn có thể khẳng định được sự khác hoàn toàn về ý thức chung trong nhiều thập kỷ, với việc trải nhiều năm qua các thế hệ khác nhau. Super Mario là 1 trong số mọi trò chơi, nếu như không muốn nói là trò nghịch duy nhất, đạt được những cách tiến to trong nghành nghề này.

Bạn đang xem: Trò chơi mario ăn nấm

Hầu như không ai trên thế giới này chưa từng nghe nói tới thợ sửa ống nước nghỉ ngơi Ý khoác quần yếm có tên Mario. Những người chưa bao giờ chơi trò chơi hoàn toàn có thể không biết về sự mở đầu khiêm tốn của nhân đồ Mario này nhưng những người dân này sẽ nghe nói đến anh ấy bởi một vài hiệ tượng nào đó.

Mario thậm chí không hẳn là nhân đồ dùng chính trong lượt xuất hiện thứ nhất của anh ấy vào trò đùa điện tử. đặc biệt quan trọng nhất, anh ấy thậm chí không phải là 1 thợ sửa ống nước cùng anh ấy cũng không được gọi là Mario. Anh ấy lộ diện lần trước tiên vào năm 1981 vào trò nghịch arcade tiên phong mang tên Donkey Kong. Nhân đồ gia dụng này được gọi là Jumpman với anh ấy là 1 trong những thợ mộc.

Bạn tất cả thể đọc thêm về lịch sử dân tộc và quá trình tiến hóa của Mario tại đây.


Khi chơi, bạn chơi vẫn nhập vai Mario và đề xuất đi qua vương quốc Nấm. Fan chơi phải sống sót trước lực lượng tà ác của nhân thiết bị phản diện trong trò chơi, Bowser cùng giải cứu vãn Công chúa Toadstool. Để giành thắng lợi trong trò chơi, Mario đề xuất đến được cột cờ sống cuối mỗi màn chơi.

Xem thêm: Sniper Ghost Warrior 2 Cấu Hình, Tải Sniper Ghost Warrior 2 Full

Người chơi cần thu thập những đồng xu nằm rải rác rến trong trò chơi. Ngoài ra, phần nhiều viên gạch quan trọng có dấu chấm hỏi vẫn lộ thêm tiền xu và những vật phẩm đặc biệt quan trọng khác sau khi người nghịch đánh đầu và làm vỡ viên gạch đó. Nếu tất cả đủ thời gian, rất cần phải đánh đầu và làm cho vỡ các viên gạch men khác vì những viên gạch ốp này hoàn toàn có thể chứa các vật phẩm quý hiếm hoặc tiền xu.

Ăn nấm sẽ trở thành Mario bình thường thành Super Mario , điều này tức là Mario bự lên gấp đôi và có tác dụng phá vỡ phần lớn viên gạch phía bên trên anh ấy.

Bạn tất cả thể tìm hiểu thêm về lối đùa tại đây.

Xem thêm: 404 Not Found - Cuội (Cung Trăng)


© 2023 - Super Mario Bros trực tuyến. Tin tức về trò nghịch và mã mối cung cấp được rước từ những nguồn mở.
Deutsche Ελληνικά English Español Français Italiano Nederlands Polski Português Русский Türkçe Tiếng Việt