Game naruto quyết đấu

  -  
| kính chào mừng các bạn đến cùng với Nhà cúng cánh đồng của Shepherd (Shepherds Field (Beit Sahour))Nhà nguyện dã chiến của tín đồ chăn cừu là 1 tòa nhà tôn giáo đạo gia tô La Mã. Tại quanh vùng Beit Sahur, phía đông nam giới Bethlehem sống Bờ Tây sống Palestine. Công ty nguyện ghi lại nơi mà theo truyền thống cuội nguồn Công giáo, các thiên thần lần thứ nhất tuyên ba sự thành lập và hoạt động của Chúa Kitô


Tự hỏi những người chăn cừu này đã chăm non đàn cừu của mình khi màn đêm buông xuống thế nào ? Cánh đồng cạnh bên ngôi làng mạc Beit Sahour được những tín vật dụng Kitô giáo thừa nhận là vị trí rộng rãi, khu vực Chúa giáng sinh được các thiên thần loan báo. Nơi đó là địa diểm của phòng thờ bao gồm thống Hy Lạp, vào khoảng thời gian 1972, những nhà khảo cổ đã khai quật một nhà thờ thế kỷ thứ 4 với cùng một vỉa hè khảm giỏi đẹp. Cánh đồng nơi những người chăn chiên đứng gồm tầm nhìn xin xắn khắp vùng nông làng xung quanh.

Bạn đang xem: Game naruto quyết đấu


Theo truyền thống, vị trí này không chỉ là là địa điểm Truyền tin cho những mục đồng, mà còn là một nơi được nhắc trong Ruth 2: 2, địa điểm Ruth lượm hạt lúa cho mình và Naomi. đơn vị nguyện dã chiến của tín đồ chăn chiên được xuất bản bởi người Pháp vào khoảng thời gian 1953. Giải pháp nhà nguyện bao gồm thống Hy Lạp Der El Rawat không xa, kỷ niệm vụ vấn đề tương tự.
Trước khi thiết kế nhà nguyện hiện nay tại vào năm 1953, công ty khảo cổ học fan Pháp Virgilio Canio Corbo đang khai quật vị trí này với tìm thấy vật chứng về một các đại lý tu viện lớn, có thánh địa có từ vắt kỷ trang bị 5. 
*

Nó gồm năm cái mai bắt chước kết cấu của một mẫu lều du mục màu sắc xám. Các lời của thiên thần đối với các mục đồng incristas vàng. Một hình hình ảnh mô tả sự ra đời của Chúa Giêsu có thể được nhìn thấy ở nơi này. Status Quo, một sự gọi biết 250 năm thân các xã hội tôn giáo, áp dụng cho trang địa điểm này .

Xem thêm: Miêu Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Pháp, Bonsoir À Tous! Hôm Nay Mình Xin


 Vào tối Chúa giáng sinh, công ty thờ lòng đất này là hang động của những người chăn cừu, bạn đã nghe lời tuyên tía thiên thần "Vinh quang cho Thiên Chúa ở chỗ cao nhất, độc lập trên trái đất cùng thiện chí cho con người" (Lu-ca 2-14). Hang rượu cồn này là một trong vô số nhà cúng được xây dựng vì chưng Saint Helena vào khoảng thời gian 325 sau Công nguyên. Hang rượu cồn có tác dụng đầu tiên là nơi trú ẩn, tiếp nối là lăng mộ của những mục đồng và được những Kitô hữu đối xử vậy nên từ cố kỷ sản phẩm công nghệ 4. 
Trên cơ sở các dẫn chứng khảo cổ học, fan ta đã minh chứng rằng nhà thời thánh có từ bỏ thời Byzantine , với đó là kết cấu Kitô giáo sớm nhất có thể được xây đắp trên vị trí này.

Xem thêm: Chơi Game Dẹp Loạn 12 Sứ Quân, Game Huyền Thoại Loạn 12 Sứ Quân Online


*

*

Vì nhà thờ cách trung tâm thành phố khoảng 2 km nên chúng ta có thể tự lái xe theo phiên bản đồ , hoặc bắt xe taxi , giá thành đi taxi cũng khá rẻ .

Bạn muốn nội dung bài viết của mình lộ diện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, nhận xét ... Du lịch của chúng ta với cộng đồng mangago.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà lôi cuốn đổi đá quý
*

*

Bạn muốn bài viết của mình lộ diện ở đây ?

chia sẻ trải nghiệm, đánh giá ... Du lịch của bạn với xã hội mangago.vn để tích điểm Go-Coin cùng nhận đa phần quà cuốn hút đổi vàng
× Câp nhật tin tức vê chuyến đi của các bạn đến thánh địa cánh đồng của Shepherd (Shepherds Field (Beit Sahour))

( data?._source?.type

( data?._source?.country?.title


hotel tại

( (data?._source?.province?.title && `$data?._source?.province?.title - `) "" )


Vé du lịch thăm quan tại "" )

( (data?._source?.province?.title && `$data?._source?.province?.title - `) ( data?._source?.country?.title


ghê nghiệm du lịch ( data?._source?.title

( (data?._source?.province?.title && `$data?._source?.province?.title - `) ( data?._source?.country?.title


du ngoạn qua ống kính

( (data?._source?.province?.title && `$data?._source?.province?.title - `)


cộng đồng trao đổi về "" )

( (data?._source?.province?.title && `$data?._source?.province?.title - `) ( data?._source?.country?.title


Hành trình tìm hiểu

"" )


*

Vé sản phẩm công nghệ bay

*

Vé tham quan

*

Voucher

*

Sim 4G/5G

*

Visa/Passport

*

Bảo hiểm

*

Blogger và Doanh nghiệp

*

Kinh nghiệm du lịchTổng hợp


- Tool tra cứu vé máy bay giá rẻ, so sánh giá vé từ những hãng mặt hàng không- tra cứu và đối chiếu giá khách sạn từ Agoda, Booking, Priceline ....- Đặt vé du lịch thăm quan từ Klook với mức giá rẻ- phía dẫn chi tiết đổi bằng lái xe thế giới với giá chỉ 200k giao tận nhà.- Địa chỉ thay đổi ngoại tệ giá chỉ tốt- hướng dẫn chi tiết thủ tục làm cho hộ chiếu ( cung cấp mới, đổi ...) năm 2020