TẢI GAME NINJA CỨU MẸ

  -  

Đối với bạn thế hệ 9x đầu 2000, trò đùa The Legend of Kage hay còn biết đến phổ cập với tên gọi Natra Cứu bà bầu là món ăn ý thức không thể thiếu.


Bên cạnh hồ hết trò chơi kinh khủng trên đời máy NES (4 nút) như Contra hay Mario thì Natra cứu vớt Mẹ là 1 trong những tựa game được nhiều game thủ thuộc cụ hệ 9X, 2000 nhớ đến nhất. Tuy vậy liệu chúng ta có biết rằng trò chơi này không thể có natra như thế nào đi cứu giúp mẹ hệt như tên call Việt hoá xuất xắc chưa? Hãy thuộc series Flashback bên trên mangago.vn để tìm hiểu về trò đùa này nhé.

Bạn đang xem: Tải game ninja cứu mẹ

Có ai còn ghi nhớ những cái máy chơi game này của Nintendo không?

Tên hotline thật sự của trò chơi

Do giờ Anh thời ấy vẫn còn chưa phải là 1 ngôn ngữ khá thông dụng thế nên các trò nghịch thường có tên gọi Việt hoá để trở nên gần cận khi du nhập về Việt Nam, ví dụ như Rambo lùn là giải pháp gọi của Metal Slug. Đối với trường đúng theo Ninja Cứu mẹ thì trò chơi này vốn có tên gốc là The Legend of Kage và được xây cất bởi công ty Taito vào khoảng thời gian 1985 trên đời máy chơi game thùng nổi tiếng.

Tên gọi gốc của trò nghịch là The Legend of Kage chứ không phải Ninja cứu vãn Mẹ

Cốt truyện

Khác với lầm tưởng của đa số người thì nhân vật thiết yếu của trò nghịch Natra cứu vớt Mẹ không phải là Natra mà lại là cánh mày râu ninja con trẻ tuổi có tên gọi Kage (Nghĩa là "cái bóng"- shadow trong giờ Nhật). Đồng thời thì Kage cũng ko đi cứu mẹ mà là đi giải cứu cô nàng công chúa Kiri, tín đồ đang bị giam cầm trong tay tên lãnh chúa độc ác Yoshi.

Xem thêm: Từ Cam Ranh Đi Đà Lạt Bao Nhiêu Km, Bằng Phương Tiện Gì

Để kết thúc được nhiệm vụ, fan chơi cũng rất cần phải vượt qua được bè cánh thuộc hạ của kẻ ác bao hàm tên Samurai tàn ác Yuki. Như vậy rất có thể thấy diễn biến trên không thể liên quan gì đến tựa đề game Natra cứu vớt Mẹ tuy nhiên đây vẫn là tên thường gọi mà gamer nhớ độc nhất và gợi ý về kỷ niệm một thời ấu thơ.


Đây thực chất là mẩu chuyện về nam giới Ninja đi cứu công chúa

Gameplay

Game thủ sẽ được trang bị một thanh tìm ngắn Kodachi và một lượng phi tiêu Shuriken vô hạn giúp bạn chơi cần hủy hoại hoàn loạt thách thức xuyên suốt những màn chơi bao gồm các ninja địch và hầu hết thầy tu có công dụng phun ra lửa tự miệng. Tổng cộng có 5 màn chơi tất cả với nhiều phiên bản đồ không giống nhau như đông đảo hành lang bí mật hay những pháo đài kiên cố của phe địch.

Xem thêm: Game Giải Cứu Doraemon - Trò Chơi Giải Cứu Doremon 2

Đồng thời một điểm khá tuyệt của Natra Cứu chị em so với những trò nghịch thời sẽ là việc chuyển đổi thời huyết giữA các mùa xuân, hạ, thu đông mỗi khi Kage cứu vớt được thiếu nữ công chúa. Bên cạnh đó thì âm nhạc bắt tai cũng là yếu tố giúp khiến cho sự thành công của trò đùa và để lại ấn tượng sâu sắc cho đến hiện nay.